Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 11/05/2021 12:05

SCB ủng hộ xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại Long An

18:32 | 01/07/2020
Ngân hàng Sài Gòn (SCB) cho biết đã tài trợ 1,2 tỷ đồng để xây dựng 20 nhà ở cho gia đình chính sách khó khăn tại tỉnh Long An.
2259 oyinh vyn thanh ct hyqt scb
Đại diện SCB trao tặng UBND tỉnh Long An số tiền tài trợ xây 20 căn nhà tình nghĩa

Được biết, với sự tài trợ của SCB, 20 căn nhà tình nghĩa cho người thờ cúng Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng sẽ được khởi công xây dựng và sớm đón những gia đình chính sách đang gặp khó khăn về nhà ở. Đây cũng là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo tại địa phương cần được hỗ trợ.

Ông Đinh Văn Thành - Chủ tịch HĐQT SCB cho biết: Nhiều năm qua SCB liên tục triển khai các hoạt động tri ân nhằm góp một phần nhỏ bé mang đến cuộc sống hạnh phúc tới các gia đình cựu chiến binh, thân nhân các liệt sĩ tại nhiều địa phương. Đây cũng chính là một trong nhiều hoạt động mà SCB sẽ tiếp tục triển khai trong thời gian tới với mong muốn mang tới những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Trên chặng đường phát triển của mình, song song với mục tiêu tăng trưởng bền vững trong hoạt động kinh doanh, SCB luôn đồng hành và tích cực tham gia các hoạt động hướng đến cộng đồng, đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội với mong muốn đóng góp xây dựng xã hội tốt đẹp hơn, theo đúng định hướng “SCB - Ngân hàng vì cộng đồng”.

Minh Long

TagTag: