Tiki đột phá bằng chiến lược ứng dụng công nghệ hiệu quả

Trong năm 2021, Tiki đã đột phá trở thành sàn thương mại điện tử (TMĐT) đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Robot tự động vào quy trình kho vận, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa.

Nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng”, Tiki luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, từ đó mang đến trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng Việt Nam. Tiki là sàn thương mại điện tử duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ TikiNOW giao nhanh 2 giờ và TikiPRO – dịch vụ giao hàng và lắp đặt theo lịch hẹn.

Tiki đột phá bằng chiến lược ứng dụng công nghệ hiệu quả
TikiBay

Thành lập từ tháng 3/2010, Tiki đã thành công ghi dấu nhiều thành tựu đáng nhớ, nổi bật với các giải thưởng Sàn Thương mại điện tử đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam (Nielsen, 2019), Top 10 Thương hiệu tốt nhất Việt Nam (YouGov, 2020) và Top 1 Thương hiệu Thương mại Điện tử có trải nghiệm Khách hàng xuất sắc nhất (KPMG, 2020).

Tương đồng với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam, thương mại điện tử Tiki kinh doanh theo mô hình kết nối giữa doanh nghiệp, người bán hàng nhỏ lẻ với người tiêu dùng nhằm tạo sự nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho quá trình mua sắm trực tuyến. Nhằm giúp Nhà bán có thể kinh doanh bền vững trên Tiki, Tiki triển khai các chương trình hỗ trợ đặc biệt giúp Nhà bán mới có được những trải nghiệm bán hàng không lo về chi phí và các vấn đề vận hành ngay tại thời điểm mới khởi tạo gian hàng. Cụ thể như miễn phí phí hoa hồng cho Nhà bán thuộc ngành hàng thời trang đến hết tháng 3/2022; miễn phí phí thanh toán; miễn phí 3 tháng sử dụng mô hình lưu kho của Tiki và ưu đãi đến 50% cho 3 tháng kế tiếp.

Song song đó, Tiki luôn tập trung xây dựng các khóa đào tạo và đầu tư phát triển công nghệ, cung cấp cho Nhà bán những công cụ để họ có thể vận hành việc kinh doanh của mình hiệu quả nhất trên nền tảng thương mại điện tử, như từ việc làm thế nào để có được đơn hàng đầu tiên cho đến việc làm sao để tối ưu hóa việc lưu trữ hàng tồn kho và định giá sản phẩm bằng việc sử dụng các thông số dữ liệu. Đại diện lãnh đạo Tiki cho hay, đối với người tiêu dùng, TMĐT mở rộng khả năng lựa chọn hàng hóa, dịch vụ và nhà cung cấp. Thêm vào đó khách hàng không bị giới hạn về địa lý hay thời gian, lựa chọn được hàng trăm thậm chí hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm ở mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, vấn đề về chất lượng hàng hóa và chính sách bảo hành luôn là điều nhóm khách hàng của Sàn TMĐT đắn đo.

Theo đó, Tiki đã nhìn nhận được ngay nhu cầu cấp thiết này của người tiêu dùng và đã đưa ra Quy chế hoạt động Sàn giao dịch TMĐT vô cùng chặt chẽ. Trong đó, các mặt hàng được bán tại Tiki phải được nhà bán hàng cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về pháp lý; cam kết chỉ bán hàng chính hãng, không bán hàng nhái, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc, xuất xứ; nhà bán hàng có trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho người mua nếu chứng minh được lỗi đó thuộc về người bán.

Tiki đột phá bằng chiến lược ứng dụng công nghệ hiệu quả

“Đồng thời người tiêu dùng tại Tiki có thêm quyền đóng góp ý kiến cho Sàn TMĐT Tiki.vn trong quá trình hoạt động, các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email”- đại diện sàn TMĐT Tiki nêu cụ thể.

