Sơn Đại Bàng: Thương hiệu Việt nhưng chất lượng ngoại

Chất lượng là yếu tố xuyên suốt trong hơn 5 thập kỷ qua mà Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội minh chứng và tiếp tục phát huy trong những năm tiếp theo.
Thương hiệu sơn số một Nhật Bản lập liên doanh tại Việt Nam
Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội:  Sơn Đại Bàng thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế
Sản phẩm sơn cao cấp trên kẽm - INOX của Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đang được ưa chuộng trên thị trường

Thương hiệu lan tỏa quốc tế

Ra đời từ những năm 1970, thương hiệu Sơn Đại Bàng của Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã ăn sâu vào tiềm thức của đại đa số người dân Việt Nam và cả ngoài nước. Có được thương hiệu và sự tin yêu của khách hàng trong, ngoài nước phải kể đến yếu tố tiên quyết là chất lượng sản phẩm.

Theo đó, ngay từ khi hình thành nhà máy đã được lãnh đạo Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại từ Nhật Bản và châu Âu để sản xuất ra các sản phẩm sơn có chất lượng cao. Không những vậy, xuyên suốt trong quá trình sản xuất và kinh doanh của công ty tính đến nay đã có tới hơn 20 năm luôn có chuyên gia hàng đầu của Nhật Bản trực tiếp ăn ở tại Việt Nam, làm việc tại công ty để cố vấn, nghiên cứu, đồng hành cùng công ty cho ra đời những sản phẩm sơn mang thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế.

Sản phẩm mang Thương hiệu Sơn Đại Bàng phủ kín tại các đại lý, cửa hàng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và được ứng dụng vào hầu hết ở các công trình lớn. Ngoài các sản phẩm cho dân dụng được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi, Sơn Đại Bàng còn được sử dụng rất thường xuyên cho các dự án, công trình công nghiệp lớn như: Hệ thống bồn chứa xăng dầu, Các nhà máy hoá chất, xi măng, thép, Nhà máy nhiệt điện, thủy điện, Nhà máy chế tạo biến thế, cột điện đường dây 500 KV, Mạng lưới cột, Trạm viễn thông; Các công trình giao thông vận tải như: sơn kẻ đường băng sân bay, đường quốc lộ, cầu sắt…; công trình biển: Ụ nổi, Cầu cảng; Các dự án khu đô thị… Đặc biệt, Công ty còn có sản phẩm sơn chất lượng cao xuất khẩu tại chỗ với sản lượng lớn, đều đặn cho các tập đoàn chuyên sản xuất ô tô, xe máy lớn của Nhật Bản tại Việt Nam - đó là một vinh dự lớn không chỉ với công ty mà còn khẳng định được thương hiệu của người Việt với khách hàng quốc tế. Từ năm 1997 Sơn Đại Bàng đã hợp tác với các hãng sơn hàng đầu thế giới như: PPG (Mỹ), KAWAKAMI, MITSUI (Nhật Bản), đã đưa ra các sản phẩm đạt chất lượng quốc tế được các liên doanh trong nước và các công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam sử dụng.

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội:  Sơn Đại Bàng thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế
Sơn cao cấp EPOXY- Thương hiệu đẳng cấp của Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội

Trong bối cảnh sức ép cạnh tranh ngày một khốc liệt, đặc biệt là việc thị trường Việt Nam đã có mặt hầu như tất cả các tập đoàn sơn toàn cầu từ nhiều nước trên thế giới, để khách hàng quốc tế tin dùng sản phẩm, Công ty phải hội tụ đủ các yếu tố như: dây chuyền sản xuất hiện đại, đầu vào cho sản xuất sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ kỹ sư vận hành, nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao, công nhân của nhà máy phải có quá trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản; nhà xưởng cũng như môi trường sản xuất của nhà máy phải xanh – sạch – đẹp đảm bảo yêu cầu về môi trường… đó là điều kiện cơ bản để sản phẩm Sơn Đại Bàng “lọt” vào mắt xanh của các đối tác Nhật Bản cũng như các khách hàng quốc tế khác. Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 cho hệ thống quản lý chất lượng và chứng chỉ ISO 14001cho hệ thống quản lý môi trường từ rất sớm.

Bên cạnh việc đầu tư cho ra những sản phẩm mang chất lượng vàng, Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội còn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động trong những năm qua; hỗ trợ các chương trình an sinh xã hội, đóng góp vào ngân sách nhà nước tích cực. Đặc biệt, trong 2 năm qua ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 nhưng công ty vẫn đóng góp bảo hiểm, thuế và tạo việc làm, thu nhập cho người lao động đầy đủ, đúng quy định.

Hướng tới đa dạng hóa sản phẩm khác biệt

Để thương hiệu Sơn Đại Bàng tiếp tục phát triển mạnh mẽ cả trên thị trường trong và ngoài nước, đi sâu vào tiềm thức người dân và được đón nhận tích cực. Điều trước tiên Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội tiếp tục hướng đến là tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển, đa dạng hóa các loại sản phẩm sơn cả về chất lượng và mẫu mã để ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực từ công nghiệp đến dân dụng.

