Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 30/05/2020 06:10

Shinhan Finance trở thành hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

11:11 | 04/10/2019
Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) - một Công ty tài chính có 100% vốn đầu tư nước ngoài đã chính thức trở thành hội viên thứ 66 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) kể từ ngày 26/9/2019 theo quyết định số 31/QĐ-HHNH.

Bước tiến này cho phép Shinhan Finance đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của ngành tài chính ngân hàng cũng như tiếp tục khẳng định vai trò trọng yếu của các tổ chức tài chính ngân hàng đối với nền kinh tế xã hội, đồng thời tham gia thảo luận các vấn đề quan trọng mà ngành tài chính ngân hàng đang đối mặt.

shinhan finance tro thanh hoi vien thu 66 cua hiep hoi ngan hang viet nam
Tổng Thư ký VNBA đã trao Quyết định Kết nạp hội viên liên kết thứ 66 cho Shinhan Finance

Shinhan Finance và các khách hàng của công ty sẽ tiếp cận được nhiều lợi ích khi là thành viên chính thức của một Hiệp hội chuyên ngành uy tín với sự góp mặt của 66 hội viên, trong đó có nhiều ngân hàng thương mại, ngân hàng liên doanh và các công ty tài chính.

Chia sẻ về việc gia nhập của hội viên mới Shinhan Finance, ông Nguyễn Toàn Thắng - Tổng thư ký VNBA - cho biết: Trở thành hội viên của VNBA, Shinhan Finance sẽ được VNBA bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của Hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung phong phú của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA.

Ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance chia sẻ thêm: Là một hội viên, chúng tôi có thể đóng góp suy nghĩ, tiếng nói khách quan từ thị trường nhằm kêu gọi chính phủ cùng các cơ quan quản lý đưa ra các chính sách phù hợp. Từ đó hỗ trợ thị trường tài chính phát triển lành mạnh, thúc đẩy đổi mới sáng tạo và từng bước xóa bỏ các rào cản để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Ngọc Thùy