Tiếp tục tạo bước đột phá với cốt lõi công nghệ và logistic

Đáng kể nhất phải nói đến việc trong năm 2021 Tiki đã tiên phong trở thành đơn vị TMĐT đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Robot tự động vào quy trình kho vận, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Để có thể nhanh chóng linh hoạt thích ứng những biến động trong kinh doanh và giải quyết được thách thức giữa việc lấy hàng tự động và thủ công thì kết hợp giữa robot với con người là điều cần thiết. Sức mạnh, sự chính xác và nhanh nhẹn của robot có thể giúp đảm nhiệm các công việc nặng nhọc, nguy hiểm và lặp đi lặp lại. Trong khi đó, con người có thể đảm nhiệm các công việc khác có giá trị hơn, điều này cũng giúp cho việc xử lý các đơn hàng nhanh hơn và tốc độ lấy hàng tăng gấp 2 lần so với thông thường (con số này đã được ghi nhận tại kho Nhà Bè) với tỷ lệ sai sót của các đơn hàng gần như bằng 0.

Tiki đột phá bằng chiến lược ứng dụng công nghệ hiệu quả

Tiếp đến với quy trình chăm sóc khách hàng, Tiki đã sử dụng công cụ Automation Marketing – khách hàng sẽ được chăm sóc một cách chu đáo. Có thể nắm bắt được Insight của khách hàng ngay lập tức. Từ đó, sẽ phục vụ và cung cấp đúng sản phẩm, dịch vụ khách hàng thật sự cần nhất.

Nhằm đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa, đặc biệt là đối với mặt hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON đã ra đời. Ứng dụng này đã hỗ trợ tiêu thụ nông sản của bà con trong mùa dịch, chuyển đến tay người tiêu dùng nhanh nhất và tươi nhất. Tiêu biểu là sự thành công của mô hình “Từ nông trại đến bàn ăn” - trực tiếp thu mua nông sản, mở bán qua đơn vị bán lẻ Tiki Trading. Mô hình giảm tối đa các kênh trung gian, tối ưu chi phí cho người nông dân, đồng thời hỗ trợ đầu ra cho lượng nông sản ùn ứ vì dịch bệnh. “Theo đó các mặt hàng thực phẩm tươi sống được lưu trữ và bảo quản trực tiếp tại kho lạnh của Tiki song song với việc kiểm tra và phân loại kỹ lưỡng. Tiki triển khai bộ quy cách đóng gói hàng hóa riêng với từng sản phẩm để tối ưu thời gian giao hàng nhanh 3 giờ, đồng thời đảm bảo chất lượng của hàng hóa khi giao đến tay khách hàng”- lãnh đạo sàn TMĐT Tiki thông tin thêm.

Bên cạnh đó, Tiki còn tích hợp bảo hiểm trên Sàn thông qua mối quan hệ hợp tác toàn diện 10 năm với AIA. Theo đó, Tiki và AIA Việt Nam sẽ cùng nghiên cứu và triển khai xây dựng nền tảng insurtech với đa dạng lựa chọn về sản phẩm bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính thiết thực giúp tiết kiệm thời gian, công sức, thủ tục giấy tờ cho khách hàng. Dự kiến vào cuối tháng 12/2021, khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe AIA Việt Nam ngay trên Tiki và trong tương lai gần có thể sử dụng tính năng quản lý hồ sơ bảo hiểm và gửi các yêu cầu giải quyết quyền lợi thông qua nền tảng thương mại điện tử này.

Tiki đột phá bằng chiến lược ứng dụng công nghệ hiệu quả
Trung tâm vận hành Tiki

Đây không chỉ là việc nỗ lực tìm ra hướng đi mà còn là nhờ sự tìm tòi và học hỏi, khi ứng dụng các giải pháp Công nghệ trong phục vụ vận hành hệ thống TMĐT của Tiki.

