Tập đoàn Hòa Phát: 30 năm hành trình tiến về phía trước

PV

PV

Ngày 20/8, Lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Hòa Phát đã được tổ chức trọng thể tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana - Furama Resort Đà Nẵng.
Tập đoàn Hòa Phát đạt lợi nhuận sau thuế 12.229 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm Tập đoàn Hòa Phát đầu tư đóng mới hai tàu tải trọng 24.500 tấn

Với mục đích tri ân các thế hệ cán bộ công nhân viên, đại lý, nhà phân phối, đối tác, sự kiện được Tập đoàn đầu tư chuẩn bị, tổ chức thực hiện công phu, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, hết bất ngờ này tới cao trào khác. Tại đây, Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long đã phát đi thông điệp tiếp lửa – Hòa Phát không dừng lại, Hòa Phát sẽ tiếp tục tiến lên.

Hòa Phát - Hành trình 30 năm kiến tạo

Mở đầu chương trình là lời chào của thế hệ lãnh đạo F2, đưa hơn 1.200 khách mời bước vào câu chuyện “Hòa Phát - Hành trình 30 năm”. Hành trình ấy được phác họa qua đại vũ kịch với 5 phân đoạn: Thời thanh xuân sôi nổi, những hành trình kiến tạo, Hòa Phát và những đại công trình, những con số biết nói, và Hòa hợp cùng phát triển.

picture11
picture13
Đại vũ kịch Hành trình tuổi 30 tái hiện lại những dấu mốc quan trọng của Tập đoàn
picture12
Chia sẻ của Ban lãnh đạo Tập đoàn thời điểm khởi nghiệp

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch Trần Đình Long - vị thuyền trưởng vững vàng của con thuyền Hòa Phát - chia sẻ: “Cách đây 30 năm, năm 1992, khi đất nước bắt đầu đổi mới, mở cửa thì Hòa Phát thuộc nhóm các công ty đầu tiên theo Luật Doanh nghiệp năm 1992. Chúng tôi gồm một nhóm là anh em bạn học cùng đại học với nhau, nhận thấy đất nước đổi mới quyết định bắt tay vào làm, xây dựng Công ty. Và Hòa Phát ra đời.

Tài sản lớn nhất lúc đó chính là lòng nhiệt huyết, quyết tâm, chúng tôi gần như không có gì, tay trắng. Sau thời gian 30 năm kinh doanh, ngày hôm nay Tập đoàn Hòa Phát đã trở thành một trong những công ty sản xuất công nghiệp lớn nhất Việt Nam, đó là thành tựu rất tự hào đối với chúng tôi”.

picture15
Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long

Lãnh đạo Tập đoàn tiếp lời: “Một tài sản rất lớn 30 năm Hòa Phát đã tạo dựng được là văn hóa công ty “Hòa hợp cùng phát triển”. Chúng tôi, những cán bộ công nhân viên Tập đoàn làm cùng nhau, cùng chia sẻ, và cùng phát triển. Không những thế, trong triết lý kinh doanh của Hòa Phát, chúng tôi hòa hợp cùng phát triển với các nhà phân phối, các đại lý, khách của Hòa Phát. Và chúng tôi luôn coi sự thành công của các đối tác của Hòa Phát chính là thành công của mình”.

Trong bài phát biểu của mình, ông Trần Đình Long thực sự xúc động và có chút bối rối khi nhìn lại chặng đường đã qua. Tất cả khách mời tham gia đã dành cho ông những tràng vỗ tay dài, bày tỏ sự chia sẻ, nể trọng người đứng đầu của Hòa Phát.

“Thay mặt cho 30.000 cán bộ nhân viên của Tập đoàn, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất nhân dịp 30 năm thành lập đến tất cả các thế hệ cán bộ công nhân viên đã đóng góp cho Hòa Phát, đến tất cả các đại lý, các nhà phân phối, các nhà cung cấp đã đồng hành với Hòa Phát trên chẳng đường 30 năm qua.

