Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 24/07/2019 11:59

Siêu thị Lazada – địa điểm mua sắm hàng tiêu dùng giá tốt

17:14 | 07/01/2019
Công ty Lazada Việt Nam chính thức khai trương Siêu thị Lazada với đa dạng các mặt hàng thiết yếu giá cạnh tranh như thực phẩm, đồ uống, chăm sóc nhà cửa, sức khỏe & làm đẹp, mẹ & bé…, định hướng trở thành siêu thị online lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á trong thời gian sắp tới.
Lazada Việt Nam khai trương Thành phố Điện tử CEO mới của Tập đoàn Lazada có tạo đột phá?

Với thông điệp “Siêu thị Lazada, Giá tốt mỗi ngày”, Lazada Việt Nam mong muốn mang đến cho người tiêu dùng địa điểm mua sắm hàng chính hãng mới với giá bình ổn trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Mỗi ngày, Siêu thị Lazada cũng cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

sieu thi lazada dia diem mua sam hang tieu dung gia tot

“Người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm gia dụng thiết yếu chính hãng trong gian hàng Siêu thị Lazada. Theo đó, người tiêu dùng vừa được tận hưởng trải nghiệm mua sắm an toàn, vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian di chuyển đến các cửa hàng, siêu thị truyền thống” - bà Trần Thị Hoàng Uyên - Giám đốc Phụ trách Ngành hàng Tiêu dùng nhanh, Lazada Việt Nam - chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 26-27/12/2018, Lazada Việt Nam cũng giới thiệu đến người tiêu dùng cửa hàng Thành phố điện tử Lazada để mang đến trải nghiệm mua sắm một điểm đến (one-stop shopping) với các sản phẩm công nghệ từ hàng trăm thương hiệu điện tử lớn trong nước và quốc tế.

“Đối với Siêu thị Lazada, chúng tôi đặt định hướng phát triển gian hàng này trở thành siêu thị online lớn nhất tại Việt Nam và Đông Nam Á” - ông Max Zhang - Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam – nhấn mạnh.

Nhân dịp khai trương, Lazada Việt Nam mang đến những ưu đãi đặc biệt chỉ có riêng tại Siêu thị Lazada trong 3 ngày 7-9/01/2018.

T.H