Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 21/09/2020 09:26

Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Khánh được khen thưởng có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05

20:42 | 31/08/2019
Ông Hoàng Ngọc Gia - Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Khánh vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế tặng giấy khen khi có thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.    

Tối ngày 30/8 tại Nhà Văn hóa Thành phố Huế, Ban Thường vụ Thành ủy tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức chương trình “Di chúc của Bác – Lời của non sông đất nước”. Chương trình nhằm kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ (1969 – 2019) và 74 năm ngày Quốc khánh 02/9 (02/9/1945 – 02/9/2019).

tong giam doc tap doan bao khanh duoc khen thuong co thanh tich xuat sac trong thuc hien chi thi 05
Ông Hoàng Ngọc Gia- Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Khánh vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế tặng giấy khen khi có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05

Tại chương trình Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế đã tuyên dương 50 tập thể, cá nhân là những điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn 2016 - 2019.

Ông Hoàng Ngọc Gia - Tổng giám đốc Tập đoàn Bảo Khánh vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2019.

Theo Ban chấp hành Đảng bộ TP Huế, ông Hoàng Ngọc Gia, là một trong những cá nhân điển hình tiên tiến có mô hình tốt, cách làm hay, sáng tạo trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại địa phương, qua đó, tạo sức lan tỏa sâu rộng về gương người tốt, việc tốt trong toàn tỉnh.

tong giam doc tap doan bao khanh duoc khen thuong co thanh tich xuat sac trong thuc hien chi thi 05
Đại diện lãnh đạo tỉnh và thành phố trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ông Hoàng Ngọc Gia cho biết, việc học tập và làm theo Bác ngày càng đi vào chiều sâu, trở thành công việc thường xuyên, thành ý thức tự giác của cá nhân tôi. Trong thời gian tới, hy vọng Đảng bộ TP Huế luôn chú trọng biểu dương, nhân rộng gương người tốt, việc tốt, những cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trên các lĩnh vực trong học tập và làm theo Bác, tạo sức hấp dẫn và sự lan tỏa trong đời sống xã hội.

Thời gian qua, ông Hoàng Ngọc Gia được nhiều trường Đại học, Cao đẳng, các Hiệp hội mời tham dự các chương trình tọa đàm, talk show nhằm chia sẻ những cách làm, bài học kinh nghiệm trong việc khởi nghiệp cũng như chiến lược kinh doanh.

Được biết, Tập đoàn Bảo Khánh là một trong những DN có nhiều hoạt động từ thiện như trao quà và quỹ khuyến học; thăm và tặng quà cho các con em cán bộ công nhân viên trong Tập đoàn, tặng quà chăm sóc các cá nhân gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn... mỗi năm tổng chi phí cho các hoạt động này gần 150 triệu đồng.

Hầu Tỷ