Tuyên dương 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo gương Bác

Sáng 15/05, 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Quận ủy, UBND quận Phú Nhuận biểu dương.
Nhiều điển hình học tập và làm theo gương Bác Khen thưởng tập thể cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chủ tịch Quốc hội: Phải luôn khắc ghi và thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy công an nhân dân

Ngày 15/5, Quận ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam quận Phú Nhuận đã tổ chức lễ biểu dương các gương điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021-2022 và đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền.

Đây là hoạt động thiết thực kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022), 111 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2022).

Theo đó, Quận Phú Nhuận đã biểu dương 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 2021 – 2022. Trong đó có 44 tập thể và 81 cá nhân.

Cũng trong dịp này, quận ủy Phú Nhuận cũng biểu dương 68 đảng viên đạt danh hiệu Đảng viên “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền.

Tuyên dương 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo gương Bác
44 tập thể, 81 cá nhân điển hình đã được UBND quận Phú Nhuận biểu dương

Bí thư Quận ủy quận Phú Nhuận Phạm Hồng Sơn cho biết, Đảng bộ và nhân dân quận Phú Nhuận luôn ghi nhận và biết ơn đóng góp tích cực của mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động. Chính từ những tấm gương điển hình tiêu biểu đã động viên, thôi thúc hàng vạn người dân đồng thuận, tích cực ủng hộ các chủ trương của cấp ủy, chính quyền trong phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng quận Phú Nhuận “văn minh, hiện đại, nghĩa tình".

Đồng chí Phạm Hồng Sơn mong những điển hình làm theo gương Bác được biểu dương phấn đấu hơn nữa đạt được những thành tích tiêu biểu hơn trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục tạo môi trường, điều kiện thuận lợi để các gương điển hình phát huy những thành tích đã đạt được, qua đó góp phần lan tỏa, nhân rộng hơn nữa “những bông hoa tươi thắm” tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong toàn Đảng bộ.

Nhận dịp này, quận Phú Nhuận cũng tổ chức tour tham quan các công trình trọng điểm của thành phố bằng xe buýt 2 tầng và buýt đường sông dành cho các gương điển hình học tập Bác và đảng viên tiêu biểu.

Hà Linh
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin cùng chuyên mục

Quacontrol tổ chức hội nghị học tập, thực hiện theo phát biểu của Tổng Bí thư

Quacontrol tổ chức hội nghị học tập, thực hiện theo phát biểu của Tổng Bí thư

Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin (Quacontrol) đang tập trung nghiên cứu, thực hiện theo phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, của Trung ương.
Những luận điệu “chọc gậy bánh xe” trước thềm Hội nghị Trung ương 5

Những luận điệu “chọc gậy bánh xe” trước thềm Hội nghị Trung ương 5

Ngày mai (4/5), Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII Hội nghị Trung ương 5) sẽ khai mạc. Những luận điệu chọc gậy bánh xe lại xuất hiện.
Tập huấn nâng cao hiệu quả tuyên truyền về Đảng cho phóng viên Báo Công Thương

Tập huấn nâng cao hiệu quả tuyên truyền về Đảng cho phóng viên Báo Công Thương

Nhằm nâng cao nhận thức cũng như chất lượng, hiệu quả về công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, ngày 31/3, Báo Công Thương đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề về Đảng cho các cán bộ, đảng viên, phóng viên trong toà soạn.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động