Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/10/2020 11:04

Thuận tiện thanh toán với ví điện tử AirPay

16:41 | 07/07/2020
Cụm từ “ví điện tử” đã không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt, đặc biệt là nhóm người dùng hiện đại bởi người dùng chỉ mất vài phút thao tác tải ứng dụng về thiết bị di động thông minh (smartphone) và thiết lập tài khoản cá nhân là đã sở hữu vô vàn tiện ích đi kèm.

Nổi bật tại thị trường Việt Nam hiện nay là ví điện tử AirPay. Người tiêu dùng Việt tin dùng ví AirPay không chỉ bởi sự thuận tiện khi ví đáp ứng mọi nhu cầu thanh toán trong cuộc sống từ tiền điện/nước/Internet/truyền hình cáp một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với độ an toàn bảo mật thông tin cao bởi ví AirPay đạt chứng nhận bảo mật quốc tế hàng đầu PCI DSS; mang đến cho người dùng những tiện ích đi kèm khi liên kết với trang mua sắm trực tuyến Shopee, ứng dụng giao hàng đồ ăn thức uống trực tuyến, đối tác giải trí... cùng nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi có giá trị hấp dẫn. Người dùng có thể cập nhật ví điện tử AirPay cho hệ điều hành Android tại http://bit.ly/Capnhat_CHPlay và tại http://bit.ly/Capnhat_AppStore cho hệ điều hành iOS.

1550 img 20200707 143522
Người tiêu dùng có thể dễ dàng thanh toán khi sử dụng ví điện tử

Theo đó, người dùng truy cập ứng dụng ví điện tử AirPay và chọn thanh toán một trong các hóa đơn điện/nước/Internet/truyền hình cáp sẽ được nhận ưu đãi hoàn đến 20% chỉ cần nhập mã HOADON720. Thao tác đơn giản lại nhận được tiền hoàn tối đa 30.000 đồng.

Việc sử dụng ví điện từ AirPay cũng giúp người dùng nhanh chóng nạp thẻ điện thoại/mua mã thẻ điện thoại với ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, người dùng sở hữu ví AirPay có cơ hội tận hưởng “quà tặng” đặc biệt hoàn tiền đến 20% (tối đa 30.000 đồng), khi nạp tiền điện thoại trực tiếp hay mua thẻ nạp điện thoại ngay trên ứng dụng ví AirPay và nhập mã HOANDT720.

Ngoài ra, ví AirPay còn liên kết với trang thương mại điện tử Shopee mang đến nhiều ưu đãi cho người dùng. Qua đó, khi truy cập trang mua sắm trực tuyến Shopee và chọn hình thức thanh toán bằng ví AirPay, người dùng không chỉ dễ dàng sở hữu hàng loạt đồ dùng thiết yếu chất lượng đến từ các nhà bán hàng - thương hiệu uy tín, mà còn nhận được 4 mã miễn phí vận chuyển áp dụng cho mọi đơn mua trên toàn quốc (lưu ý mỗi tháng người dùng ví AirPay sẽ nhận được 4 mã freeship khi mua sắm trên Shopee với mức giảm tối đa 25K).

Ngoài ra, trong những ngày giảm giá đặc biệt trong tháng, điển hình như ngày 7/7 với chủ đề Shopee Sale trăm tỷ - rẻ vô địch, người dùng ví AirPay được nhận thêm 4 mã freeship áp dụng cho mọi đơn mua có giá trị từ 50.000 đồng.

Mai Ca