Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 20/08/2019 20:59

Tôn vinh Nụ cười công chức Đà Nẵng

09:08 | 19/04/2019
Chiều ngày 18/4, tại TP. Đà Nẵng, Hội Doanh nhân trẻ thành phố tổ chức họp báo giới thiệu giải thưởng “Nụ cười công chức TP. Đà Nẵng lần thứ V - năm 2018”.

Ông Hà Đức Hùng - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng - cho biết, giải thưởng nhằm tôn vinh, cảm ơn các cán bộ, công chức, viên chức (CB,CC,VC) đã đồng hành với cộng đồng doanh nghiệp, tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh hơn, thuận lợi hơn cho doanh nghiệp. Giải thưởng cũng mong muốn góp phần cải cách thủ tục hành chính mà trong đó CB,CC,VC là những người trực tiếp thực hiện.

ton vinh nu cuoi cong chuc da nang
"Nụ cười công chức" - tôn vinh các công chức CB,CC,VC tận tâm hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp

Dựa trên các tiêu chí có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, có sự đóng góp cụ thể vì cộng đồng doanh nghiệp; có thành tích và kết quả giải quyết công việc tốt; phẩm chất đạo đức tốt và tối thiểu được công nhân lao động tiên tiến, giải thưởng “Nụ cười công chức TP. Đà Nẵng lần thứ V” sẽ lựa chọn ra 10 cá nhân tiêu biểu nhất là CB,CC,VC làm việc trong các cơ quan hành chính, hay đơn vị cung cấp dịch vụ công trên địa bàn thành phố để tôn vinh.

Ông Lê Văn Hiểu - Chủ tịch Hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng nhiệm kỳ 3, 4 - cho biết, giải thưởng được hội tổ chức độc lập, không bị tác động bởi bất kỳ tổ chức, cá nhân nào. “Thông qua giải thưởng, cộng đồng doanh nghiệp muốn gửi thông điệp đến CB,CC,VC đó là chúng tôi luôn quan sát, nhìn nhận thái đội của CB,CC,VC đối với môi trường kinh doanh Đà Nẵng, để từ đó, chúng tôi cảm ơn và hàm ơn những CB,CC,VC tận tụy hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi cũng mong muốn sẽ góp phần khích lệ các CB,CC,VC phục vụ tốt hơn cho người dân nói chung, cộng đồng doanh nghiệp nói riêng”, ông Hiểu nói.

Cũng theo ban tổ chức, năm nay, hội doanh nhân trẻ nhận được nhiều đề cử của các hội doanh nghiệp đồng cấp, hội doanh nghiệp cấp quận. Đối tượng đề cử cho giải thưởng phong phú, đa dạng hơn nhiều so với những năm trước, có nhiều đề cử ở các lĩnh vực mới như bác sĩ, nhà báo….

Lễ trao giải thưởng “Nụ cười công chức” sẽ diễn ra vào tối 26/4 tới đây. Trong khuôn khổ buổi lễ còn diễn ra hoạt động tọa đàm giao lưu với các công chức về vai trò của kinh tế tư nhân Việt Nam.

Vũ Lê