Và tôi cũng chia sẻ thông điệp tiếp theo của Hòa Phát 30 năm tới là Hòa Phát liên tục phát triển, Hòa Phát sẽ không dừng lại, Hòa Phát tiếp tục tiến lên. Để có được điều đó rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của tất cả các quý khách hàng trên toàn quốc cũng như trên thế giới”.

picture16
Một trong những khách hàng của Tập đoàn Hòa Phát
picture18
Nghi lễ tri ân của Ban lãnh đạo Tập đoàn và Ban giám đốc Công ty thành viên gửi tới các đại lý, đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

Chúng ta là một, Hoà Phát là một! Đó là thông điệp xuyên suốt của ban lãnh đạo Tập đoàn gửi tới các đối tác, nhà cung cấp, các đại lý, và đặc biệt là các cán bộ công nhân viên tập đoàn. Tuổi 30 của Hoà Phát có thể trưởng thành, vững vàng và phát triển như hôm nay là nhờ sự gắn kết, hoà hợp đó.

Hành trình 30 năm là niềm tự hào lớn lao. Niềm tự hào không chỉ của những người khai mở, đặt nền móng cho cái tên Hòa Phát vào năm 1992. Niềm tự hào ấy còn lan tỏa trong 30.000 cán bộ công nhân viên đang làm việc trong và ngoài nước, với một tinh thần tận tụy và gắn bó, coi Hòa Phát là mái nhà chung để xây dựng và cùng phát triển. Hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua, và ngày mai chắc chắn sẽ phát triển hơn hôm nay. Như Phó Chủ tịch HĐQT Trần Tuấn Dương đã nói “Nếu dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối thì có thể đi với nhau suốt cả cuộc đời”.

picture19
Key moment - cây thịnh vượng Hòa Phát 30 năm được 6 thành viên Hội đồng quản trị cầm trên tay, mỗi nhành cây được cắm xuống, sẽ tượng trưng cho sự gieo mầm những giá trị cốt lõi mà Tập đoàn Hòa Phát sẽ luôn khắc ghi và phát huy.
Sâu lắng, thăng hoa trong đêm nhạc “Love Story”

Với tâm huyết, mong muốn “làm tốt nhất” cho buổi lễ tri ân gửi tới cán bộ nhân viên và các đại lý, đối tác như chia sẻ của Chủ tịch Trần Đình Long, đạo diễn đã tái hiện sân khấu Paris by night “Love Story” đến với 1.200 khán giả có mặt tại Cung Ariyana.

picture22
Tái hiện sân khấu Paris by night “Love Story” đến với 1.200 khán giả có mặt tại Cung Hội nghị quốc tế Ariyana

Chạm đến trái tim với những cảm xúc, phút giây lắng đọng, thăng hoa với sự dẫn dắt duyên dáng của MC kỳ cựu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, khán giả đã được hòa mình vào câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc bằng sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng của sân khấu Thúy Nga: Đình Bảo, Nguyễn Hưng, Hồ Hoàng Yến, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Khải Đăng….

picture23
Đêm nhạc Paris by night “Love Story” được dẫn dắt bởi MC Kỳ Duyên
picture24
Ca sĩ Nguyễn Hưng khuấy động khán phòng
picture26
Phần trình diễn sâu lắng tác phẩm Hà nội 12 mùa hoa của ca sĩ Thu Phương

18 ca khúc xuyên suốt chủ đề câu chuyện tình yêu với nhiều với các nhạc phẩm đi vào lòng người như: Triệu đóa hoa hồng, Lệ úa, Chờ đông, Chỉ riêng mình ta, Khúc nhạc vui, Hà nội 12 mùa hoa đã được các ca sĩ trình diễn bằng tất cả tình yêu cho khán giả, cho Hòa Phát. Với lối dẫn chuyện dí dỏm thông minh, cái duyên của MC Kỳ Duyên đã đưa các nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả bằng màn giao lưu ấn tượng.

picture27
Ban lãnh đạo Tập đoàn và các nghệ sĩ cảm ơn các vị khách đã tham dự chương trình

Kết thúc đêm nhạc, các khách mời trước khi ra về còn được thưởng thức màn bắn pháo hoa kéo dài khoảng 3 phút trước Cung Ariyana mang đến cảm xúc trọn vẹn cho đêm tiệc Gala kỉ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát.

