Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 03/12/2021 20:50

Toyota Việt Nam giảm 15% các hoạt động dịch vụ tại đại lý

17:11 | 28/10/2021
Từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021, Toyota Việt Nam triển khai chương trình “Tưng bừng ưu đãi, vạn lời tri ân" nhằm tri ân khách hàng thân thiết nhân dịp cuối năm.

Cụ thể, khi khách hàng cài đặt ứng dụng “TOYOTA Vietnam" sẽ nhận ngay voucher giảm giá 15% khi làm các hoạt động dịch vụ tại đại lý như thay dầu động cơ, phụ tùng bảo dưỡng phụ tùng hao mòn tự nhiên.

Toyota Việt Nam giảm 15% các hoạt động dịch vụ tại đại lý

Song song với những ưu đãi trên, chương trình “Xe khoẻ mùa dịch” được Toyota áp dụng trong thời gian giãn cách xã hội vẫn sẽ tiếp tục được áp dụng và triển khai khi các đại lý mở cửa.

Ngoài ra, Toyota còn tung ra hàng loạt ưu đãi nhằm kích cầu mua sắm cuối năm. Khách hàng khi mua các dòng xe như Vios, Fortuner, Corolla Altis và Rush sẽ nhận được các gói ưu đãi mua xe hấp dẫn cũng như các gói bảo hành chính hãng. Thông tin chi tiết tại bảng dưới đây:

Toyota Việt Nam giảm 15% các hoạt động dịch vụ tại đại lý

Khách hàng có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại các đại lý chính hãng của Toyota trên toàn quốc. Hệ thống đại lý của Toyota vẫn đang áp dụng chặt chẽ các biện pháp phòng chống dịch đầy đủ theo quy định của Chính phủ, Bộ Y tế đề ra như khử khuẩn xe trước và sau khi ra vào xưởng sửa chữa, lắp đặt các vách ngăn khi tiếp khách,.. nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng khi đến đại lý.

Toyota Việt Nam giảm 15% các hoạt động dịch vụ tại đại lý

Mặc dù phải đối mặt với những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 gây ra, hãng xe đến từ Nhật Bản vẫn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn làm hài lòng các khách hàng, đúng với triết lý “Khách hàng là trên hết” của mình.

PV

TagTag: