Quacontrol tổ chức hội nghị học tập, thực hiện theo phát biểu của Tổng Bí thư

Tiến Dũng

Tiến Dũng

dientu@baocongthuong.com.vn
Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định – Vinacomin (Quacontrol) đang tập trung nghiên cứu, thực hiện theo phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, của Trung ương.
Vùng 5 Hải quân gặp mặt đoàn đại biểu Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công Thương Đảng bộ Khối cơ sở Bộ Công Thương và Hải quân: Làm sâu sắc hơn mối quan hệ đoàn kết, sẻ chia Đảng bộ Công ty Thủy điện Sông Bung thành lập thêm 2 Chi bộ

Ngày 12/5/2022, hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi làm việc với Ban Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong ngày 6/4, cùng các nghị quyết, quy định, thông báo kết luận của Trung ương và Kế hoạch, Nghị quyết của Tỉnh ủy Quảng Ninh đã được Đảng bộ Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin tổ chức. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 30 điểm cầu và 174 đảng viên, người đứng đầu các tổ chức đoàn thể quần chúng tham gia.

Thông qua hội nghị, các cán bộ đảng viên trong công ty hiểu sâu sắc hơn tình cảm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng giành cho Quảng Ninh, đồng thời nắm bắt chủ trương của tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới qua việc triển khai chỉ đạo của Tổng Bí thư trong tỉnh Quảng Ninh nói chung và trong công ty nói riêng.

Quacontrol tổ chức hội nghị học tập, thực hiện theo phát biểu của Tổng Bí thư
Đồng chí Nguyễn Ngọc Sơn-Bí thư Đảng ủy Công ty Cổ phần Giám định - Vinacomin quán triệt bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh ủy Quảng Ninh

Tiếp đó, Hội nghị tiếp tục nghiên cứu, quán triệt các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh ủy Quảng Ninh. Được biết trong 2 năm 2020-2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn do bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, song Đảng ủy công ty đã quyết liệt chỉ đạo triển khai áp dụng công nghệ 4.0 trong sản xuất, nâng cao trình độ công nghệ của đảng viên, cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong công ty; triển khai xây dựng và hoàn thiện phần mềm quản lý sản xuất. Hiện nay, phần mềm quản lý của công ty đã đi vào hoạt động ổn định và hiệu quả, mang lại nhiều lợi ích trong công tác điều hành sản xuất, quản trị doanh nghiệp. Công ty duy trì thực hiện các cuộc họp, hội nghị trực tuyến thay thế cho việc triển khai các cuộc họp giao ban và các hội nghị trực tiếp, mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp, đặc biệt là khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Ngọc Sơn – Bí thư Đảng ủy công ty nhấn mạnh: Trong năm 2022 và những năm tiếp theo, Đảng bộ công ty tiếp tục triển khai thực hiện số hóa theo Nghị quyết số 09-NQ/TU, ngày 05/02/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng thời chỉ đạo toàn thể đảng viên, CBCNV công ty tiếp tục phát huy thành tích đạt được, khai thác sử dụng tốt phần mềm quản lý; tổ chức thực hiện thành công công tác chuyển đổi số theo lộ trình đề ra.

Tiến Dũng

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tuyên dương 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo gương Bác

Tuyên dương 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo gương Bác

Sáng 15/05, 125 tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đã được Quận ủy, UBND quận Phú Nhuận biểu dương.

Tin cùng chuyên mục

Những luận điệu “chọc gậy bánh xe” trước thềm Hội nghị Trung ương 5

Những luận điệu “chọc gậy bánh xe” trước thềm Hội nghị Trung ương 5

Ngày mai (4/5), Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII Hội nghị Trung ương 5) sẽ khai mạc. Những luận điệu chọc gậy bánh xe lại xuất hiện.
Tập huấn nâng cao hiệu quả tuyên truyền về Đảng cho phóng viên Báo Công Thương

Tập huấn nâng cao hiệu quả tuyên truyền về Đảng cho phóng viên Báo Công Thương

Nhằm nâng cao nhận thức cũng như chất lượng, hiệu quả về công tác tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, ngày 31/3, Báo Công Thương đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề về Đảng cho các cán bộ, đảng viên, phóng viên trong toà soạn.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động