Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/11/2019 11:30

Phú Yên: Petrolimex hỗ trợ 5 tỷ đồng xây trường mầm non

18:42 | 10/05/2019
UBND huyện Tây Hòa và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) vừa phối hợp tổ chức Lễ bàn giao và gắn biển công trình Trường mầm non Hòa Bình 1 tại xã Hòa Bình, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

Cụ thể, Petrolimex hỗ trợ kinh phí 5 tỷ đồng giúp xây mới khang trang hiện đại khu lớp học cao 2 tầng, 1 phòng giáo dục thể chất, khu hiệu bộ, bếp và nhà ăn với tổng diện tích sử dụng là 975 m2. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực, tạo điều kiện thuận lợi cho các cháu trên địa bàn xã và các vùng lân cận được đến trường.

phu yen petrolimex ho tro 5 ty dong xay truong mam non
Bí thư Tỉnh ủy Phú Yên Huỳnh Tấn Việt và Chủ tịch HĐQT Petrolimex Phạm Văn Thanh tại Lễ gắn biển Trường mầm non Hòa Bình 1

Tại lễ bàn giao, Bí thư huyện ủy Tây Hòa - bà Hồ Thị Nguyên Thảo - gửi lời cảm ơn Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, cũng như tập thể CBCNV Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên (Công ty Xăng dầu Phú Khánh) đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện để thầy trò Trường mầm non Hòa Bình 1 có được lớp học khang trang, đảm bảo điều kiện học tập cho các cháu; phụ huynh yên tâm gửi con để tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Ông Phạm Văn Thanh - Chủ tịch HĐQT Petrolimex - tin tưởng rằng, với cơ sở vật chất mới khang trang, hiện đại, giáo viên và học sinh Trường mẫu giáo Hòa Bình 1 sẽ có điều kiện tốt hơn để “dạy tốt, học tốt”; các cháu có điều kiện học tập, vui chơi, phát triển đầy đủ về thể chất, trí tuệ để mai sau trở thành công dân ưu tú, kế tục và phát huy truyền thống tốt đẹp của cha ông, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Những năm qua, Petrolimex không chỉ chú trọng đến hoạt động sản xuất - kinh doanh mà còn luôn quan tâm đến công tác an sinh xã hội, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Với những đóng góp trong công tác xây dựng Trường mầm non Hòa Bình 1, Petrolimex mong muốn tạo một khởi đầu cho tương lai tốt đẹp của các cháu, đồng thời nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục tại địa phương.

Công trình là nghĩa tình của CBCNV NLĐ Petrolimex dành tặng Phú Yên nói chung và huyện Tây Hòa nói riêng là trách nhiệm xã hội của Petrolimex, chung tay cùng địa phương xóa đói, giảm nghèo. Đặc biệt, công trình này thiết thực chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và 30 năm tái lập tỉnh Phú Yên (1/7/1989 - 1/7/2019).

Nhân dịp này, Petrolimex đã trao quà là 3 chiếc tivi với tổng giá trị trên 30 triệu đồng tặng Trường mầm non Hòa Bình 1 để nâng cao điều kiện sinh hoạt văn hóa - giáo dục tại trường.

Gia Minh