Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với Cần Thơ về thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia

Sáng 25/11, tại Cần Thơ, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân đã làm việc với UBND thành phố về tình hình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia
Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với tỉnh Đồng Tháp về thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với tỉnh An Giang về thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia

Đây là buổi làm việc thứ ba trong chuỗi chương trình của Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm trưởng Đoàn đi kiểm tra thực tế tình hình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại 3 tỉnh/thành phố gồm Đồng Tháp, An Giang và Cần Thơ. Cùng làm việc với Đoàn có các Sở, ngành của thành phố Cần Thơ.

Triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia từ 100% ngân sách địa phương

Chia sẻ tại buổi làm việc, ông Nguyễn Thanh Hải – Phó giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ - cho biết, về nguồn lực thực hiện Chương trình trong giai đoạn 2021 – 2025, căn cứ theo Nghị quyết số 517/NQ-UBTVQH15 ngày 22/5/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc phân bổ ngân sách trung ương giia đoạn 2021 – 2025 và năm 2022 cho các Bộ, cơ quan trung ương và địa phương không được hỗ trợ từ ngân sách trung ương. Do đó, thành phố đã chủ động tổ chức triển khai thực hiện thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia từ 100% ngân sách địa phương theo quy định tại Nghị quyết số 25/2021/QH15 ngày 28/7/2021 của Quốc hội.

Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với thành phố Cần Thơ về thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia
Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm việc với thành phố Cần Thơ về thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia

Về kết quả đạt được các Chương trình như sau: Đối với Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2022, thành phố phấn đấu công nhận 04 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và 01 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu. Tính đến thời điểm hiện tại, Hội đồng thẩm định đã nhận được hồ sơ đề nghị thẩm định, xét công nhận 04 xã gồm: xã Thới Xuân, Thới Đông, Thạnh Phú huyện Cờ Đỏ và Trường Long huyện phong Điền đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2022 của Ủy ban nhân dân huyện Cờ Đỏ và huyện Phong Điền; đồng thời đã gửi hồ sơ đến các Sở, ngành thành phố có báo cáo thẩm định về mức độ đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao đối xã do ngành phụ trách. Đối với xã Thạnh Lợi, huyện Vĩnh Thạnh xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2022, hiện nay cơ bản đã đạt các quy định theo Quyết định số 3431/QĐ-UBND ngày 15/9/2022 về việc quy định xã nông thôn mới kiểu mẫu giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn thành phố Cần Thơ, dự kiến trong tháng 12/2022 sẽ hoàn thiện hồ sơ, thẩm định.

Đối với Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững, ước năm 2022, tỷ lệ hộ nghèo toàn thành phố giảm 0,24% (tương đương 884 hộ) vượt 0,04 so với kế hoạch đề ra. Ước tính sơ bộ hộ nghèo toàn thành phố là 2029 hộ chiếm tỷ lệ 0,56% so với hộ dân.

Tại buổi làm việc, đại diện các sở, ban, ngành phụ trách thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia cũng đã trình bày những kết quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc trong triển khai, đồng thời đề xuất các kiến nghị với Đoàn công tác.

Theo đó, về Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, địa phương này kiến nghị, Ủy ban Dân tộc sớm triển khai thực hiện Tiểu Dự án đào tạo nâng cao năng lực cho cộng đồng và cán bộ triển khai Chương trình ở các cấp để góp phần triển khai Chương trình đạt hiệu quả. Đồng thời, kiến nghị Ủy ban Dân tộc sớm hướng dẫn, phối hợp với thành phố triển khai thực hiện thí điểm dự án “Trung tâm kết nối giao thương thương mại, du lịch và quảng bá sản vật vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” tại Cần Thơ.

Ông Trần Thái Nghiêm – Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Cần Thơ – cho biết, thời gian qua, các sản phẩm OCOP của Cần Thơ đã khẳng định được sự tín nhiệm và ủng hộ của người tiêu dùng. Tuy nhiên, để cho sản phẩm OCOP vươn xa và hỗ trợ các chủ thể mở rộng sản xuất, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, chúng tôi kiến nghị Bộ Công Thương đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP của Cần Thơ ra các vùng miền; đồng thời kiến nghị có chương trình quốc gia xúc tiến các sản phẩm OCOP, từ đó, hỗ trợ cho các sản phẩm OCOP về quy mô, chất lượng để sản phẩm có thể vươn xa ra thị trường ngoài nước.

