Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/05/2020 20:00

Trung tâm nội thất Index Living Mall đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động

21:43 | 20/11/2019
Trung tâm nội thất Index Living Mall đầu tiên với quy mô hơn 1.000m2 tọa lạc tại 101-103-107 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, quận 1 - “con đường nội thất” sầm uất bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh đã được Công ty Cổ phần Nội thất VI (VI Furniture) đưa vào hoạt động từ ngày 20/11.
trung tam noi that index living mall dau tien tai tp ho chi minh di vao hoat dong
Một góc thiết kế mẫu nội thất của Index Living Mall để khách hàng tham khảo và trải nghiệm

Là thương hiệu nội thất được yêu thích nhất tại Thái Lan, Index Living Mall đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2011. Tuy nhiên kể từ tháng 3/2019, VI Furniture - đơn vị đã hoàn tất thỏa thuận và chính thức trở thành đối tác nhượng quyền duy nhất của Index Living Mall tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc mang Index Living Mall trở lại Việt Nam với một diện mạo và quy mô mới, bà Trần Hoàng Ngọc Uyên - Giám Đốc VI Furniture - cho biết: Sự mong đợi của người tiêu dùng đã mang Index Living Mall trở lại, tạo thêm phần đa đạng và tính sôi động cho thị trường nội thất tại Việt Nam, vốn đang trên đà tăng trưởng tốt, trung bình 9,6% mỗi năm.

trung tam noi that index living mall dau tien tai tp ho chi minh di vao hoat dong
Khu vực dụng cụ nhà bếp đa dạng và phong phú tại Index Living Mall

Trong lần trở lại này, Index Living Mall Việt Nam mong muốn đáp ứng đa dạng các nhu cầu tiêu dùng nội thất của người Việt. Cụ thể là mang đến hàng ngàn sản phẩm theo kịp xu hướng, đa dạng từ chủng loại và phong cách: từ nội thất gia đình, nội thất văn phòng, đến vật dụng trang trí nhà cửa, dụng cụ nhà bếp và trang trí sân vườn…

Ngay sau cửa hàng đầu tiên, Index Living Mall sẽ sớm cho ra mắt cửa hàng thứ hai, vào tháng 12 tới, tại 29-30, đường Song Hành, quận 2, để khách hàng Việt Nam có thêm sự chọn lựa khi mua sắm sản phẩm trang hoàng tổ ấm đón Tết Canh Tý 2020.

Index Living Mall hiện có hơn 30 cửa hàng tại Thái Lan, Đông Nam Á, và các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Vì thế Index Living Mall được tin tưởng sẽ là điểm đến đáp ứng nhu cầu trang hoàng nhà cửa và phù hợp với “gu” nội thất gia đình Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Minh Long