Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 02/12/2021 01:04

Than Khe Chàm: Hỗ trợ xây dựng nhà mới cho công nhân

14:00 | 11/01/2021
Công ty Than Khe Chàm vừa bàn giao 2 căn nhà mới cho 2 gia đình công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đó là các trường hợp gia đình anh Lương Minh Lâm - công nhân Công trường Đào lò 3 (xã Tình Húc, huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh) và gia đình anh Niềm Văn Phong - công nhân Công trường Đào lò 5 (xã Cộng Hòa, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh). Đây đều là những công nhân xuất sắc tiêu biểu nhiều năm, có thời gian gắn bó với công ty từ 9 - 10 năm; hoàn cảnh khó khăn, không đủ điều kiện để xây nhà mới thay thế căn nhà đã quá cũ.

Than Khe Chàm: Hỗ trợ xây dựng nhà mới cho công nhân
Trao hỗ trợ cho gia đình anh Niềm Văn Phong - công nhân Công trường Đào lò 5 tại xã Cộng Hòa, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Sau khi khảo sát, lãnh đạo công ty đã quyết định trao hỗ trợ từ nguồn “Mái ấm Than Khe Chàm” với mức 150 triệu đồng cho 2 gia đình công nhân trên. Số tiền hỗ trợ không quá lớn nhưng là động lực tinh thần giúp các gia đình công nhân vượt qua khó khăn, quyết tâm xây mới căn nhà để ổn định cuộc sống. Vào trung tuần tháng 1/2021, đoàn công tác của công ty sẽ đến xã Lũng Thầu, huyện Đồng Văn để trao hỗ trợ “Mái ấm Than Khe Chàm” cho gia đình anh Sùng Mí Dính - công nhân Công trường Đào lò.

Hoàng Sơn