Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 19/09/2020 15:47

Sao Thái Dương làm nên thành công tại sự kiện ngoại giao Việt Nam – Ba Lan

10:00 | 15/09/2018
Vừa qua, tại Cung Văn hóa và Khoa học Ba Lan, Thủ đô Warsaw đã diễn ra Lễ kỷ niệm và Chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng Quốc khánh lần thứ 73 nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018) và 100 năm Cộng hòa Ba Lan giành lại độc lập (11/11//1918 – 11/11/ 2018).  

Sao Thái Dương vinh dự tham gia và được Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan chọn là doanh nghiệp đại diện Việt Nam tặng quà cho các đại sứ và khách mời tham dự.

sao thai duong lam nen thanh cong tai su kien ngoai giao viet nam ba lan

Sự kiện thu hút hơn 500 khách mời tham dự, trong đó có nhiều quan chức cao cấp, Bộ trưởng – Chủ nhiệm văn phòng Thủ tướng Marek Suski, Phó Chủ tịch Thượng viện Adam Bielan, Nghị sĩ cao cấp, nguyên Chủ tịch Hạ viện Kornel Morawiecki, Thượng nghị sĩ Grzegorz Napieralski, Chủ tịch Nhóm nghị sỹ hữu nghị Ba Lan - Việt Nam, đông đảo chính giới, doanh nghiệp, học giả và bạn bè Ba Lan, cùng nhiều Đại sứ, Đại biện các nước lớn trong Ngoại giao đoàn và đại diện lãnh đạo Cộng đồng người Việt Nam tại Ba Lan và Lít-va. Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – đại diện Sao Thái Dương tại Ba Lan tham dự sự kiện.

sao thai duong lam nen thanh cong tai su kien ngoai giao viet nam ba lan

Đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Ba Lan cho biết đại sứ quán chọn Nature Queen của công ty cổ phần Sao Thái Dương làm quà tặng cho sự kiện vì đây là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, chất lượng cao, đảm bảo và đặc biệt đây là sản phẩm mang bản sắc Việt Nam, rất phù hợp để làm quà tặng cho các đại sứ và khách mời.

Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh – đại diện Sao Thái Dương tại Ba Lan cho biết nhãn hàng Nature Queen nói riêng và Sao Thái Dương nói chung rất hân hạnh và vinh dự khi được đại sứ quán chọn làm đơn vị tặng quà cho chương trình. Đây là sự kiện rất lớn và có tầm ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa hai nước, vì vậy, bà đã chuẩn bị rất cẩn thận để có thể đem đến món quà thật sự thiên nhiên, an toàn và mang đậm bản sắc Việt.Công ty cổ phần Sao Thái Dương vinh dự được ông Vũ Đăng Dũng – Đại sứ Việt Nam tại Ba Lan gửi thư cám ơn vì những đóng góp cho chương trình.