Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/07/2021 06:55

Than Cọc Sáu hỗ trợ tiêu thụ 4,6 tấn vải thiều Bắc Giang

09:03 | 13/06/2021
Nhằm chung tay hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang tiêu thụ nông sản địa phương, Công ty cổ phần Than Cọc Sáu - Vinacomin đã tổ chức mua và tiếp nhận 4,6 tấn vải thiều phát cho cán bộ công nhân viên (CBCNV)

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên việc tiêu thụ sản phẩm vải thiều của các hộ nông dân bị ngưng trệ, tác động rất lớn đến tình hình sản xuất nông nghiệp và đời sống của nhân dân tỉnh Bắc Giang. Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã có công văn gửi các đơn vị thành viên triển khai chương trình hỗ trợ, tiêu thụ vải thiều của các hộ nông dân trên địa bàn Tỉnh Bắc Giang.

Để làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho Người lao động, phòng chống dịch Covid-19 và Hưởng ứng chiến dịch hỗ trợ bà con nông dân Bắc Giang tiêu thụ vải thiều. Công ty Than Cọc Sáu đã trích quỹ Công đoàn chi cho toàn thể CBCNV có tên trong trong danh sách quản lý lao động của Công ty tại thời điểm ngày 3/6/2021. Bình quân mỗi CBCNV Than Cọc Sáu sẽ được nhận 2kg vải.

Bình quân mỗi CBCNV Than Cọc Sáu sẽ được nhận 2kg vải Bắc Giang
Bình quân mỗi CBCNV Than Cọc Sáu sẽ được nhận 2kg vải Bắc Giang

Xe vận chuyển vải từ Bắc Giang tới Công ty Than Cọc Sáu phải đi qua trạm kiểm dịch Covid-19 để phun khử khuẩn cho phương tiện cũng như test nhanh Covid-19 đối với lái xe, người vận chuyển, bảo đảm an toàn cao nhất. Trước khi nhận vải, công ty cũng tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ xe vải. Do đó, người lao động có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nông sản cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19.

Trước khi nhận vải, công ty cũng tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ xe vải
Trước khi nhận vải, công ty cũng tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ xe vải

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện hành động chung tay vì cộng đồng, đồng lòng giúp đỡ cùng nhau vượt qua đại dịch. Cùng với cả nước, Công ty Than Cọc Sáu đã góp một phần công sức của mình hỗ trợ, thúc đẩy tiêu thụ vải thiều Bắc Giang theo đúng tinh thần chỉ đạo của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam, qua đó lan tỏa được tinh thần tương thân tương ái giữa đại dịch Covid-19.

Phương Châm - Tiến Dũng