Bên cạnh các sản phẩm sơn truyền thống như: sơn Alkyd, sơn Alkyd Melamin, sơn trang trí và bảo vệ cho các công trình công nghiệp và dân dụng, trong quá trình phát triển và hợp tác với các tập đoàn nước ngoài, Công ty Cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội đã đầu tư sản xuất thêm nhiều dòng sản phẩm sơn mang nhãn hiệu cao cấp, khẳng định chất lượng vàng của thương hiệu Sơn Đại Bàng, điển hình như: Sơn công nghiệp cao cấp Polyurethan (PU) – bền vững cho những công trình; Sơn cao cấp nhãn hiệu FINIK – đẳng cấp mới, tầm cao mới; sơn Epoxy – Floors and more…

Công ty cổ phần Sơn Tổng hợp Hà Nội:  Sơn Đại Bàng thương hiệu Việt nhưng chất lượng quốc tế
Sơn Tổng hợp Hà Nội không chỉ đem đến những sản phẩm mang chất lượng quốc tế mà còn đa dạng hóa các chủng loại màu sắc bắt mắt để khách hàng thỏa mãn nhu cầu lựa chọn

Đặc biệt là sản phẩm Sơn cao cấp trên bề mặt Kẽm và Inox nhãn hiệu Z-PAINT, sản phẩm này thích hợp trên tất cả các bề mặt kim loại, đặc biệt là kẽm, inox, thép mạ… Đồng thời có khả năng bám dính rất tốt trên tất cả các bề mặt nhẵn, bóng, bền màu, làm khô bề mặt trong thời gian rất nhanh, chỉ khoảng dưới 20 phút. Sơn Z-PAINT có sắc màu đa dạng, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu hình thức.

Với sơn Epoxy Đại Bàng, sản phẩm có đặc tính bám dính tuyệt vời; cùng khả năng chống lại các tác động từ môi trường rất tốt. Theo đó, sản phầm này đang rất được ưa chuộng trên thị trường vật liệu xây dựng và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp như sơn sàn, tường, tầng hầm, sắt thép… Khi sử dụng sơn Epoxy Đại Bàng có thể giúp bảo vệ tốt và gia cố bề mặt bê tông; tăng tuổi thọ công trình với nhiều ưu điểm như: bề mặt bóng đẹp, bền a xít, chống mài mòn, màu sắc đa dạng cho từng mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Một ưu điểm nổi trội có trong sơn Epoxy Đại Bàng là thời gian khô nhanh, định mức tiêu hao ít, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí thi công cho người sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm sơn Epoxy được xem như là một loại vật liệu xây dựng không thể thiếu trong ngành xây dựng.

Với việc đầu tư đa dạng hóa sản phẩm, mẫu mã và chất lượng phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, được biết, Sơn Đại Bàng đang tiếp tục đầu tư rất lớn để nghiên cứu, ứng dụng công nghệ cao cho sản xuất ra sản phẩm mang sự khác biệt. Đó là yếu tố xuyên suốt, hàng đầu của công ty trong những năm qua và cả trong thời gian tới, hướng tới tiếp tục là doanh nghiệp “Việt”, sản phẩm “Việt” nhưng mang chất lượng Quốc tế.

Kim Tuyến
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: công nghiệp hóa chất

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Người dân ùn ùn đổ về các trung tâm thương mại khai xuân

Thời tiết chuyển lạnh, các trung tâm thương mại ấm áp trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình và nhóm bạn tới hẹn hò, vui tiệc tân niên.
Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng đồng hành với đoàn viên, người lao động đón Xuân Quý Mão 2023

Công đoàn PC Hải Phòng triển khai các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, người lao động nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023
Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Supe Lâm Thao mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới 2023

Sáng mồng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão, Supe Lâm Thao đã tổ chức ra quân mở hàng xuất bán trên 2.000 tấn sản phẩm ngày đầu năm mới.
PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tích cực, sáng tạo, đạt hiệu quả cùng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

PV GAS tăng cường hoạt động tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và quảng bá hàng hóa Việt Nam.
Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn Thanh niên PV GAS với chương trình Xuân ấm áp 2023

Đoàn thanh niên PV GAS triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội tại các địa phương nơi có các công trình, trụ sở của PV GAS.

