Sàn thương mại điện tử hàng đầu tất bật chuẩn bị ngày sale to 11/11

PV

PV

Đội ngũ từ sàn thương mại điện tử (TMĐT) Lazada tất bật “săn” ý tưởng vận hành để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trong Lễ hội mua sắm lớn nhất năm.

Cuối năm là thời điểm người tiêu dùng tăng chi tiêu để chuẩn bị đón những dịp lễ sắp đến như Giáng sinh, Tết. Với nhu cầu mua sắm lớn nhất trong năm, các sàn TMĐT cũng nắm bắt thời điểm này để tung ra nhiều ưu đãi, kích cầu tiêu dùng. Bên cạnh đó, trào lưu lễ hội mua sắm trong những ngày đôi như 9/9, 10/10 cũng cộng hưởng, tạo ra không khí mua sắm sôi động cho dịp sale 11/11.

Là sàn TMĐT hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Lazada có nhiều kinh nghiệm trong những dịp Lễ hội mua sắm đặc biệt. Trước đó, đội ngũ nhân viên Lazada đã “săn tìm” ý tưởng và kế hoạch vận hành để mang đến cho người dùng một mùa sale sôi động với trải nghiệm mua sắm tốt nhất, đặc biệt là trong Lễ hội mua sắm Lazada 11/11 - 1 ngày sale to lần này.

Với hơn 10 triệu sản phẩm toàn sàn được khuyến mại, cùng các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí sổi động, bên cạnh hàng trăm nghìn nhà bán hàng và thương hiệu tham gia vào chương trình kích cầu mua sắm, Lễ hội mua sắm Lazada 11/11 – 1 ngày sale to hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tất bật chuẩn bị

Có thể nhận thấy, người dùng Việt dần có thói quen mua sắm nhiều hơn trên nền tảng TMĐT và không còn xa lạ với việc săn sale trong các dịp Lễ hội mua sắm lớn, từ đó nhu cầu về hàng hóa cũng tăng rõ rệt.

Đơn cử như so với thời điểm TP.HCM bắt đầu giãn cách xã hội vào tháng 8, hiện nay, số lượng đơn hàng của ngành Nhà cửa đời sống trên Lazada đã tăng trưởng hơn 50%, nhóm ngành ôtô, xe máy tăng gần gấp đôi.

Theo dự kiến, nhu cầu mua sắm các mặt hàng này sẽ tiếp tục tăng cao trong dịp ngày sale to 11/11 sắp tới. Do đó, để có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm tăng cao của người dùng trong Lễ hội mua sắm 11/11, bộ phận ngành hàng của Lazada cần có sự chuẩn kỹ lưỡng ngay từ khi rất sớm trong tất cả các khâu kết nối và làm việc với nhà bán hàng, thương hiệu chuẩn bị hàng hóa, chương trình khuyến mãi cho người dùng – bà Phạm Thị Quỳnh Trang - Giám đốc ngành hàng Nhà cửa đời sống chia sẻ.

Sàn thương mại điện tử hàng đầu tất bật chuẩn bị ngày sale to 11/11
Đội ngũ ngành hàng Lazada cùng hàng trăm nghìn thương hiệu, nhà bán hàng
đã chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng cho mùa Lễ hội mua sắm 11/11

Ngoài đa dạng về hàng hóa, Lễ hội mua sắm Lazada 11/11 – 1 ngày sale to năm nay cũng là dịp sàn Lazada giảm giá mạnh cho rất nhiều sản phẩm trên toàn sàn. Để người dùng có thể “săn” được mỹ phẩm, thời trang, điện tử… với giá hời cùng loạt ưu đãi như quà tặng, Lazada đã hợp tác chặt chẽ với hàng ngàn đối tác, đồng thời tăng gấp đôi số lượng voucher giảm giá so với Lễ hội mua sắm 11/11 năm ngoài. Từ đó, người dùng có thể săn ưu đãi lên tới 50%, đi kèm voucher giảm giá, voucher tích lũy lên đến 800.000 đồng, miễn phí giao hàng freeship max hay voucher từ nhà bán hàng, ngân hàng đối tác…

Theo ông Phạm Văn Thọ Lộc - Quản lý bộ phận Hoạch định và Chiến lược của Lazada Việt Nam, sàn đã chuẩn bị hơn 11 tỷ voucher dành riêng cho ngày sale đặc biệt. Bên cạnh đó, người tiêu dùng mua sắm tại sàn TMĐT này cũng có thể áp dụng cùng lúc 5 loại voucher bên cạnh giá sản phẩm giảm đến 50%, tiết kiệm lớn so với mua sắm ở thời điểm thông thường.