Anh Nguyễn Thái Sơn - Phó Giám đốc Công ty Ống thép Hòa Phát - chia sẻ: Chương trình rất xúc động, tôi thấy tự hào khi mình đóng góp một phần nhỏ bé vào thành công của hành trình Hòa Phát 30 năm. Và tôi mong muốn sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong các hành trình tiếp theo.

Còn với chị Nguyễn Thị Thanh Vân - Giám đốc Công ty Phát triển chăn nuôi Hòa Phát, tham dự Gala, mọi người không chỉ xúc động với những thước phim tư liệu về lịch sử và những dấu mốc 30 năm. Chị đã gắn bó với Hòa Phát 15 năm, từ khi Hòa Phát bắt đầu lên sàn chứng khoán. 15 năm ấy, từ kế toán công ty thép cho đến vị trí Giám đốc Công ty CP Phát triển chăn nuôi Hòa Phát như ngày hôm nay, chị luôn tự hào mình là một thành viên của Tập đoàn Hòa Phát.

Tham dự sự kiện, khán giả cũng phần nào cảm nhận được tuổi 30 của Hòa Phát. Chàng trai Hòa Phát 30 tuổi tự hào tạo dựng uy tín vững bền trong tất cả lĩnh vực sản xuất kinh doanh của mình vì có được mối quan hệ đồng sức đồng lòng với đối tác, đại lý, và luôn trân quý, mong mỏi sự đồng hành đó trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc Công ty Quang Anh, đại lý của Ống thép Hòa Phát thốt lên: Buổi lễ đã mang đến cho đại lý chúng tôi những cảm xúc thật đặc biệt. Chúng tôi rất trân quý những gì mà Hòa Phát đã dành cho đại lý. Chúng tôi luôn tin tưởng và đồng hành cùng Hòa Phát!

“Công ty chúng tôi đã hợp tác với Điện lạnh Hòa Phát được 19 năm. Tin dùng Hòa Phát từ những ngày đầu đến nay, con trai tôi cũng theo truyền thống của cha, tiếp tục tin cậy Hòa Phát cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Có lẽ sự thẳng thắn, cởi mở và lòng tin là những thứ để các đại lý gắn bó lâu dài với Hòa Phát.” Ông Đinh Thành Hưng, đối tác thân thiết của Công ty điện lạnh Hòa Phát bày tỏ.

Ông Piero Marzi - Giám đốc Công ty Coeclerici Far East, đối tác chuyên cung cấp nguyên liệu than cho thép Hòa Phát - cho biết: Chúng tôi bắt đầu cung cấp than cho Hòa Phát từ khi Tập đoàn vận hành Khu liên hợp Hải Dương cho đến nay. Tôi cũng đã đi dự nhiều sự kiện nhưng quả thật rất ấn tượng với Lễ kỉ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn Hòa Phát. Không còn lời nào để diễn tả - Buổi lễ quá tuyệt vời. Tôi yêu Hòa Phát, yêu các bạn.

Hòa Phát trân trọng quá khứ để hướng tới tương lai, trân trọng sự hòa hợp để hướng tới sự phát triển, trân trọng từng đối tác, khách hàng và từng cán bộ công nhân viên để hướng tới sự gắn kết bền chặt, đây là truyền thống tốt đẹp, và sẽ là kim chỉ nam cho từng cá nhân trong hơn 30 nghìn cán bộ công nhân viên của Tập đoàn Hòa Phát trong từng hành động trong thời gian tới.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Tình người trong bão tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương

Tình người trong bão tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương

Bão số 4 (Noru) đã qua, nhưng câu chuyện tình người trong bão tại Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương sẽ còn được nhắc đến như nét đẹp văn hóa của Ngành điện.
9 tháng đầu năm, BSR nộp ngân sách nhà nước gần 14 nghìn tỷ đồng

9 tháng đầu năm, BSR nộp ngân sách nhà nước gần 14 nghìn tỷ đồng

Đại diện của BSR cho biết trong buổi làm việc với Petrovietnam về tình hình SXKD năm 2022, 9 tháng đầu năm, BSR nộp ngân sách nhà nước gần 14 nghìn tỷ đồng.
Hội thảo về cơ chế, chính sách cho đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp Việt Nam

Hội thảo về cơ chế, chính sách cho đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp Việt Nam

