Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 06/12/2020 00:43

The Mansions, ParkCity Hanoi giành giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020

20:43 | 12/10/2020
Khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions, ParkCity Hanoi, vừa được xướng tên tại hạng mục Best Housing Development (Hanoi) - Dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội) trong Lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

The Mansions trở thành Dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội) nhờ những sáng tạo đột phá trong thiết kế và xây dựng. Dự án sở hữu mật độ xây dựng thấp bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, phần lớn không gian đã được đầu tư cho cảnh quan xanh mát và hệ thống tiện ích nằm ngay trong nội khu. Bên cạnh đó, The Mansions còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích chung của Khu đô thị ParkCity Hanoi với trường quốc tế, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi rộng 1,7ha và đặc biệt là một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và hạnh phúc.

1746-2-the-mansions-co-myt-yy-xay-dyng-thyp-byc-nhyt-viyt-nam-khong-gian-yyyc-yyu-ty-cho-cynh-quan-xanh-mat-va-tiyn-ich-nyi-khu

Tiếp nối thành công của hai phân khu đã đi vào hoạt động là Nadyne Gardens và Evelyne Gardens, The Mansions là phân khu nhà vườn liền kề cao cấp tại khu đô thị ParkCity Hanoi, với cảnh quan xanh mát, không gian sống đẳng cấp cùng hệ công viên dạng tuyến bao quanh. Mật độ xây dựng thấp với 146 ngôi nhà 3 & 4 tầng với thiết kế thông tầng ấn tượng, đảm bảo nguồn ánh sáng tự nhiên, tối đa không gian sống. Mỗi chi tiết đều được nghiên cứu cẩn trọng tạo nên thiên đường nghỉ dưỡng dành riêng cho những cư dân đang tìm kiếm chốn an cư trong không gian yên bình, lắng đọng.

Tại The Mansions, khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 loại thiết kế: nhà 3 tầng và nhà 4 tầng với diện tích sàn từng căn nhà từ 295-438 m2. Mỗi ngôi nhà tại The Mansions đều có tối thiểu 4 phòng ngủ và phòng tắm riêng được trang bị nội thất sang trọng. Điểm đặc biệt là lần đầu tiên tại Hà Nội có dự án trang bị thang máy riêng biệt trong từng căn nhà xây 4 tầng, thuận tiện cho việc di chuyển và phù hợp với gia đình nhiều thế hệ. Đặc biệt, các căn nhà của dãy 6, 7 tại The Mansions được trang bị thang máy kính cao cấp, trong suốt đến từ thương hiệu Cibes của Thụy Điển.

Hiện 99% quỹ căn của The Mansions đã được bán thành công, ngay cả trong giai đoạn Covid-19 khi thị trường bất động sản bị ảnh hưởng nặng nề. The Mansions đã bắt đầu giai đoạn bàn giao cho quý chủ sở hữu từ quý I/2020 và sẽ hoàn thiện tổng khu vào cuối năm 2020.

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2015, PropertyGuru Vietnam Property Awards được đánh giá là “tiêu chuẩn vàng của ngành bất động sản”, nhận được sự bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA).

Ngọc Hân