Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 18/06/2019 23:12

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Quảng Nam, Đà Nẵng

22:37 | 23/03/2019
Nhân dịp kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh Quảng Nam (24/3/1974 – 24/3/2019), chiều tối 23/3, tại Quảng Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự buổi gặp mặt các đồng chí nguyên tỉnh ủy viên Quảng Nam, Đặc khu ủy viên Quảng Đà trong kháng chiến và các đồng chí nguyên Tỉnh ủy viên Quảng Nam từ năm 1997 đến nay.
thu tuong nguyen xuan phuc gap mat cac dong chi nguyen lanh dao quang nam da nang
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, thay mặt cho Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn các đồng chí lãnh đạo thế hệ đi trước đã có những công hiến cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam và TP. Đà Nẵng.

Thông tin về tình hình kinh tế - xã hội của cả nước, Thủ tướng khẳng định kinh tế đất nước có những bước phát triển tích cực, niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng ngày càng được củng cố, tăng cường, vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao trên trường quốc tế. Tuy nhiên, bên cạnh đó, đất nước cũng đang đối diện với nhiều nguy cơ mà Đảng đã nhận định như nguy cơ tụt hậu, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, tham nhũng… Để khắc phục các nguy cơ này, Thủ tướng mong muôn các đồng chí lão thành cách mạng sẽ tiếp tục tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, góp tiếng nói uy tín của mình đối với cán bộ, đấu tranh chống tiêu cực, tiếp tục góp sức xây dựng quê hương.

thu tuong nguyen xuan phuc gap mat cac dong chi nguyen lanh dao quang nam da nang
Tại buổi gặp mặt, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà cho các vị lão thành cách mạng

Đối với Chính phủ, Thủ tướng khẳng định cam kết sẽ nỗ lực hết mình, cùng với hệ thống chính trị đưa đất nước phát triển mạnh mẽ, nâng cao đời sống của nhân dân, xứng đang với niềm tin của các thế hệ đi trước.

Thủ tướng mong muốn tỉnh Quảng Nam, cùng với TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Ngãi nỗ lực liên kết trở thành một cực tăng trưởng mới của đất nước.

Vũ Lê