Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 16/11/2019 04:00

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải thăm và chúc tết lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh

21:45 | 30/01/2019
Sáng 30/1, đoàn đại biểu Bộ Công Thương do Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải dẫn đầu đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019.
thu truong bo cong thuong do thang hai tham va chuc tet lanh dao ubnd tp ho chi minh
Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Công Thương gửi lời chúc Tết đến Lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh, các Sở ban ngành cùng toàn thể cán bộ công nhân viên chức UBND TP. Hồ Chí Minh.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đánh giá rất cao kết quả tăng trưởng kinh tế - xã hội của TP. Hồ Chí Minh trong năm 2018 vừa qua, đặc biệt là những kết quả đạt được của ngành Công Thương thành phố đã góp phần quan trọng vào tăng trưởng sản xuất công nghiệp, xuất khẩu, thương mại của cả nước.

Bên cạnh đó, mối quan hệ hợp tác, phối kết hợp của UBND TP. Hồ Chí Minh với Bộ Công Thương trong việc tạo điều kiện cho các cơ quan đơn vị của Bộ và doanh nghiệp trong ngành trên địa bàn hoạt động thuận lợi.

thu truong bo cong thuong do thang hai tham va chuc tet lanh dao ubnd tp ho chi minh
Đoàn đại biểu Bộ Công Thương do Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải dẫn đầu thăm và chúc Tết lãnh đạo UBND TP. Hồ Chí Minh

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi, Thứ trưởng chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức UBND TP. Hồ Chí Minh năm mới luôn thành công, mạnh khỏe đạt được nhiều kết quả tốt đẹp và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao trong năm 2019.

Thay mặt lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, ông Huỳnh Các Mạng - Phó Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh cảm ơn lời chúc và tình cảm tốt đẹp của mà lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức Bộ Công Thương dành cho TP. Hồ Chí Minh. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện của ngành Công Thương cho UBND TP nói chung và ngành Công Thương TP nói riêng phát triển hơn nữa.

thu truong bo cong thuong do thang hai tham va chuc tet lanh dao ubnd tp ho chi minh
Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Cũng trong buổi sáng cùng ngày Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Thứ trưởng cũng mong ngành Công Thương thành phố tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được trong năm 2018, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao trong năm 2019, vì TP. Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, giao thương lớn nhất của cả nước.

Ông Phạm Thành Kiên - Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh cũng cảm ơn Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải và Bộ Công Thương đã dành sự quan tâm và những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là nguồn động viên, khích lệ quan trọng dành cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức ngành Công Thương TP trong năm mới 2019.

Thanh Minh