Bộ Công Thương cũng nhìn nhận sự phát triển của Sàn TMĐT trong những năm qua tại Việt Nam đã liên tục ghi nhận mức tăng trưởng mạnh cả về tỷ lệ người dân sử dụng internet cũng như số lượng người tiêu dùng mua sắm trực tuyến và giá trị mua sắm, trong đó có đóng góp của sàn TMĐT Tiki. Ngay trong thời điểm Sàn TMĐT phát triển mạnh mẽ nhất, Tiki đã đưa tên tuổi của bản thân đến với người tiêu dùng cùng phương châm hoạt động “Tất cả vì khách hàng” cùng các ứng dụng công nghệ mới giúp các sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh chóng – Chất lượng – An toàn.

Hướng đi thiết thực và cấp thiết trong việc đưa các ứng dụng công nghệ mới vào TMĐT đã giúp Tiki trở thành 1 trong các hệ sinh thái thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và có xu hướng hội nhập thị trường quốc tế.

Tiki là nền tảng thương mại tất-cả-trong-một hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu Sàn Thương mại điện tử Tiki với gần 30 ngành hàng đa dạng, đơn vị bán lẻ Tiki Trading với hàng triệu sản phẩm chính hãng, và chuỗi cung ứng TikiNOW Smart Logistics với 20 Trung tâm vận hành và Kho có tổng diện tích lên đến gần 80.000m2.

Được thành lập từ năm 2010, trải qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển, Tiki đã vươn mình trở thành nền tảng thương mại hàng đầu Việt Nam với quy mô gần 4.000 nhân viên và 20 triệu Khách Hàng đăng ký.

Tháng 11/2021, Tiki thành công “chốt đơn” $258 triệu đô đầu tư vào Việt Nam trong vòng gọi vốn thứ năm, cam kết đầu tư toàn lực vào thị trường Việt, hướng đến mục tiêu mở rộng nền kinh tế số, tạo thêm việc làm, hướng đến phục vụ mọi nhu cầu của người Việt thông qua việc đẩy mạnh chuỗi cung ứng và phát triển công nghệ “Make in Vietnam”.

Tin mới nhất

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Thuỷ điện A Vương trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo Quảng Nam

Cùng với việc trao tặng 2 nhà đại đoàn kết tại huyện Đại Lộc (Quảng Nam), Công ty CP Thủy điện A Vương cũng hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 nhà đại đoàn kết tại xã Dang, huyện Tây Giang và xã Mà Cooih, huyện Đông Giang và sẽ bàn giao cho người dân sử dụng vào trước dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 sắp đến.
AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

AP Saigon Petro đạt danh hiệu Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam

Ngày 16/01/2022 vừa qua, công ty dầu nhớt AP Saigon Petro đã nhận giải thưởng “Top 5 thương hiệu dầu nhớt dẫn đầu Việt Nam”. Giải thưởng do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới, Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam bình chọn.
Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Lễ trao giải VinFuture trước giờ G: Vén màn bí mật chủ nhân giải thưởng mùa đầu tiên

Vào 20h10 tối mai, 20/1/2022, Lễ trao giải thưởng Khoa học Công nghệ thường niên toàn cầu VinFuture sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Ai sẽ là chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá lên tới 4,5 triệu đôla Mỹ?
Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Sun Group và hành trình vượt qua “giông bão”

Hơn 2 năm tê liệt do đại dịch Covid-19, doanh nghiệp ngành du lịch gánh chịu những khó khăn chưa từng có. Không ít cái tên đã phải “rời cuộc chơi”, nhưng cũng có những “sếu đầu đàn” như Sun Group đã trưởng thành hơn qua đại dịch, bằng ý chí, sự linh hoạt ứng biến và cả những nghĩa cử vì cộng đồng.
HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

HSBC ra mắt thẻ thanh toán bằng nhựa tái chế đầu tiên tại Việt Nam

Ngân hàng TNHH Một thành viên HSBC Việt Nam (HSBC Việt Nam) vừa giới thiệu thẻ thanh toán bằng nhựa PVC tái chế (recycled Polyvinyl chloride – rPVC). Sự thay đổi này nằm trong khuôn khổ chương trình phát hành thẻ thanh toán bền vững trên toàn cầu của Tập đoàn HSBC, củng cố cho chiến lược giảm phát thải carbon và đạt mục tiêu phát thải ròng bằng không (net-zero) trong vận hành và chuỗi cung ứng của tập đoàn vào năm 2030 hoặc sớm hơn.

