Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 13/11/2019 08:36

Tổng công ty Đức Giang chinh phục thị trường Đà Nẵng

08:59 | 16/06/2019
Nằm trong chiến lược chinh phục thị trường nội địa, Tổng công ty Đức Giang vừa khai trương showroom thời trang tại 458 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

Đây là showroom thứ 22 trong hệ thống của Tổng công ty Đức Giang và là showroom đầu tiên trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

tong cong ty duc giang do bo thi truong da nang

Showroom mới tại TP. Đà Nẵng sẽ kinh doanh những thững thương hiệu thời trang uy tín của Tổng công ty Đức Giang như Paul Downer, DGC, S.PEARL, HeraDG, Forever Young… đã được thị trường trong nước đón nhận và ngày một yêu thích.

Trong tuần lễ khai trương, Tổng công ty Đức Giang sẽ dành tặng cho quý khách nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn, thiết thực tại SHOWROOM THỜI TRANG 458 Lê Duẩn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

tong cong ty duc giang do bo thi truong da nang
Người tiêu dùng Đà Nẵng sẽ được tiếp cận các sản phẩm may chất lượng của Tổng công ty Đức Giang

Trước đó, vào tháng 5/2019 Tổng công ty Đức Giang đã khai trương showroom thời trang đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Điều này khẳng định vị thế doanh nghiệp hàng đầu ngành dệt may Việt Nam và khẳng định cam kết phát triển thời trang nội địa của Tổng công ty Đức Giang.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, Tổng công ty Đức Giang quyết tâm phát triển thị trường trong nước, đem các thương hiệu thời trang đến với đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Với những chủng loại mặt hàng đa dạng, phong phú, với chất lượng sản phẩm và uy tín của mình Tổng công ty không chỉ được người tiêu dùng cá nhân yêu thích mà còn được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn tin tưởng chọn là nhà cung cấp Đồng phục văn phòng như: Vietcombank, Liên Việt Post Bank, Kho Bạc Nhà Nước, Công ty dịch vụ mặt đất - sân bay Việt Nam, Vingroup, Agribank, Vietinbank, Eurowindows… Theo kế hoạch, trong năm nay Tổng công ty Đức Giang sẽ mở thêm vài showroom thời trang tương tự ở một số địa điểm khác để tiếp cận người tiêu dùng nội địa.

Minh Long