Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 06/06/2020 00:50

Thương vụ tại Israel tham dự Hội nghị diễn đàn các nhà đầu tư toàn cầu Ourcrowd 2019

09:09 | 09/03/2019
Ngày 7/3/2019 tại Jerusalem (Israel) đã diễn ra Hội nghị Diễn đàn các nhà đầu tư toàn cầu Ourcrowd 2019. Chủ đề năm nay là “Hoạt động khởi nghiệp có tác động, ảnh hưởng tới toàn cầu”.

Trên 2.500 đại biểu doanh nghiệp từ hơn 90 nước đã tham dự sự kiện này, trong đó có đại diện của các tập đoàn lớn, công ty đa và xuyên quốc gia như: KPMG, Visa, Honda, Microfsoft, Johnson&Johnson, Greenberg Traurig, HP… Sự kiện được tổ chức vào đầu năm 2019, là cơ hội tốt cho các doanh nhân, các nhà đầu tư, các công ty đa và xuyên quốc gia trên thế giới gặp gỡ, trao đổi, thảo luận, xác định tầm nhìn và xu hướng khởi nghiệp trong năm tới. Bên cạnh diễn ra trực tiếp ở Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại Jerusalem, sự kiện còn được truyền phát trực tuyến trên mạng internet để cộng đồng doanh nghiệp ở nhiều nước có điều kiện theo dõi.

Trong khuôn khổ Diễn đàn, nhiều gian hàng triển lãm trưng bày những thành tựu công nghệ mới, các hoạt động kết nối và giao lưu, các hội thảo và phiên thảo luận theo từng chuyên đề đã được tổ chức để các đại biểu tham quan, thảo luận, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các lĩnh vực và vấn đề cùng quan tâm, trong đó tập trung vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, nhằm phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Đáng chú ý, nhiều hoạt động và công nghệ tiến bộ được giới thiệu đã áp dụng trong các lĩnh vực như y tế, an ninh mạng, an toàn, môi trường, vận tải, sản xuất lương thực thực phẩm và nông nghiệp…

Nhận lời mời của Ban Tổ chức Hội nghị, Thương vụ tại Israel đã tham dự Diễn đàn và có các trao đổi với các doanh nghiệp, đối tác về các nội dung liên quan.

Dưới đây là một số hình ảnh về hội nghị:

thuong vu tai israel tham du hoi nghi dien dan cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2919
thuong vu tai israel tham du hoi nghi dien dan cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2919
thuong vu tai israel tham du hoi nghi dien dan cac nha dau tu toan cau ourcrowd 2919

Lê Thái Hòa - Thương vụ tại Israel