Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 25/07/2021 19:33

Thừa Thiên Huế: Hơn 300 gian hàng tham gia hội chợ công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế

10:16 | 18/04/2021
Theo kế hoạch, Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021 dự kiến tổ chức vào đầu tháng 6/2021 (trong thời gian diễn ra Festival Nghề truyền thống Huế 2021) tại số 1 Hà Huy Tập (TP. Huế). Hội chợ có quy mô hơn 300 gian hàng tiêu chuẩn của các địa phương trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn, thương mại thuộc các thành phần kinh tế tham gia.
Thừa Thiên Huế: Hơn 300 gian hàng tham gia hội chợ công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế
Hội chợ là cơ hội quảng bá sản phẩm, kết nối giao thương các địa phương trên cả nước

Sở Công Thương Thừa Thiên Huế cho biết, hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2021 là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện diễn ra trong dịp Festival Nghề truyền thống Huế 2021; nhằm trưng bày, giới thiệu tiềm năng phát triển các mặt hàng công nghiệp nông thôn, các ngành nghề truyền thống, hàng thủ công mỹ nghệ của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên và trên cả nước nhằm tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm cho doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn ổn định sản xuất, mở rộng thị trường tiêu thụ. Đồng thời, tạo ra mối liên kết thương mại giữa các nhà sản xuất với các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, tạo điều kiện thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển, thu hút các đối tác, doanh nghiệp quan tâm, hợp tác, đầu tư tại tỉnh Thừa Thiên Huế và khu vực.

Quy mô hội chợ hơn 300 gian hàng tiêu chuẩn bao gồm các khu vực: khu trưng bày, giới thiệu của các Sở Công Thương, các Trung tâm Khuyến công (Khuyến công và Xúc tiến thương mại, Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp) các Tỉnh/TP thuộc khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và cả nước; khu vực trung bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn, ngành nghề truyền thống, sản phẩm hàng lưu niệm, quà tặng,.. của Thừa Thiên Huế; khu thương mại dịch vụ…

Cũng theo Sở Công Thương Thừa Thiên Huế, các đoàn, đơn vị, cơ sở công nghiệp nông thôn tham gia hội chợ ngoài việc đưa các phẩm hàng hóa đa dạng, đại diện cho từng ngành hàng, từng địa phương thì việc sắp xếp các gian hàng giới thiệu, quảng bá, mua bán sản phẩm phải thể hiện văn minh thương mại, trang trí đẹp, tổ chức phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp cho khách đến tham quan, mua sắm… Đặc biệt, đảm bảo tuyệt đối về an ninh - trật tự, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ trong và ngoài khu vực hội chợ; đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh.

Nguyễn Tuấn