Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/11/2018 08:01

Sun Life Việt Nam khai trương Văn phòng Tổng đại lý tại Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

15:33 | 13/09/2018
Ngày 13/9/2018, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam chính thức ra mắt Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life- Núi Thành, đặt tại 347 Phạm Văn Đồng, thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đây là khu vực kinh tế tăng trưởng nhanh và ổn định, tài nguyên thiên nhiên phong phú và có lịch sử văn hóa lâu đời. 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life- Núi Thành

Được thiết kế và trang bị tiện nghi theo chuẩn Văn phòng Kinh doanh của Sun Life, Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life- Núi Thành tạo điều kiện tốt nhất để phục vụ và nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, mang dịch vụ và sản phẩm của Sun Life Việt Nam đến gần hơn, thuận lợi hơn với người dân địa phương.

Ông Larry Madge- Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Mô hình Văn phòng Tổng đại lý hướng đến việc gia tăng chất lượng dịch vụ khách hàng, củng cố sự hài lòng và tin cậy của khách hàng. Ngoài ra, Văn phòng Tổng đại lý sẽ cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả giúp đội ngũ tư vấn tài chính tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh và thực hiện chiến lược xây dựng đội ngũ “tư vấn tài chính được tôn trọng nhất” của Sun Life Việt Nam.”

Tại Lễ khai trương, Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life Việt Nam- Núi Thành đã phối hợp với chính quyền địa phương trao tặng các suất học bổng “Sun Life- Vì tương lai tươi sáng” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, nhằm giúp các em có thêm điều kiện để chuẩn bị hành trang bước vào năm học mới.

Văn phòng Tổng Đại lý Sun Life Việt Nam- Núi Thành trao tặng các suất học bổng “Sun Life- Vì tương lai tươi sáng” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn

L.K.L