Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 29/09/2020 01:50

Tuổi trẻ Bộ Công Thương đồng hành cùng nông dân tiêu thụ nông sản

20:19 | 29/02/2020
Đồng hành cùng Ngày hội hiến máu tình nguyện Bộ Công Thương năm 2020, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã tổ chức các gian hàng giới thiệu, quảng bá và bán một số mặt hàng nông sản của nông dân cho cán bộ, công chức, người lao động ngành Công Thương. Toàn bộ số tiền thu được sẽ được trao tặng cho các bệnh nhân đang điều trị tại viện Huyết học và Truyền máu Trung ương.
Trái tim và Tình người Công Thương Bộ Công Thương: Lan toả mạnh mẽ tinh thần hiến máu tình nguyện vì cộng đồng

Hòa chung không khí sôi nổi của Ngày hội hiến máu của Bộ Công Thương, Đoàn Thanh niên Bộ Công Thương đã tổ chức 3 gian hàng quảng bá một số mặt hàng nông sản, tinh dầu dược liệu nhằm kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động ngành Công Thương ủng hộ, tiêu thụ các sản phẩm của người nông dân Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp.

tuoi tre bo cong thuong dong hanh cung nong dan tieu thu nong san
Sau khi hiến máu tình nguyện Bộ trưởng Trần Tuấn Anh tham quan và ủng hộ sản phẩm nông sản Việt Nam

Chia sẻ với phóng viên Báo Công Thương, anh Hoàng Trần Phương, Cán bộ chuyên trách Đoàn thanh niên Bộ Công Thương cho biết: Đoàn thanh niên Bộ đã tổ chức các gian hàng để giúp bà con nông dân ở các tỉnh như Bình Thuận, Hà Giang, Ninh Thuận quảng bá những sản phẩm của Việt Nam đến các cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên, người lao động của Bộ Công Thương.

tuoi tre bo cong thuong dong hanh cung nong dan tieu thu nong san
Mặt hàng ước rửa tay khô kháng khuẩn được lãnh đạo Bộ Công Thương đặt biệt quan tâm
tuoi tre bo cong thuong dong hanh cung nong dan tieu thu nong san
Đoàn viên thanh niên Báo Công Thương đồng hành cùng chương trình

Các gian hàng bày bán sản phẩm: Cam Hà Giang, Thanh Long ruột đỏ Bình Thuận, Tinh dầu tràm của Huế, xà bông và nước rửa tay khô. Các sản phẩm đều được Đoàn Thanh niên Sở Công Thương Hà Giang, Bình Thuận và Huế lựa chọn loại tốt nhất và trực tiếp vận chuyển, phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ cung cấp cho người tiêu dùng.

“Đặc biệt, tất cả lợi nhuận thu được trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được Đoàn Thanh niên Bộ chuyển đến Quỹ Trái tim hồng của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, để giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện.” - Anh Hoàng Trần Phương nhấn mạnh

tuoi tre bo cong thuong dong hanh cung nong dan tieu thu nong san
tuoi tre bo cong thuong dong hanh cung nong dan tieu thu nong san
Kết thúc “Ngày hội hiến máu tình nguyện Bộ Công Thương năm 2020” đã có 5 tấn cam Hà Giang, 2 tấn thanh long đỏ Bình Thuận được tiêu thụ

Anh Lê Long Bằng, Ủy viên Ban chấp hành Đoàn thanh niên Bộ Công Thương cho biết, kết thúc “Ngày hội hiến máu tình nguyện Bộ Công Thương năm 2020” đã có 5 tấn cam Hà Giang, 2 tấn thanh long đỏ Bình Thuận, cùng hàng triệu sản phẩm khác như: tinh dầu dược liệu, nước rửa tay, xà phòng... được những người tham gia hiến máu cũng như các cán bộ, công chức, viên chức, công đoàn viên, người lao động trong Bộ/ngành Công Thương chọn mua.

tuoi tre bo cong thuong dong hanh cung nong dan tieu thu nong san
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh, Viện trưởng Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương với đoàn thanh niên Bộ Công Thương

Nhóm phóng viên