Tin cùng chuyên mục

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

Hóa chất Đức Giang lãi “khủng” 6.040 tỷ năm 2022, vượt 72% kế hoạch

“Ông lớn” Hóa chất Đức Giang đã có một năm 2022 lãi “khủng” với con số 6.040 tỷ lợi nhuận, vượt 72% kế hoạch.
Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Niềm vui, nụ cười của “Tết ấm no, mùa sung túc” tại 3 tỉnh phía Nam

Chương trình đã mang xuân sớm, góp thêm niềm vui, nụ cười đến bà con 3 tỉnh khu vực phía Nam.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết

Trung tâm thương mại đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh kể từ Tết Quỹ Mão

Hệ thống Sun World triển khai dịch vụ vé ưu tiên đi nhanh giúp du khách được sử dụng lối đi ưu tiên để lên hoặc xuống cáp treo.
Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Ông Lê Viết Hải tiếp tục làm chủ tịch hợp pháp của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình vừa thông tin về việc nhận được quyết định thi hành án chủ động của Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP HCM.
PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

PC Thừa Thiên Huế: Hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn trong dịp Tết

Để đảm bảo an toàn điện dịp Tết Quỹ Mão, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế hướng dẫn, khuyến cáo khách hàng những cách sử dụng điện an toàn.
Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Bùng nổ cảm xúc đón Tết Nguyên đán tại Sun World 3 miền

Các Sun World từ Bắc vào Nam, từ đỉnh Fansipan tới đảo Ngọc Phú Quốc, hứa hẹn mang tới cho du khách những giây phút đầu năm Quý Mão đầy cảm xúc và ý nghĩa.
Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Thủy điện Sê San 3A chuyển đổi số để phát triển

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển điện Sê San 3A đã khẩn trương triển khai các ứng dụng chuyển đổi số vào quản trị và sản xuất kinh doanh.
Công ty Vimedimex luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

Công ty Vimedimex luôn tuân thủ các quy định của pháp luật

Theo thông cáo báo chí của Công ty Vimedimex, về vụ án vi phạm quy định hoạt động bán đấu giá tài sản tại huyện Đông Anh, Công ty Vimedimex không liên quan.
8.000 phần quà được trao trên cả nước thông qua chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

8.000 phần quà được trao trên cả nước thông qua chương trình “Cùng nhau làm nên Tết”

Chương trình “Cùng nhau làm nên Tết” đã gửi trao 8.000 phần quà tới người lao động trên khắp cả nước.
Hành trình mang Tết tròn đến với mọi người của Home Credit

Hành trình mang Tết tròn đến với mọi người của Home Credit

Home Credit đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa cho dịp năm mới để mang đến niềm hạnh phúc đủ đầy, trọn vẹn và một mùa "Tết tròn", nhẹ gánh âu lo cho mọi người.
Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu

Boehringer Ingelheim Việt Nam được vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu

Boehringer Ingelheim Việt Nam vừa được vinh danh nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam lần thứ tư nhờ vào chế độ phúc lợi nhân viên nổi bật.
Tân Phú Việt Nam & Inochi - Thành công từ lối đi khác biệt

Tân Phú Việt Nam & Inochi - Thành công từ lối đi khác biệt

Năm 2022 khép lại, Tân Phú Việt Nam và Inochi ghi dấu ấn mạnh mẽ với danh hiệu “Thương hiệu Quốc gia” cùng nhiều thành tích nổi bật trong kinh doanh, xuất khẩu.
Quỹ CSSK gia đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Quỹ CSSK gia đình Việt Nam: Tiếp tục sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các gia đình Việt Nam

Gần 3 năm hoạt động, Quỹ Chăm sóc sức khỏe Gia đình Việt Nam mang lại nhiều kết quả quan trọng, góp phần vào muc tiêu chung vì cộng đồng của New Image Việt Nam
Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

Năm 2022, mặc dù chịu tác động từ nhiều yếu tố trong và ngoài nước nhưng với sự nỗ lực của mình, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn hoàn thành tốt nhiệm vụ
Làng trẻ em Birla – Nơi tình người còn mãi

Làng trẻ em Birla – Nơi tình người còn mãi

Luôn dành sự quan tâm cho thế hệ học đường, trong gần 30 năm qua, công ty CP văn phòng phẩm Hồng Hà đã dành những tình cảm đặc biệt tới các con làng trẻ Birla.
Merap và Lion hợp tác nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Merap và Lion hợp tác nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam

Tại Tokyo, Nhật Bản, Công ty Merap và Lion Corporation Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam.
Tisco (TIS) có quý thứ hai liên tiếp thua lỗ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 341 tỷ

Tisco (TIS) có quý thứ hai liên tiếp thua lỗ, dòng tiền kinh doanh âm hơn 341 tỷ

Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco) vừa công bố báo cáo tài chính quý IV/2022 với doanh thu trong kỳ đạt hơn 2.213 tỷ đồng, giảm 31,3% so với cùng kỳ 2021.
PV GAS hoàn thành nhiệm vụ 2022 với những bứt phá ngoạn mục

PV GAS hoàn thành nhiệm vụ 2022 với những bứt phá ngoạn mục

Khép lại năm 2022, Tổng Công ty Khí Việt Nam đã ghi dấu ấn mạnh mẽ khi doanh thu cả năm đạt trên 100 nghìn tỷ đồng, cao nhất từ khi thành lập.
PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

PV GAS công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ năm 2023

Tổng công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đã có quyết định bổ nhiệm Giám đốc Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT) và Phó Ban Đầu tư Xây dựng Tổng công ty.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động