Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 26/09/2021 11:17

Tổng công ty Khí Việt Nam thực thi nhiều quyết định nhân sự mới

21:35 | 17/12/2019
Căn cứ yêu cầu công việc và công tác cán bộ, được sự chấp thuận của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Hội đồng Quản trị Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã bổ nhiệm lại ông Phạm Đăng Nam giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty và điều động/bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm 26 cán bộ cho các ban, đơn vị trực thuộc và thành viên. Ngày 17/12/2019, Tổng công ty đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định có liên quan về công tác cán bộ này.    

Ông Nguyễn Sinh Khang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS, ông Dương Mạnh Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty và Đại diện Ban lãnh đạo PV GAS đã trao quyết định bổ nhiệm lại đối với Phó Tổng giám đốc Phạm Đăng Nam và các cán bộ nhận Quyết định điều động/bổ nhiệm dịp này.

tong cong ty khi viet nam thuc thi nhieu quyet dinh nhan su moi

Trao quyết định cho các cán bộ mới của PV GAS

Phát biểu báo cáo chương trình hành động và cảm nghĩ về trách nhiệm ở cương vị mới, 2 cán bộ mới được trao quyết định bổ nhiệm là ông Trần Huy Thực – tân Trưởng Ban Kỹ thuật – Công nghệ TCT và bà Võ Thị Nhã Phương – tân Phó Giám đốc Công ty Khí Cà Mau đã thay mặt những cán bộ mới được điều động/ bổ nhiệm/giới thiệu để bổ nhiệm mới, bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Tổng công ty, ban lãnh đạo các đơn vị và tập thể cán bộ công nhân viên PV GAS đã tín nhiệm, ủng hộ và giao nhiệm vụ mới cho lực lượng cán bộ trẻ. Xác định đây là vinh dự, nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề mà tổ chức giao phó, 2 cán bộ đều thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khẳng định: Thành công của mỗi cá nhân hôm nay được xây dựng và tích lũy dựa trên sự hiểu biết, nhận thức đúng đắn, của lòng quyết tâm, nhiệt huyết, của sự kiên định, kiên trì, nhưng trước hết đó là thành công của tập thể mà mỗi cá nhân đã và đang công tác. Các cán bộ mới bày tỏ sự tự tin và quyết tâm vào bản thân và của các tập thể mà mỗi cá nhân sẽ cùng làm việc sau đây vì tin tưởng rằng, bất kể khó khăn/thách thức nào mà PV GAS phải đối mặt thì tập thể PV GAS sẽ cùng nhau đoàn kết vượt qua.

Chủ tịch HĐQT PV GAS-ông Nguyễn Sinh Khang- khẳng định: Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của Tổng công ty trong tình hình hiện nay, đặc biệt là việc thực hiện giai đoạn 2 công cuộc tái cơ cấu Tổng công ty và tăng cường những cán bộ có năng lực – kinh nghiệm – đạo đức – sáng tạo, việc bổ nhiệm chính là sự đánh giá và ghi nhận của Tổng công ty với những đóng góp của các lực lượng cán bộ năng động, có tâm và có tầm vào sự phát triển chung. Việc luân chuyển điều động cán bộ, trao niềm tin vào lực lượng cán bộ để tạo không khí mới – sức sống mới, củng cố và phát triển đội ngũ vững mạnh, có thể đảm đương mọi yêu cầu phát triển trong 5 năm tới và lâu hơn nữa, quyết tâm chào mừng tuổi đời tròn 30 năm của PV GAS bằng những thành quả đáng ghi nhận và xứng đáng với kỳ vọng của quốc gia, Tập đoàn vào đơn vị dẫn đầu PVN – lá cờ đầu ngành công nghiệp khí Việt Nam.

Kim Ngân