Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ sáu 14/12/2018 07:42

Thêm một cửa hàng mỹ phẩm Hàn Quốc gia nhập thị trường TP. Hồ Chí Minh

16:18 | 29/06/2018
Cửa hàng mỹ phẩm K-Beauty Gallery vừa chính thức ra mắt tại 98 Điện Biên Phủ, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Là thương hiệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc, K-Beauty Gallery được Công ty INNO Group Việt Nam và Chính phủ Hàn Quốc phối hợp xây dựng, cung cấp trọn vẹn các giải pháp, sản phẩm cho da, từ cơ bản đến chuyên sâu.

Đại diện INNO Group cho biết, vẻ đẹp làn da là yếu tố quan trọng giúp đem đến sự tự tin cho phái đẹp, do đó các dòng sản phẩm được phân phối bởi Inno Beauty đều chú trọng đến độ an toàn tuyệt đối cho da. Không chỉ mang đến các sản phẩm chăm sóc da cơ bản, K-Beauty Gallery còn giới thiệu nhiều dòng dưỡng da chuyên sâu từ thiên nhiên, mỹ phẩm trang điểm cập nhật xu hướng mới nhất, giúp người tiêu dùng có nhiều lựa chọn.

Theo đánh giá của Tham tán Thương mại Hàn Quốc tại TP. Hồ Chí Minh, thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất tiềm năng bởi nhu cầu làm đẹp của người dân không ngừng tăng cao trong thời gian qua. Do đó rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã chọn Việt Nam là điểm đến kinh doanh. Bên cạnh đó, việc ra mắt cửa hàng cũng thể hiện sự hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp hai nước, qua đó thúc đẩy hợp tác thương mại song phương Việt – Hàn tăng lên.

Được biết, INNO Group Việt Nam là hệ thống chuyên cung cấp mỹ phẩm Hàn Quốc độc quyền chính hãng với số lượng lớn các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp của các thương hiệu như Crazy Skin, Epona, Choonee, Evas...

Thùy Dương