Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 21:01

Than Quang Hanh tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác điều hành sản xuất

15:09 | 08/11/2021
Công ty Than Quang Hanh vừa tổ chức Hội nghị tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm giữa lãnh đạo công ty và các đồng chí phó phòng, phó quản đốc, kỹ sư trẻ trong công tác điều hành sản xuất năm 2021. Tham gia tọa đàm có 175 cán bộ công nhân viên là phó phòng, phó quản đốc, các kỹ sư trẻ và người lao động đang làm việc trực tiếp trong hầm lò có trình độ chuyên môn.

Đây là một trong những hoạt động nhân chính nhân Kỷ niệm 85 Ngày truyền thống vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936- 12/11/2021), hướng đến mục tiêu đoàn kết một lòng quyết tâm vì sự phát triển bền vững của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) và của Công ty Than Quang Hanh - TKV.

Than Quang Hanh tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác điều hành sản xuất

Buổi tọa đàm diễn ra với tinh thần trao đổi cởi mở, dân chủ, thẳng thắn về các lĩnh vực trong hoạt động sản xuất. Lãnh đạo công ty lắng nghe tất cả ý kiến chia sẻ, thắc mắc, kiến nghị, đề xuất, hiến kế cho công tác tham mưu đóng góp của cán bộ, công nhân viên - người lao động (CBCNV- NLĐ). Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty cũng đã cùng với CBCNV- NLĐ thảo luận đưa ra phương hướng và cách thức giải quyết các kiến nghị, những khó khăn bất cập vướng mắc trong điều hành sản xuất than trong hầm lò. Từ đó, xem xét và điều chỉnh mô hình, chiến lược sản xuất kinh doanh để tiếp tục định hướng và triển khai nhiệm vụ, nhằm mục tiêu phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh quý IV và cả năm 2021 của công ty.

Than Quang Hanh tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác điều hành sản xuất
Trao đổi ý kiến tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Giám đốc Công ty Than Quang Hanh - TKV Nguyễn Tất Dũng đã trả lời thỏa đáng, phân tích làm rõ các ý kiến thắc mắc của người lao động, cũng như cán bộ quản lý cấp phó phòng, phó quản đốc các phân xưởng.

Giám đốc Nguyễn Tất Dũng khẳng định: Quan điểm của lãnh đạo Công ty Than Quang Hanh luôn mong muốn nắm bắt đầy đủ những khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức sản xuất của cán bộ cấp phó và lắng nghe, để thấu hiểu tâm tư của các kỹ sư trẻ. Từ đó, lãnh đạo công ty có những quyết sách sửa đổi bổ sung quy định, quy chế cho phù hợp với điều kiện sản xuất hiện tại, tạo sự đồng thuận cao trong chủ trương và thực hiện mang lại hiệu quả sản xuất cao hơn nữa.

Than Quang Hanh tọa đàm trao đổi kinh nghiệm công tác điều hành sản xuất
Nhiều kỹ sư trẻ, công nhân trực tiếp làm việc trong hầm lò tham gia buổi tọa đàm

Giám đốc Nguyễn Tất Dũng bày tỏ, Ban lãnh đạo công ty mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp về trí tuệ và tài lực của người lao động trong thời gian tới, góp phần đạt được các mục tiêu phát triển đã đặt ra, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh cả năm 2021 và những năm tiếp theo của công ty, góp phần thực hiện thắng lợi chiến lược phát triển bền vững của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Hồng Nga