Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 26/05/2020 15:59

SwanCity hợp tác cùng KinderWorld

17:46 | 18/02/2019
SwanCity vừa ký kết hợp tác với Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld để phát triển hệ thống giáo dục chuẩn Singapore tại các dự án được phát triển bởi SwanCity.

Theo hợp đồng được ký kết, hai bên sẽ phối hợp cùng nhau để phát triển hệ thống trường KinderWorld tại các dự án do SwanCity là chủ đầu tư theo mô hình và tiêu chuẩn giáo dục của Singapore. Dự kiến trong thời gian tới, trường đầu tiên được hợp tác giữa SwanCity và KinderWorld sẽ được xây dựng tại khu đô thị SwanBay.

swancity hop tac cung kinderworld

Nổi tiếng là hệ thống giáo dục kết hợp hài hòa giữa các giá trị phương Đông và xu hướng quốc tế, có hệ thống xuyên suốt từ mầm non cho tới trung học phổ thông, KinderWorld được thành lập vào năm 1986 tại Singapore. KinderWorld hướng tới việc đào tạo toàn diện cho học sinh thông qua chương trình giảng dạy phong phú và chặt chẽ, được sự hỗ trợ, giám sát và đánh giá bởi các chuyên gia giáo dục từ Tập đoàn Giáo dục quốc tế KinderWorld (Singapore). Học sinh tốt nghiệp từ hệ thống giáo dục KinderWorld dễ dàng hoà nhập và phát triển trong môi trường giáo dục phương tây đối với các học sinh chọn đi du học tại các nước Hoa Kỳ, Anh, Australia, New Zealand hay châu Âu. Đồng thời với các học sinh chọn học ở trong nước, kiến thức và các kỹ năng từ KinderWorld là lợi thế để tiếp tục theo học các chương trình trong nước.

Lễ ký kết hợp tác là dấu ấn nổi bật trong hoạt động hợp tác với các đối tác uy tín trên thế giới của thương hiệu SwanCity. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định của SwanCity trong kế hoạch đẩy nhanh tiến độ hình thành một khu đô thị SwanBay với đầy đủ các tiện ích hoàn hảo theo chuẩn quốc tế.

T.H