Cần tập trung vào cơ chế, chính sách để thu hút các nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài cũng như khu vực tư nhân trong nước cho đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp.
Ngành điện miền Nam chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn nhờ chuyển đổi số

Ngành điện miền Nam chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn nhờ chuyển đổi số

Ngành điện miền Nam với 21 đơn vị thành viên không những đẩy mạnh số hóa trong điều hành hệ thống điện, mà còn nỗ lực chuyển đổi số công tác dịch vụ điện lực.
PC Quảng Nam: Xuyên đêm làm việc, khôi phục cấp điện cho 100% số xã

PC Quảng Nam: Xuyên đêm làm việc, khôi phục cấp điện cho 100% số xã

Sau khi bão số 4 đi qua, PC Quảng Nam đã huy động cao nhất các lực lượng phương tiện cẩu - tải đẩy mạnh việc khắc phục hệ thống lưới điện.

Tin cùng chuyên mục

Molex đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Molex đầu tư mở rộng nhà máy sản xuất tại Việt Nam

Doanh nghiệp hàng đầu thế giới về linh kiện điện tử và thiết bị kết nối Molex vừa công bố kế hoạch mở rộng nhà máy sản xuất hiện tại ở Hà Nội.
VinaPhone tặng chuyến du lịch 5 sao, tri ân điểm bán xuất sắc trên toàn quốc

VinaPhone tặng chuyến du lịch 5 sao, tri ân điểm bán xuất sắc trên toàn quốc

Từ 27/9 đến 1/10, VinaPhone đồng thời tổ chức đưa các điểm bán hàng có kết quả kinh doanh xuất sắc trong năm đi một chuyến du lịch 5 sao cùng nhau tới Bali.
T&T Group hợp tác với đối tác Cuba sản xuất vắc xin phòng cúm và thuốc chữa ung thư

T&T Group hợp tác với đối tác Cuba sản xuất vắc xin phòng cúm và thuốc chữa ung thư

Ngày 30/9, Tập đoàn T&T Group và Tập đoàn BioCubaFarma đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực dược phẩm, trang thiết bị y tế và công nghệ sinh học.
Vietstar hợp tác Tricor Axcelasia hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh

Vietstar hợp tác Tricor Axcelasia hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh

Việc ký thuận hợp tác nhằm hỗ trợ doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực, xây dựng chiến lược môi trường, xã hội và quản trị phù hợp trong giai đoạn tới.
Vietjet mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Ahmedabad (Ấn Độ)

Vietjet mở đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Ahmedabad (Ấn Độ)

Theo Vietjet, đường bay thẳng từ TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Ahmedabad, Ấn Độ có 4 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy, chủ nhật hàng tuần.
Đưa vào hoạt động nhà máy FDI đầu tiên của Đan Mạch tại An Giang

Đưa vào hoạt động nhà máy FDI đầu tiên của Đan Mạch tại An Giang

Nhà máy may Spectre - nhà máy FDI đầu tiên sẽ vận hành một phần bằng năng lượng tái tạo và tạo ra hơn 2.500 việc làm tại địa phương.
Tập đoàn Bim Group lan tỏa giá trị sống ưu tú với giải đấu Bim Group 5150 Phu Quoc

Tập đoàn Bim Group lan tỏa giá trị sống ưu tú với giải đấu Bim Group 5150 Phu Quoc

BIM Group 5150 Phu Quoc 2022 là một phần thuộc chuỗi đường đua ba môn phối hợp của Ironman Group, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
Công ty Điện lực Đắk Nông hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện cho tỉnh Quảng Nam

Công ty Điện lực Đắk Nông hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện cho tỉnh Quảng Nam

Ngày 29/9, Công ty Điện lực Đắk Nông (PC Đắk Nông) đã có mặt tại tỉnh Quảng Nam hỗ trợ khắc phục sự cố lưới điện nhằm sớm cấp điện trở lại cho người dân.
Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022:Ai trả lương "khủng" nhất?

Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam năm 2022:Ai trả lương "khủng" nhất?

