Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/06/2020 05:55

Tôn Đông Á - đơn vị thép lá mạ đầu tiên tham dự tư vấn cải tiến của Samsung

14:43 | 21/10/2019
Vừa qua, tại trụ sở Samsung Electronics TP. Hồ Chí Minh (SEHC), Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á - ông Phạm Quốc Thắng - đã có buổi tham dự lễ khởi động (kickoff) và tiến hành ký kết với đại diện Samsung chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam khu vực phía Nam lần 2 - năm 2019.    

Tham dự buổi lễ còn có ông Hoàng Bá Sơn, đại diện Trung tâm hỗ trợ và phát triển, Cục Công nghiệp - Bộ Công Thương, bà Lê Nguyễn Duy Oanh - Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh; cùng đại diện Ban quản lý Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh, Tổng giám đốc SEHC Kim Do Hyung - Phó Tổng giám đốc phụ trách bộ phận mua hàng Oh Sang Hoon và Phó Tổng giám đốc Trung tâm mua hàng Samsung Việt Nam Kim Dong Hwan.

ton dong a don vi thep la ma dau tien tham du tu van cai tien cua samsung

Ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á ký kết biên bản thỏa thuận với Samsung Việt Nam

Được biết, chương trình tư vấn cải tiến cho doanh nghiệp Việt Nam là hoạt động diễn ra thường niên bắt đầu từ năm 2015 của Tập đoàn Samsung, nằm trong khuôn khổ chương trình tư vấn cải tiến tại doanh nghiệp kéo dài trong vòng 12 tuần.

Đại diện Samsung cho biết, từ năm 2015 đến nay, tập đoàn đã tiến hành tư vấn cải tiến cho 77 doanh nghiệp nội địa, dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia tới từ Hàn Quốc, với mục tiêu nâng cao tính cạnh tranh thông qua cải tiến về năng suất và chất lượng. Đặc biệt, Tôn Đông Á là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong ngành thép lá mạ tham gia vào chương trình cải tiến này của Samsung.

Được biết, năm nay, mục tiêu của Samsung dự kiến sẽ hoàn thành việc tư vấn cải tiến cho 12 doanh nghiệp. Trong đó, 6 tháng đầu năm Samsung đã hỗ trợ tư vấn xong cho 6 doanh nghiệp. Từ nay đến cuối năm 2019, tập đoàn cùng các chuyên gia của Samsung tiếp tục triển khai hoạt động tư vấn cho các đơn vị còn lại, gồm 3 doanh nghiệp phía Bắc và 3 doanh nghiệp được Samsung chọn ở phía Nam.

Kim Tuyến