Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 04/12/2021 02:40

Tập đoàn phần mềm Mỹ bổ nhiệm nữ CEO người Việt

14:27 | 11/11/2021
DataHouse Consulting, Inc - tập đoàn tư vấn và phát triển phần mềm có trụ sở tại Mỹ, đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam vừa thông báo bổ nhiệm bà Phan Thị Hồng vào vị trí Giám đốc điều hành (CEO) chỉ sau 3 năm làm việc tại công ty.

Trong thời gian qua, bà Phan Thị Hồng đã có những đóng góp quan trọng trong việc tăng hoạt động kinh doanh của công ty lên gấp 2 lần và tạo ra doanh thu kỷ lục. Bà đã phụ trách việc thành lập công ty chi nhánh DataHouse Asia tại Đà Nẵng vào năm 2020 khi nhận thấy được tiềm năng dồi dào của nguồn nhân tài trong lĩnh vực công nghệ thông tin của thành phố này.

Tập đoàn DataHouse bổ nhiệm nữ CEO người Việt
Bà Phan Thị Hồng

Trong khoảng thời gian ngắn kể từ khi ra mắt, DataHouse Asia từ 3 nhân viên ban đầu hiện đã lên đến gần 100 nhân viên. Điều này đã giúp DataHouse tại Mỹ mở rộng quy mô nhanh hơn nhiều so với khả năng của công ty bằng cách cung cấp các nguồn lực cần thiết cho các dự án và cơ hội tại Mỹ.

DataHouse Asia hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí tại các quận Sơn Trà và Hải Châu ở thành phố Đà Nẵng, cũng như văn phòng mới tại Bình Dương.

Trên cương vị mới, bà Phan Thị Hồng sẽ tập trung vào hoạt động đối ngoại thiết lập quan hệ đối tác chiến lược trong nước cũng như trên toàn cầu, đồng thời, dẫn dắt phát triển một chiến lược đưa DataHouse trở thành nhà tích hợp hệ thống toàn cầu cấp cao nhất.

Bà Phan Thị Hồng chia sẻ, tôi rất may mắn khi được làm việc với các đội nhóm vừa tài năng vừa truyển cảm hứng ở Mỹ và Việt Nam, cùng với nhau, chúng tôi sẽ hiện thực hóa toàn bộ tiềm năng của DataHouse để trở thành một công ty dẫn đầu về công nghệ.

Ông Huy Nguyễn, Đối tác điều hành của DataHouse Asia cho biết, bà Phan Thị Hồng là động lực để khởi động các hoạt động của DataHouse tại Việt Nam. Ngoài năng lực, kinh nghiệm dày dặn và tài năng dồi dào, bà Hồng còn thể hiện đầy đủ các giá trị cốt lõi của DataHouse, những giá trị khiến công ty trở thành một nơi làm việc độc đáo và đặc biệt.

Quỳnh Nga