Tin cùng chuyên mục

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Phát triển bền vững – Kim chỉ nam đi đến thành công của FrieslandCampina Việt Nam

Năm 2021, FrieslandCampina chào mừng những cột mốc quan trọng trên toàn cầu và tại Việt Nam. Đây cũng là một năm đầy biến động với nền kinh tế thế giới và trong nước nhưng với kim chỉ nam phát triển bền vững, FrieslandCampina Việt Nam (FCV), doanh nghiệp sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Sữa Cô Gái Hà Lan, Friso, Yomost…. đã vượt qua khó khăn và ghi dấu ấn với nhiều thành quả ấn tượng về kinh tế, môi trường và các hoạt động cộng đồng.
Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam trao quà tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2022, ngày 19/1/2022, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam phối hợp cùng Công đoàn Công ty tổ chức lễ trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu: 20 năm vững vị thế, vươn tầm cao

Kho cảng PV GAS Vũng Tàu (Kho cảng Thị Vải - KCTV), là kho cảng chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), xăng nhẹ (condensate) lớn nhất Việt Nam, được quản lý và điều hành bởi Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) - đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS). Trải qua chặng đường 20 năm hình thành và phát triển, Kho cảng PV GAS Vũng Tàu đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào và hướng tới những cơ hội phát triển mới trong thời gian tới.
EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

EVNHCMC trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số

Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh (EVNHCMC) đã trao tặng 1 tỷ đồng cho Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số và học sinh nghèo, tại “Hội nghị sơ kết Quỹ bảo trợ các học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn”, do Uỷ ban Mặt trận tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Ban Dân tộc TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ học sinh dân tộc thiểu số, học sinh nghèo, tổ chức ngày 17/1.
VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

VEAM vượt qua đại dịch, lợi nhuận đạt 6.279 tỷ đồng

Mặc dù bị ảnh hưởng bất lợi do đại dịch Covid-19 đã tạo ra những rào cản và và khó khăn trong hoạt động, tuy nhiên kết thúc năm 2021 kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh chung của công ty mẹ và các công ty con thuộc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - CTCP (VEAM) vẫn đạt mức tăng trưởng cao hơn so với năm 2020, đặc biệt lợi nhuận của VEAM đạt 6.279 tỷ đồng.
Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Winmart thu mua sản phẩm nông sản và hoa tươi của Mê Linh

Chiều ngày 17/1/2022, huyện Mê Linh đã có buổi làm việc với hệ thống bán lẻ WinMart trao đổi hợp tác về việc tiêu thụ nông sản, hoa cho người dân trên địa bàn huyện Mê Linh.
Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2022

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng năm 2022

Vừa qua, Công ty Thủy điện Sông Bung đã tổ chức Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Phân bón Cà Mau đạt Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2021. Công ty Cổ phần Phân bón Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) vinh dự được tôn vinh trong sự kiện đặc biệt này.
UDIC được xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

UDIC được xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021

Ngày 14/01/2022, tại TP. Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet - Bộ Thông tin và Truyền thông chính thức tổ chức Lễ công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2021.
Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Vietjet khai thác thêm đường bay TP. HCM - Bangkok từ ngày 21/01/2022

Tiếp tục mở rộng mạng bay thương mại quốc tế, Vietjet khôi phục thêm đường bay kết nối thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM) với thủ đô Bangkok của Thái Lan từ ngày 21/01/2022.
Than Quang Hanh hỗ trợ học sinh nghề mỏ

Than Quang Hanh hỗ trợ học sinh nghề mỏ

Đoàn cán bộ Công ty Than Quang Hanh do ông Vũ Văn Hưng- Phó giám đốc công ty làm trưởng đoàn vừa trực tiếp đến chúc tết và trao quà hỗ trợ cho các em học sinh học nghề mỏ tại Trường Cao đẳng Than- Khoáng sản Việt nam (TKV) phân hiệu đào tạo Cẩm Phả.
Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng những màn trình diễn nào?

