Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 14/04/2021 18:43

Generali Việt Nam ra mắt bảo hiểm sức khỏe mua tại cửa hàng và trực tuyến

09:23 | 15/12/2019
Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “VITA - Sống Như Ý” với quyền lợi điều trị nội trú hấp dẫn và mức phí cạnh tranh. 

Theo Generali, đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam mà khách hàng có thể mua tại hiệu thuốc hay cửa hàng đối tác bên cạnh các kênh trực tuyến như: GenVita hay sàn thương mại điện tử Shopee.

generali viet nam ra mat bao hiem suc khoe mua tai cua hang hay truc tuyen

Sản phẩm được bán trên trang web http://genvita.vn; sàn thương mại điện tử Shopee, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc. Sản phẩm sẽ được triển khai rộng rãi với các đối tác khác của Generali Việt Nam trong thời gian tới.

Bà Tina Nguyễn - Tổng Giám đốc Generali Việt Nam - chia sẻ: Bảo hiểm sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh chi phí y tế ngày càng trở nên đắt đỏ hiện nay. Vì vậy chúng tôi đã có đã thiết kế đặc biệt để VITA - Sống Như Ý có thể dễ dàng đến với nhiều gia đình cùng các trải nghiệm tham gia bảo hiểm hoàn toàn mới mẻ, thú vị.

Sản phẩm VITA - Sống Như Ý bảo vệ khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 59 tuổi trước các rủi ro về sức khỏe bằng cách chi trả các chi phí y tế với quyền lợi điều trị nội trú lên đến hơn 165 lần phí bảo hiểm và mức phí chỉ từ 1.160.000 đồng/năm hợp đồng.

Sản phẩm có ưu điểm như: Quyền lợi bảo hiểm minh bạch, dễ hiểu với mức phí siêu cạnh tranh; Nhiều lựa chọn nhóm khách hàng và các nhu cầu khác nhau; Hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú rộng khắp trên toàn quốc...

Minh Long