Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 22/01/2020 18:57

Tổ tự quản an ninh trật tự tại các cửa hàng xăng dầu Khánh Hoà: Hiệu quả thiết thực

17:03 | 31/05/2019
Kết quả tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện mô hình “Tổ tự quản về an ninh trật tự (ANTT) tại các cửa hàng bán lẻ khu vực Khánh Hòa” (2014 - 2019) cho thấy, mô hình tự quản ANTT ở các cửa hàng xăng dầu (CHXD) đã mang lại hiệu quả thiết thực.

Thượng tá Trần Anh Tuấn – Phó Trưởng phòng PV05 - nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc đảm bảo an toàn ANTT tại các cơ sở. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Petrolimex Khánh Hoà trong việc đảm bảo an toàn về ANTT thời gian qua, góp phần tích cực vào công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Bên cạnh đó cũng ghi nhận và đánh giá cao sự phối hợp giữa các đơn vị, lực lượng công an với công ty trong việc đảm bảo ANTT tại đơn vị và tin tưởng sự phối hợp này sẽ luôn bền chặt ngày càng phát triển.

to tu quan an ninh trat tu tai cac cua hang xang dau khanh hoa hieu qua thiet thuc
Tổ tự quản an ninh trật tự tại các cửa hàng xăng dầu Khánh Hoà đã phát huy tính tích cực

Việc tổ chức xây dựng Tổ tự quản ANTT tại các cửa hàng xăng dầu đã phát huy tính tích cực của cán bộ, công nhân viên trong việc tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở, góp phần phòng ngừa, giảm tội phạm, giảm tệ nạn xã hội.

Từ khi thành lập đến nay, các cửa hàng, trụ sở công ty và kho xăng dầu luôn đảm bảo an toàn về mọi mặt. Đây cũng là nền tảng để bảo đảm cho hoạt động kinh doanh của công ty được hiệu quả, phát triển bền vững hơn.

PV