Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/08/2020 10:30

Trao quyết định bổ nhiệm Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp

11:30 | 22/10/2019
Thứ trưởng Bộ Công Thương Hoàng Quốc Vượng vừa trao Quyết định số 3087/QĐ-BCT ngày 11/10/2019 bổ nhiệm chức vụ Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp (Bộ Công Thương) cho ông Trần Anh Tấn - Giám đốc Trung tâm Môi trường và Sản xuất sạch thuộc Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp.    

Tại buổi trao quyết định bổ nhiệm, ông Trần Văn Lượng - Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp đánh giá cao năng lực, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực môi trường của ông Trần Anh Tấn và tin tưởng rằng, với sự bổ sung rất cần thiết này, Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp giờ đây đã đầy đủ các điều kiện cần thiết để thực thi một cách toàn diện và có hiệu quả nhất trên cả hai lĩnh vực cốt lõi là an toàn và môi trường mà lãnh đạo Bộ đã giao.

trao quyet dinh bo nhiem pho cuc truong cuc ky thuat an toan va moi truong cong nghiep

Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Anh Tấn

Thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng tin tưởng rằng, là một cán bộ có năng lực, giàu nhiệt huyết, trưởng thành từ cơ sở, lại kinh qua nhiều vị trí, chức vụ tại các đơn vị công tác thuộc Bộ, ông Trần Anh Tấn chắc chắn sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao trên cương vị lãnh đạo mới tại Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp.

Thứ trưởng cũng yêu cầu, ngay sau buổi công bố Quyết định này, Lãnh đạo Cục sẽ họp để phân công nhiệm vụ sao cho phát huy được tối đa kinh nghiệm, sở trường của ông Trần Anh Tấn tại Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp. Thứ trưởng mong muốn tập thể lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức người lao động tại cục luôn đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể để hoàn thành mọi chức trách, nhiệm vụ được giao trong giai đoạn tới.

Với nhiệm vụ được giao, tân Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp nhận thức rõ vai trò và trọng trách của mình. Đồng thời khẳng định sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để cùng với tập thể Lãnh đạo Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp thực hiện ngày càng có hiệu quả lĩnh vực quản lý sẽ được phân công phụ trách.

Lan Anh