Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 29/10/2020 11:42

Siêu mẫu quốc tế Jessica Minh Anh quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới

12:47 | 31/07/2020
Thông qua chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” hình ảnh du lịch Việt Nam tới đây sẽ được quảng bá rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới.    

Chương trình truyền hình thực tế “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” nằm trong thỏa thuận hợp tác vừa được ký kết giữa Tổng cục Du lịch và Công ty TNHH Truyền thông JMA Toàn cầu (Jessica Minh Anh) về quảng bá điểm đến, sản phẩm, dịch vụ du lịch Việt Nam ở trong và ngoài nước, chuẩn bị cho phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.

0941 ky ket
Siêu mẫu Jessica Minh Anh và đại diện Tổng cục Du lịch trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác quảng bá du lịch Việt Nam

Tổng cục Du lịch đánh giá, chương trình của Jessica Minh Anh phù hợp với định hướng truyền thông và thị trường mà du lịch Việt Nam hướng đến trong giai đoạn hồi phục hậu Covid-19 đó là truyền tải thông điệp “Việt Nam an toàn” với những nét đẹp về di sản, văn hóa, ẩm thực, con người Việt Nam; quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam bền vững và cao cấp.

Ngoài ra, Jessica Minh Anh với vị trí là một siêu mẫu và nhà sản xuất các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới, có mối quan hệ chặt chẽ với các kênh truyền thông uy tín, nổi tiếng toàn cầu như CNN, BBC, Fox, ABC, CBS… sẽ giúp hình ảnh du lịch Việt Nam phủ sóng rộng rãi tới các đối tượng du khách quốc tế có khả năng chi tiêu cao.

Chương trình “Jessica Minh Anh: Trở về Việt Nam” sẽ được Jessica Minh Anh dẫn bằng tiếng Anh với phụ đề tiếng Việt, gồm 12 tập sẽ được sản xuất từ cuối tháng 9/2020 đến hết tháng 12/2020 và phát hành xuyên suốt 2020 - 2021 dự kiến mỗi tuần 1 tập với thời lượng từ 30-45 phút mỗi tập. Kênh phát sóng chủ yếu sẽ là truyền hình, streaming, mobile app, mạng xã hội và các kênh media khác cả trong nước lẫn quốc tế…

Đây là cuộc hành trình đầu tiên của Jessica tại Việt Nam sau nhiều năm làm việc và sinh sống tại nước ngoài. Khán giả sẽ đồng hành cùng cô từ Bắc vào Nam để chiêm ngưỡng những vẻ đẹp kỳ bí, hùng vĩ của đất nước cũng như khám phá nét độc đáo trong văn hoá truyền thống địa phương.

Đại diện cho thế hệ doanh nhân trẻ tài năng, Jessica Minh Anh mang đến một hình ảnh tích cực về văn hóa và hoà bình thế giới. Là một diễn giả trên diễn đàn TEDx, Jessica Minh Anh liên tục truyền cảm hứng về xu hướng sống tích cực, sáng tạo, công cuộc phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.Trong những năm qua, Jessica Minh Anh liên tục làm nên lịch sử thời trang trên đỉnh những kỳ quan kiến trúc nổi tiếng thế giới bao gồm Tháp Eiffel, Trung tâm Thương mại Thế giới - One World Trade Center, London Tower Bridge, và Tháp đôi PETRONAS.

Hoa Quỳnh