Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 18/01/2021 15:25

Tập đoàn PAN: Nhà tài trợ đặc biệt các hội nghị, sự kiện trong Năm Chủ tịch ASEAN

20:20 | 06/01/2020
Tại Lễ khởi động Năm Chủ tịch ASEAN 2020 diễn ra vào ngày 6/1, Tập đoàn PAN vinh dự được trao danh vị là Tập đoàn nông nghiệp duy nhất có sản phẩm giới thiệu tại các sự kiện ASEAN 2020 và danh vị là nhà tài trợ đặc biệt các hội nghị, sự kiện trong Năm Chủ tịch ASEAN.     
Là Chủ tịch ASEAN 2020, Việt Nam có cơ hội đóng góp thực chất vào phát triển Cộng đồng
tap doan pan nha tai tro dac biet cac hoi nghi su kien trong nam chu tich asean
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao danh vị tài trợ sản phẩm giới thiệu tại các sự kiện ASEAN 2020 cho bà Nguyễn Trà My - Tổng giám đốc Tập đoàn PAN

Trong khuôn khổ hoạt động gồm 300 hội nghị, hoạt động khác nhau của ASEAN 2020, sản phẩm của Tập đoàn PAN là một trong những thương hiệu đại diện Việt Nam được giới thiệu trong 3 Hội nghị quan trọng: Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 37 và các cấp liên quan; Hội nghị Cấp cao ASEAN lần thứ 36; Hội nghị hẹp các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - đây là hoạt động lớn đầu tiên, mở đầu cho Năm Chủ tịch ASEAN 2020.

Tại sự kiện đặc biệt quan trọng này, cà phê SHIN – thương hiệu cà phê đặc sản, mắt xích mới nhất trong chuỗi liên kết từ nông trại đến những sản phẩm tiêu dùng chất lượng cao của Tập đoàn PAN - được chọn làm quà tặng của Chính phủ Việt Nam gửi tới lãnh đạo của các quốc gia về tham dự sự kiện tại Việt Nam 2020. Bằng việc đưa nông sản đặc trưng của Việt Nam trở thành quà tặng dành cho các Nguyên thủ quốc tế, Tập đoàn PAN muốn gửi lời chào và lời khẳng định cho nỗ lực nâng tầm nông sản Việt, đưa nông sản Việt bước ra thế giới. Cùng với đó là thông điệp văn hóa, ngoại giao được truyền tải qua những sản vật mang đậm giá trị Việt, cũng góp phần quảng bá đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

tap doan pan nha tai tro dac biet cac hoi nghi su kien trong nam chu tich asean

Việc đưa những sản vật Việt Nam giới thiệu trong các sự kiện như năm Chủ tịch ASEAN 2020 sẽ là một trong những hoạt động giúp nâng tầm vị thế sản phẩm nông nghiệp, khẳng định vị trí của Việt Nam trên bản đồ nông sản thế giới.

Thanh Huyền