Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 19/06/2019 10:13

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Công Thương

11:27 | 21/12/2018
Sáng ngày 21/12, thay mặt Lãnh đạo Bộ Công Thương, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Công Thương cho đồng chí Nguyễn Tiến Cường.  

Được sự chấp thuận của lãnh đạo Bộ Công Thương về công tác cán bộ, Báo Công Thương đã tiến hành công tác bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Tiến Cường theo đúng quy trình và nhận được sự đồng thuận 100% của cán bộ chủ chốt trong toà soạn.

trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao cong thuong
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Tiến Cường

Trong quá trình làm việc tại Báo Công Thương, đồng chí Nguyễn Tiến Cường được đánh giá là cán bộ có năng lực, phẩm chất đạo đức tốt, luôn nỗ lực cùng Đảng ủy, Ban biên tập và các phòng ban trong Báo Công Thương xây dựng khối đoàn kết vững chắc, cùng vượt qua khó khăn, đưa Báo Công Thương đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong thời gian qua.

trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao cong thuong
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải kỳ vọng đồng chí Nguyễn Tiến Cường phát huy vai trò trên cương vị mới

Phát biểu tại lễ bổ nhiệm, Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải kỳ vọng, với vai trò mới, đồng chí Nguyễn Tiến Cường cùng với Đảng ủy, Ban biên tập và tập thể Báo Công Thương phát huy tinh thần đoàn kết, đưa Báo phát triển mạnh mẽ hơn trong giai đoạn tới – giai đoạn được đánh giá là còn nhiều khó khăn phía trước.

trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao cong thuong
Đồng chí Nguyễn Tiến Cường phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Tiến Cường khẳng định quyết tâm nỗ lực cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Báo Công Thương nói riêng, góp phần vào sự phát triển của toàn ngành Công Thương.

trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao cong thuong
Tổng biên tập Nguyễn Hữu Quý tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Tiến Cường
trao quyet dinh bo nhiem pho tong bien tap bao cong thuong
Bí thư Đoàn thanh niên Báo Công Thương tặng hoa chúc mừng

Chia sẻ niềm vui và trọng trách với đồng chí Nguyễn Tiến Cường, Bí thư Đảng ủy, Tổng biên tập Báo Công Thương Nguyễn Hữu Quý nêu rõ, Ban biên tập sẽ sớm có sự phân công cụ thể ngay từ đầu năm 2019 trên tinh thần đoàn kết, đồng tâm, đồng thuận để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Phương Đình Tuấn