Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 29/02/2020 16:57

Sun Life có thêm hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới điều trị bệnh hiểm nghèo

17:43 | 20/12/2019
Hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung- Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo của Sun Life sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo.

Sức khỏe luôn là tài sản quý giá nhất của mỗi người. Bên cạnh duy trì chế độ tập luyện, chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ với một lối sống lành mạnh để có sức khỏe tốt thì việc lập kế hoạch tài chính đề phòng cho các trường hợp xấu có thể xảy ra cho bản thân và gia đình cũng rất quan trọng.

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu của khách hàng trong cuộc sống bận rộn ngày nay, Sun Life Việt Nam đã đưa ra hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới: Bảo hiểm bổ sung – Bệnh hiểm nghèo toàn diện và Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, góp phần giúp khách hàng xóa tan những lo âu để cùng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn.

sun life co them hai san pham bao hiem suc khoe moi dieu tri benh hiem ngheo
Sun Life Việt Nam có thêm hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe mới điều trị bệnh hiểm nghèo

Với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bệnh hiểm nghèo toàn diện, khi khách hàng tham gia gói sản phẩm chính và lựa chọn gói bảo hiểm bổ sung này sẽ có những quyền lợi nổi bật: chi trả cho mọi giai đoạn bệnh hiểm nghèo với danh sách bảo hiểm lên đến 83 bệnh; chi trả cho các biến chứng tiểu đường; bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em; tổng quyền lợi bảo hiểm lên đến 150% số tiền bảo hiểm.

Với sản phẩm bổ sung- Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn đóng phí của Hợp đồng bảo hiểm ngay khi bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo; bảo hiểm cho cả người lớn và trẻ em.

Hai sản phẩm bảo hiểm bổ sung lần này của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng chuẩn bị một khoản dự phòng để điều trị các bệnh hiểm nghèo, trong đó có ung thư, các biến chứng tiểu đường và miễn đóng phí hợp đồng bảo hiểm và vẫn bảo đảm đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm của toàn bộ các sản phẩm bảo hiểm trong hợp đồng khi phát hiện bệnh là bước dự phòng để giảm áp lực tài chính khi điều trị bệnh, hướng đến tương lai an toàn tài chính trọn đời.

Tại Việt Nam, theo báo cáo của WHO năm 2018, ung thư là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở Việt Nam với khoảng 95.000 ca tử vong mỗi năm, với hơn 125.000 trường hợp mới mắc ung thư hàng năm. Khoảng 71,4% trường hợp ung thư tới bệnh viện khi đã ở giai đoạn muộn.

Riêng bệnh tiểu đường, theo báo cáo của Liên đoàn đái tháo đường quốc tế IDF, chi phí chăm sóc sức khỏe toàn cầu cho người mắc bệnh tiểu đường được ước tính là 850 tỷ USD vào năm 2017. Khu vực Tây Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam) hiện chiếm tỷ lệ bệnh tiểu đường cao nhất (chiếm khoảng 37%).

Hoàng Minh