Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/06/2021 12:25

Viettel Distribution trở thành Nhà phân phối mới nhất tại Việt Nam của Vertiv

18:32 | 02/07/2020
Vertiv (NYSE: VRT), một nhà cung cấp toàn cầu về các giải pháp hạ tầng kỹ thuật số và đường dẫn quan trọng, đã chỉ định Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Viettel (Viettelimex) làm nhà phân phối chính thức cho một loạt các giải pháp trung tâm dữ liệu tại Việt Nam. Vertiv và Viettelimex sẽ nhắm đến các ngành công nghiệp địa phương bao gồm: ngân hàng, y tế, giáo dục, Chính phủ và bán lẻ.

Trong số các sản phẩm Vertiv mà Viettelimex sẽ cung cấp bao gồm giải pháp cung cấp điện liên tục (UPS) mới của Vertiv Liebert® GXT5, giải pháp trung tâm dữ liệu vi mô của Vertiv ™ SmartCabinet™, cũng như các giải pháp quản lý nhiệt của Vertiv, giá đỡ, phân phối nguồn và hệ thống giám sát.

"Viettelimex rất vui mừng được hợp tác với Vertiv để cung cấp các giải pháp cao cấp cho khách hàng của chúng tôi trên khắp Việt Nam. Bộ phận viễn thông của chúng tôi đã làm việc với Vertiv chặt chẽ trong vài năm nay và chúng tôi có thể chứng thực về chất lượng và độ tin cậy của các giải pháp của họ" ông Văn Hải Đăng, giám đốc của Viettel Distribution khẳng định.

Minh Long