Lễ trao giải VinFuture sẽ “đãi” khách quốc tế bằng những màn trình diễn nào?

Ngoài thời khắc vinh danh chủ nhân của giải thưởng Khoa học – công nghệ toàn cầu VinFuture cao quý, công chúng Việt Nam và thế giới đang trông đợi màn biểu diễn nghệ thuật đỉnh cao với sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng thế giới như John Legend, NSND Đặng Thái Sơn kết hợp cùng các tiết mục mang tinh hoa bản sắc Việt.
Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Petrovietnam vượt thách thức, tăng trưởng ngoạn mục

Ngày 14/1/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Tập đoàn vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất.
Phát triển bền vững, quản trị liên tiếp giúp doanh nghiệp sữa Việt “vững” và “vươn” trong bão Covid

Phát triển bền vững, quản trị liên tiếp giúp doanh nghiệp sữa Việt “vững” và “vươn” trong bão Covid

Năm 2021 với nhiều biến động, nhưng cũng là một năm để lại nhiều dấu ấn của ngành sữa Việt Nam với các thành tích nổi bật của các doanh nghiệp lớn. Bên cạnh những nỗ lực để “vững” trong làn sóng Covid, Vinamilk – doanh nghiệp sữa lớn của cả nước, còn cho thấy sức “vươn” khi liên tiếp góp mặt và được đánh giá cao trong nhiều bảng xếp hạng, đặc biệt về quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững…
Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Viettel đứng đầu Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và 4 đơn vị thành viên được vinh danh tại Lễ công bố Top 50 doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Vietnam Report và Báo VietnamNet tổ chức.
Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2022

Ngày 13/01/2022 vừa qua, Công ty Thủy điện Sông Bung tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh

Dai-ichi Life Việt Nam triển khai hiến máu nhân đạo tại TP. Hồ Chí Minh

Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện hướng đến kỷ niệm 15 năm thành lập Dai-ichi Life Việt Nam (18/1/2007 - 18/1/2022), Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ quận Phú Nhuận triển khai chương trình “Kết nối triệu yêu thương - Hiến máu nhân đạo 2022” tại Trụ sở chính, số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, phường 11, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Supe Lâm Thao: Xuất bán những tấn sản phẩm Supe lân vi sinh đầu tiên ra thị trường

Supe Lâm Thao: Xuất bán những tấn sản phẩm Supe lân vi sinh đầu tiên ra thị trường

Sáng 14/1/2021, những tấn hàng đầu tiên sản phẩm phân bón Supe lân vi sinh Lâm Thao của Công ty Cổ phần Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đã được xuất bán ra thị trường, đánh dấu thêm một bước ngoặt nữa trong công tác phát triển sản phẩm mới, vì một nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững.
“Người truyền cảm hứng” Katalin Karikó sẽ tham dự sự kiện VinFuture

“Người truyền cảm hứng” Katalin Karikó sẽ tham dự sự kiện VinFuture

Những “người hùng khoa học” đã đóng góp to lớn cho cuộc chiến chống Covid-19 và câu chuyện đầy cảm hứng của họ là một trong những điều đáng chờ đợi tại Tuần lễ Khoa học VinFuture, diễn ra từ 18- 21/1/2022 tại Hà Nội.
Mastercard bổ nhiệm ông Safdar Khan làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á

Mastercard bổ nhiệm ông Safdar Khan làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á

Mastercard vừa công bố ông Safdar Khan được bổ nhiệm làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á. Trước đó, ông đã đảm nhận vị trí Chủ tịch phụ trách các thị trường mới nổi khu vực Đông Nam Á.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động