Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Chủ nhật 01/11/2020 05:36

Tập đoàn ITL xử lý, vận chuyển gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ

20:56 | 26/05/2020
Theo thông tin từ Tập đoàn ITL, chỉ trong vòng chưa đầy 4 tuần của tháng 5/2020, Tập đoàn này đã đảm nhận xử lý và vận chuyển hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân cho 3 tàu Charter từ Việt Nam đến Mỹ, nâng tổng số hàng hóa mà ITL đảm nhiệm xử lý vận chuyển đến Mỹ lên đến con số gần 1,5 triệu thiết bị bảo hộ cá nhân.

Cụ thể, ngày 19/05 và 21/5/2020 vừa qua 2 chuyến tàu Charter chở thiết bị bảo hộ cá nhân do Tập đoàn ITL đảm nhận xử lý hàng hóa và vận chuyển trên máy bay của hãng hàng không Etihad Cargo đã cất cánh bay từ TP. Hồ Chí Minh đến New York (SGN- JFK). Trước đó, thông qua hãng hàng không Emirates SkyCargo, ITL cũng đã tiến hành xử lý hàng hóa và vận chuyển cho một tàu Charter chở hàng hóa thiết bị bảo hộ cá nhân đến Mỹ vào ngày 3/5/2020.

tap doan itl xu ly van chuyen gan 15 trieu thiet bi bao ho ca nhan den my
Charter - Thiết bị bảo hộ cá nhân được Tập đoàn ITL đảm nhận vận chuyển đến Mỹ

Trong bối cảnh số ca mắc Covid-19 tại Mỹ đã lên đến 1,7 triệu ca nhiễm và con số tử vong tiệm cận đến gần 100.000 người, việc chuyển giao số hàng hóa này là một nỗ lực rất lớn của Tập đoàn ITL trong việc phục vụ nhu cầu về thiết bị bảo hộ cá nhân của Mỹ trong giai đoạn hiện nay, giúp trang bị bảo hộ cho người dân Mỹ và các chuyên gia y tế đang thực hiện công tác tại tuyến đầu để chống lại đại dịch Covid-19 cũng như hỗ trợ thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam trong tình hình khó khăn chung của các doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn ITL với vai trò năng lực đứng đầu trong lĩnh vực giao nhận hàng không tại Việt Nam và khu vực Đông Dương cũng đang hết sức nỗ lực và cam kết mang lại các giải pháp vận chuyển tốt nhất cho khách hàng và phục vụ cộng đồng trong giai đoạn này. Điều này sẽ góp phần lan tỏa hình ảnh của một Việt Nam trách nhiệm trong khu vực và trên thế giới.

Mai Ca