Cần chú trọng vấn đề ứng dụng số, chuyển đổi số

Chia sẻ tại buổi làm việc, bà Lê Việt Nga – Phó vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) - đánh giá cao trong việc Cần Thơ đã rất nỗ lực trong việc hoàn thiện Tiêu chí số 7 về hạ tầng thương mại. Đây cũng là một trong những địa phương về đích đầu tiên khi 100% xã trên địa bàn đã đạt Tiêu chí này và đến cuối năm 2021 đã có 50% số xã đạt Tiêu chí nông thôn mới nâng cao, đặc biệt trong đó có Tiêu chí về chợ an toàn thực phẩm. “Cần Thơ không chỉ lo cho mình còn là vai trò đầu mối của 13 tỉnh miền Tây trong việc hỗ trợ các địa phương kết nối cung cầu hàng hóa thông qua các chương trình xúc tiến thương mại. Từ đó, hỗ trợ cho sản phẩm tại khu vực miền Tây không chỉ đến được 63 tỉnh/thành trên toàn quốc mà còn xuất khẩu”, bà Lê Việt Nga cho hay.

Đánh giá cao trong việc đẩy mạnh các chương trình hợp tác quốc tế như Chương trình ABCD với 4 tỉnh An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, bà Lê Việt Nga cho hay, đây là mô hình rất hiệu quả trong việc cùng nhau phối hợp phát huy điểm mạnh, tháo gỡ điểm yếu và đưa được thương mại của 4 tỉnh cùng phát triển”, bà Lê Việt Nga chia sẻ.

Góp ý thêm trong việc triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, mà cụ thể là việc thực hiện Tiêu chí số 7, bà Lê Việt Nga đề nghị ngành nông nghiệp hỗ trợ ngành công thương trong việc hướng dẫn cho các tiểu thương tại các chợ truyền thống có được nguồn hàng nông sản sạch và an toàn.

Lãnh đạo Vụ Thị trường trong nước cũng đề nghị Sở Công Thương Cần Thơ tiếp tục nghiên cứu đầu mối trong việc tham mưu cho lãnh đạo Thành phố trong triển khai Đề án đổi mới phương thức tiêu thụ nông sản giai đoạn 2021 – 2025 và tầm nhìn 2030. Đồng thời, tiếp tục thiết lập các Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP, cũng như đưa hàng hóa của Cần Thơ và các tỉnh miền Tây vào hệ thống các điểm bán hàng OCOP mà Bộ Công Thương trong giai đoạn I của Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới đã thiết lập trên phạm vi toàn quốc. “Hiện Cần Thơ đã có những sản phẩm OCOP đạt từ 4 sao trở lên. Đây sẽ là các sản phẩm tiềm năng để có thể xuất khẩu ra được các thị trường khó tính, thông qua các kênh phân phối nước ngoài hiện diện trên địa bàn các tỉnh, thành phố”, bà Lê Việt Nga chia sẻ thêm.

Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu tại buổi làm việc
Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Sinh Nhật Tân nhấn mạnh, câu chuyện tiêu thụ nông sản, hàng hóa, sản phẩm OCOP không chỉ là vấn đề xúc tiến thương mại mà còn ở ứng dụng số, chuyển đổi số. Để vươn xa thì việc đẩy nhanh ứng dụng số, chuyển đổi số là hết sức quan trọng. Trong Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới cũng có nội dung về chuyển đổi số. Do đó, Cần Thơ cần kết hợp để triển khai hiệu quả.

Ghi nhận những ý kiến, kiến nghị từ thành phố Cần Thơ, Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân cho biết, Đoàn công tác sẽ tổng hợp lại và báo cáo lại Ban Chỉ đạo Trung ương các chương trình mục tiêu quốc gia.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Hè – Phó chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ – cho biết, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; công tác quản lý điều hành được triển khai thực hiện đồng bộ; công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân được thực hiện ngày càng cao, do đó, việc triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn có rất nhiều thuận lợi.