Bảng xếp hạng Top 500 nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam bao gồm những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong tạo việc làm và trả lương khủng cho lao động.
PC Quảng Bình: Chi viện 60 người giúp Quảng Nam khắc phục sự cố điện sau bão số 4

PC Quảng Bình: Chi viện 60 người giúp Quảng Nam khắc phục sự cố điện sau bão số 4

60 cán bộ, công nhân PC Quảng Bình lên đường hỗ trợ khắc phục hệ thống điện tại tỉnh Quảng Nam sau khi bão số 4 (Noru) đổ bộ, gây thiệt hại lớn cho ngành điện.
Tài trợ dự án giảng dạy miễn phí Tiếng Anh & Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

Tài trợ dự án giảng dạy miễn phí Tiếng Anh & Tin học chuẩn quốc tế cho học sinh tiểu học

NovaGroup và Ngân hàng tái thiết Đức tài trợ miễn phí Tiếng Anh và Tin học cho học sinh các trường Tiểu học tại tỉnh Bình Thuận và tỉnh Đồng Tháp.
Sunshine Golden River - dự án hàng hiệu với bộ tiêu chí 5Đ độc nhất khu đô thị Ciputra hiện tại

Sunshine Golden River - dự án hàng hiệu với bộ tiêu chí 5Đ độc nhất khu đô thị Ciputra hiện tại

Sau thời gian tìm kiếm “bến đỗ”, cặp vợ chồng có vai vế nhất nhì giới Việt kiều Nga giàu có Tony Phạm và Linda Trương đã quyết định chọn Sunshine Golden River.
4 năm “siêu Ủy ban”:  Xốc lại 19 “quả đấm thép” của nền kinh tế

4 năm “siêu Ủy ban”: Xốc lại 19 “quả đấm thép” của nền kinh tế

Hôm nay (29/9) đánh dấu 4 năm hoạt động của Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp, qua đó tạo nên sự thay đổi tích cực tại 19 tập đoàn, tổng công ty.
T&T Golf chào sân với dự án đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ

T&T Golf chào sân với dự án đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ

Với mong muốn thúc đẩy kinh tế du lịch Phú Thọ nói riêng và cả nước nói chung, mới đây, Tập đoàn T&T Group đã giới thiệu sân golf theo tiêu chuẩn “World Class”.
PC Đắk Nông: Chủ động ứng phó với cơn bão số 4 (Noru)

PC Đắk Nông: Chủ động ứng phó với cơn bão số 4 (Noru)

Trước những diễn biến của cơn bão số 4 (Noru), PC Đắk Nông chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tập trung toàn lực, khẩn trương triển khai công tác ứng phó mưa bão xảy
Hướng người tiêu dùng tới các sản phẩm vật liệu xanh

Hướng người tiêu dùng tới các sản phẩm vật liệu xanh

Nhằm kiến tạo thị trường, thúc đẩy tạo ra những hành vi tiêu dùng mới theo xu hướng xanh, công ty đã nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm vật liệu xanh.
Lý do nào khiến VIMC không được chấp thuận giảm tỷ lệ cổ phần nhà nước?

Lý do nào khiến VIMC không được chấp thuận giảm tỷ lệ cổ phần nhà nước?

Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp vừa có Văn bản số 1493/UBQLV-TH cho ý kiến về Đề án cơ cấu lại VIMC giai đoạn 2021 - 2025.
“A New Day” – Lời chia sẻ góc nhìn của thế hệ nông dân trẻ về tương lai chăn nuôi bò sữa

“A New Day” – Lời chia sẻ góc nhìn của thế hệ nông dân trẻ về tương lai chăn nuôi bò sữa

Đánh dấu cột mốc khép lại chuỗi sự kiện kỷ niệm 150 năm thành lập, Tập đoàn FrieslandCampina chính thức ra mắt bộ phim ngắn mang tên “A New Day” (Một ngày mới)
Dự án của công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị thu hồi

Dự án của công ty ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị thu hồi

Do vi phạm tiến độ sử dụng đất, Công ty CP cà phê Trung Nguyên bị chấm dứt dự án đầu tư Khu thưởng lãm và trưng bày sản phẩm cà phê Trung Nguyên Legend.
C.P. Việt Nam thu gom rác thải biển bảo vệ môi trường bền vững

C.P. Việt Nam thu gom rác thải biển bảo vệ môi trường bền vững

Chung tay góp phần giải quyết những thách thức về môi trường, C.P. Việt Nam đã tham gia thu gom rác thải biển tại tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động