Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ tư 21/08/2019 02:24

Sắp diễn ra Lễ hội việc làm Job Festival tại Đồng Nai

14:44 | 12/12/2018
Trong hai ngày 3 – 4/1/2019, tại Quảng trường Tỉnh Đồng Nai, Công ty Cổ phần King Broker sẽ tổ chức Lễ hội việc làm Job Festival, với sự tham gia của hơn 20 trường đại học, cao đằng, nghề và 80 doanh nghiệp (DN) đăng ký tuyển dụng.  
sap dien ra le hoi viec lam job festival tai dong nai
Đồng Nai là tỉnh lớn có nhiều DN hoạt động

Đồng Nai là một trong những tỉnh lớn có nhiều DN hoạt động và cũng có nguồn nhân lực tương đối dồi dào. Tuy nhiên, đây cũng là địa phương chưa có nhiều cơ hội để DN và người lao động cùng "ngồi lại" với nhau tìm hiểu những điểm chung để gắn kết. Vì thế, Lễ hội việc làm Job Festival nhằm mục đích tạo điều kiện cho các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng đến từ hơn 20 trường đại học, cao đẳng, trung tâm nghề cùng hàng vạn nhân sự tự do khác ở Đồng Nai.

Bên cạnh hoạt động tuyển dụng, Job Festival cũng là dịp để các DN quảng bá rộng rãi hình ảnh thương hiệu của mình, đồng thời là cơ hội chia sẻ kinh nghiệm cũng như hợp tác kinh doanh với các DN trên địa bàn.

Trong hai ngày diễn ra lễ hội sẽ có nhiều hoạt động như: Cuộc thi online ứng viên siêu đẳng; tuyển dụng online; roadshow nhân sự; tọa đàm nhân sự; các hoạt động tuyên truyền; phiên tuyển dụng…

Thông tin chi tiết về Lễ hội tuyển dụng có tại địa chỉ Website http://tuyendung.vn

Thanh Tâm