Bên cạnh những kết quả đạt được, việc triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia trong năm 2022 còn gặp nhiều khó khăn do đây là đầu nhiệm kỳ, việc triển khai chương trình tại địa phương còn có những lúng túng và chậm hơn so với những năm khác. Tiếp thu các ý kiến đóng góp, các chỉ dẫn mang tính kinh nghiệm và thực tiễn của Đoàn công tác, từ đó Cần Thơ sẽ kiểm điểm những gì mà địa phương đã làm được và chưa làm được, đồng thời, rút kinh nghiệm, bài học để việc triển khai các Chương trình mục tiêu quốc gia trong giai đoạn tới được hiệu quả, sát thực tế hơn.

chợ Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.
Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm trưởng Đoàn đi kiểm tra thực tế tình hình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại chợ Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.

Trước buổi làm việc với UBND thành phố Cần Thơ, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Nguyễn Sinh Nhật Tân làm trưởng Đoàn đi kiểm tra thực tế tình hình thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại HTX Tân Thới I và chợ Mỹ Khánh, huyện Phong Điền.

Nguyễn Hạnh
Bài viết cùng chủ đề: Bộ Công Thương

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu

Ngày 18/7/2024, tại Italia, Bộ Công Thương đã tổ chức Hội nghị Tham tán Thương mại khu vực châu Âu. Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì và phát biểu chỉ đạo.
Bộ Công Thương phân công nhân sự điều hành Cục Công nghiệp

Bộ Công Thương phân công nhân sự điều hành Cục Công nghiệp

Bộ Công Thương vừa có thông báo về việc phân công điều hành Cục Công nghiệp cho đến khi kiện toàn chức danh Cục trưởng Cục Công nghiệp.
Khuyến khích doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào lĩnh vực đường sắt của Việt Nam

Khuyến khích doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào lĩnh vực đường sắt của Việt Nam

Thứ trưởng Trương Thanh Hoài đã có buổi tiếp và làm việc với ông Park Sang Woo - Bộ trưởng Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc.
Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng và hoạt động bên lề

Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng và hoạt động bên lề

Tại Italia, cùng việc tham dự, phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã gặp gỡ, làm việc song phương với các đơn vị đối tác
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada

Tại Italia, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi tiếp và làm việc với Bộ trưởng Phát triển kinh tế, Thương mại quốc tế và Xúc tiến xuất khẩu Canada.

Tin cùng chuyên mục

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long làm việc với Thượng nghị sỹ Tammy Duckworth

Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long làm việc với Thượng nghị sỹ Tammy Duckworth

Chiều ngày 17/7/2024, tại Trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Long đã có buổi tiếp và làm việc với Thượng nghị sỹ Tammy Duckworth.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hợp tác quốc tế Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, Hợp tác quốc tế Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên vừa có buổi trao đổi song phương với Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Bộ Ngoại giao và Hợp tác quốc tế Italia - ông Antonio Tajani.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Thứ trưởng Bộ Phát triển, Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Brazil

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Thứ trưởng Bộ Phát triển, Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Brazil

Tại Italia, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với Thứ trưởng Bộ Phát triển, Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Brazil - ông Márcio Elias Rosa.
Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng

Phát biểu của Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng

Phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã chia sẻ các định hướng hợp tác với thành viên G7 trên nhiều khía cạnh.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Thương mại New Zealand

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp xúc song phương với Bộ trưởng Thương mại New Zealand

Bên lề Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng tại Italia, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có buổi gặp gỡ song phương với Bộ trưởng Thương mại New Zealand.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo Iweala

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên tiếp Tổng giám đốc WTO Ngozi Okonjo Iweala

Ngày 16/7, tại Italia, bên lề Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã tiếp bà Ngozi Okonjo Iweala - Tổng giám đốc WTO.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng tại Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên sẽ tham dự Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng tại Italia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên sẽ tham dự và có bài phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Thương mại G7 mở rộng diễn ra trong hai ngày 16 và 17/7/2024 tại Italia.
Thứ trưởng Phan Thị Thắng tham dự hàng loạt hoạt động tại Lào và Campuchia

Thứ trưởng Phan Thị Thắng tham dự hàng loạt hoạt động tại Lào và Campuchia

Tháp tùng Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới Lào và Campuchia, Thứ trưởng Bộ Công Thương Phan Thị Thắng đã tham dự hàng loạt hoạt động bên lề.
Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm việc trực tuyến với Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế UAE

Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên làm việc trực tuyến với Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế UAE

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã làm việc trực tuyến với ông Thani bin Ahmed Al Zeyoudi, Quốc vụ khanh Bộ Kinh tế UAE.
Đoàn công tác Bộ Công Thương thành kính tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ

Đoàn công tác Bộ Công Thương thành kính tri ân công lao các anh hùng liệt sĩ

Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn và Nghĩa trang Đường 9.
Đoàn Bộ Công Thương dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các di tích lịch sử

Đoàn Bộ Công Thương dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các di tích lịch sử

Đoàn công tác của Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng dẫn đầu đã đến dâng hoa, dâng hương tại nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.
Bộ Công Thương triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện

Bộ Công Thương triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện

Ngày 12/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đã có buổi làm việc với các đơn vị về triển khai một số nhiệm vụ liên quan đến chính sách giá điện.
Bộ Công Thương tổ chức khảo sát xây dựng Đề án phát triển công nghiệp sinh học tại TP. Hồ Chí Minh

Bộ Công Thương tổ chức khảo sát xây dựng Đề án phát triển công nghiệp sinh học tại TP. Hồ Chí Minh

Đoàn công tác của Bộ Công Thương làm việc với các sở, trường đại học về khảo sát xây dựng “Đề án phát triển công nghiệp sinh học” tại TP. Hồ Chí Minh.
Chùm ảnh: Đoàn công tác của Bộ Công Thương làm việc với tỉnh Tiền Giang

Chùm ảnh: Đoàn công tác của Bộ Công Thương làm việc với tỉnh Tiền Giang

Sáng ngày 10/7, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên dẫn đầu Đoàn công tác của Bộ Công Thương có chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo tỉnh Tiền Giang.
Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm nhà máy chế biến thuỷ sản ở Tiền Giang

Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm nhà máy chế biến thuỷ sản ở Tiền Giang

Sáng ngày 10/7, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên dẫn đầu Đoàn công tác đi thăm nhà máy chế biến thuỷ sản Godaco Seafood tại Tiền Giang.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tiền Giang

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tiền Giang

Sáng 10/7, tại Tiền Giang, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tiền Giang.
Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên gỡ khó cho doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Tiền Giang

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên gỡ khó cho doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Tiền Giang

Sau khi lắng nghe những khó khăn, vướng mắc của Godaco Seafood, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã có chỉ đạo tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.
Kỳ họp lần thứ 4 Ủy ban hỗn hợp Thương mại Việt Nam - Malaysia

Kỳ họp lần thứ 4 Ủy ban hỗn hợp Thương mại Việt Nam - Malaysia

Ngày 9/7/2024 Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên và Bộ trưởng Tengku Zafrul Aziz đã đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 4 Ủy ban hỗn hợp về Thương mại Việt Nam - Malaysia.
Việt Nam - Nhật Bản: Đẩy mạnh hợp tác, nâng cao hiệu quả thực thi Hiệp định CPTPP

Việt Nam - Nhật Bản: Đẩy mạnh hợp tác, nâng cao hiệu quả thực thi Hiệp định CPTPP

Tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên vừa có buổi làm việc với ông Shindo Yoshitaka, Bộ trưởng phụ trách Hiệp định CPTPP của Nhật Bản.
Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Kỳ họp lần 4 Ủy ban hỗn hợp thương mại Việt Nam-Malaysia

Chùm ảnh: Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên chủ trì Kỳ họp lần 4 Ủy ban hỗn hợp thương mại Việt Nam-Malaysia

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đã tiếp Bộ trưởng Đầu tư, Thương mại và Công nghiệp Malaysia; ký kết biên bản Kỳ họp lần thứ 4 UBHH thương mại Việt Nam - Malaysia.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động