Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/08/2020 10:43

Shinhan Card có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm tài chính tại Việt Nam

14:37 | 03/07/2019
Nhận định thị trường tài chính đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Shinhan Card có kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của công ty không chỉ là cho vay tiêu dùng, mà còn phát triển cho vay trả góp hàng tiêu dùng, cho vay mua ô tô và thẻ tín dụng, thông qua việc tích hợp nhiều giải pháp khác nhau từ công ty mẹ. 

Thông tin được ông Lim Young Jin - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Shinhan Card - một công ty phát hành thẻ tín dụng đến từ Hàn Quốc cho biết tại buổi khai trương Công ty Tài chính TNHH MTV Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), ngày 2/7.

Theo ông Lim Young Jin, doanh nghiệp này cũng lên kế hoạch mang đến những dịch vụ tài chính mới thông qua giải pháp tài chính toàn diện cho các khách hàng Việt Nam, dựa trên nguồn lực phối hợp với ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam là Shinhan Bank Việt Nam, Shinhan Securities và Shinhan Life.

shinhan card co ke hoach mo rong danh muc san pham tai chinh tai viet nam
Khai trương Công ty Tài chính Shinhan Finance tại Việt Nam

Liên quan đến vấn đề ra đời của Shinhan Finance tại Việt Nam, ông Atul Dixit - Tổng giám đốc Shinhan Finance - cho biết: Được biết đến trước đây qua thương hiệu Prudential Finance, trong hơn 11 năm qua công ty đã cung cấp các giải pháp tài chính được cá nhân hóa phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng, từ đó giúp hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng Việt Nam có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, kinh nghiệm của các thương vụ mua bán, sáp nhập thành công cho thấy việc chuyển đổi tên thương hiệu là cần thiết. Đây cũng là lý do Prudential Finance được đổi tên thành Shinhan Finance nhưng không hoàn toàn thay đổi nền tảng doanh nghiệp. Công ty vẫn đặt trụ sở chính tại Trung tâm thương mại Sài Gòn (Saigon Trade Center), TP. Hồ Chí Minh. Số lượng và địa chỉ của các chi nhánh, văn phòng giao dịch và điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc vẫn được duy trì nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự thuận tiện cho khách hàng.

Tại sự kiện, Công ty Tài chính Shinhan Việt Nam cũng đã đồng thời ra mắt Hệ thống nhận diện Thương hiệu Shinhan Finance, slogan và website chính thức www.shinhanfinance.com.vn.

Shinhan Card được thành lập vào năm 1987 thuộc Tập đoàn Shinhan Financial Group (SFG). Các lĩnh vực kinh doanh chủ đạo của Shinhan Card gồm: Cho vay tiêu dùng trả sau, cho vay trả góp, cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng và cho vay mua/thuê xe. Shinhan Card cũng triển khai nhiều sáng kiến về dữ liệu lớn (big data), các cổng thanh toán trực tuyến và di động, và có nhiều chi nhánh đặt tại Indonesia, Kazakhstan, Việt Nam và Myanmar.

Mai Ca