Sàn thương mại điện tử hàng đầu tất bật chuẩn bị ngày sale to 11/11
Lễ hội mua sắm 11/11 - 1 ngày sale to với nhiều ưu đãi về giá giúp người dùng an tâm mua sắm

Bên cạnh các ưu đãi lớn, việc mua sắm kết hợp giải trí thông qua livestreaming và gaming từ lâu đã trở thành hoạt động tạo nên thương hiệu của Lazada, với tham vọng mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm hiện đại, thú vị. Các hoạt động càng này đặc sắc và bùng nổ hơn nữa trong các dịp Lễ hội mua sắm lớn.

"Tận dụng thế mạnh về công nghệ, chúng tôi mong muốn mang đến Lễ hội mua sắm 11/11 - 1 ngày sale to nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị cho người dùng với các hoạt động giải trí với game và livestreaming . Qua đó, mọi người có thể tận hưởng những điều bất ngờ và ưu đãi lớn chưa từng có cùng Lazada” – bà Trần Thanh Huyền, Giám đốc Thương hiệu Lazada Việt Nam chia sẻ.

Xuyên suốt từ ngày 1/11 đến ngày 11/11, người dùng trên Lazada có thể tham gia săn xu vui nhộn với trò chơi "Cây Thần Tài" đến đón xem các chương trình livestream hấp dẫn hàng ngày với ngàn deal hot, và đặc biệt đại nhạc hội trực tuyến Supershow 11/11 - 1 ngày show to diễn ra vào tối ngày 10/11 với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều giây phút thư giãn và mua sắm tuyệt vời.

Sàn thương mại điện tử hàng đầu tất bật chuẩn bị ngày sale to 11/11

Dịp Lễ hội mua sắm Lazada 11/11 – 1 ngày sale to, Lazada sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm kết hợp giải trí đặc sắc để người dùng tận hưởng thêm nhiều niềm vui

Hậu cần vững chắc

Trong dịp sale to ngày 11/11 này, khâu chuẩn bị kho vận và tối ưu logistics là mục tiêu quan trọng để đảm bảo trải nghiệm mua sắm cho khách hàng. Với quy trình hậu cầu tốt, cả người dùng và đối tác trên sàn TMĐT sẽ cùng có một mùa Lễ hội mua sắm bùng nổ. Từ rất sớm, Lazada đã thực hiện phương án “4 Chủ Động” về kế hoạch, quy trình, nguồn lực và an toàn phòng chống dịch để đảm bảo giao hàng đến người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất và hỗ trợ thương hiệu, nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả.

Ông Phạm Nguyễn Thanh Quang - Trưởng bộ phận Điều phối tuyến đường và vận tải Lazada Logistics Việt Nam - cho biết trong giai đoạn vừa qua, Lazada Logistics đã lên nhiều kịch bản vận hành và tập trung nâng cao khả năng khai thác của đội ngũ giao nhận riêng thông qua việc mở thêm các trung tâm chia chọn ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, đi kèm là những trung tâm khai thác vệ tinh. Việc này không chỉ giúp Lazada tối ưu vận hành mà còn hỗ trợ người dùng có thể nhận hàng trong thời gian sớm nhất bất kể lượng đơn hàng tăng cao.

Sàn thương mại điện tử hàng đầu tất bật chuẩn bị ngày sale to 11/11

Lazada Logistics cùng các đối tác giao nhận đã sẵn sàng giao hàng đến người tiêu dùng trong thời gian sớm nhất

Tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trong thời điểm diễn ra Lễ hội mua sắm 11/11 - 1 ngày sale to là một trong những thử thách lớn đối với công tác chuẩn bị. Tuy nhiên, Lazada đã chủ trương nâng cao tinh thần chống dịch trong tất cả khâu vận hành nhằm đảm bảo chuỗi cung ứng và sức khỏe cho đội ngũ và khách hàng”, ông Quang cho biết thêm.

Không chỉ quan tâm trải nghiệm của người dùng, Lazada còn tích cực hỗ trợ nhà bán hàng và thương hiệu đối tác tham gia và đạt nhiều thành công trong lễ hội mua sắm lớn nhất năm. Theo đó, Học viện Lazada University và Lazada Sponsored Solution với nhiều khóa training (đào tạo), mang đến nhiều giải pháp kinh doanh hữu ích cho các đối tác của sàn.

Bà Phạm Nguyễn Anh Thư - Quản lý bộ phận hỗ trợ nhà bán hàng Lazada Việt Nam - tiết lộ: “Lễ hội mua sắm cuối năm là một cơ hội lớn để nhà bán hàng bứt phá doanh thu. Đồng hành với các nhà bán mới lên sàn kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh gói hỗ trợ thúc đẩy doanh số với nhiều ưu đãi thiết thực đến 11 triệu đồng/mỗi nhà bán”.

Ngoài ra, bà Thư cũng cho biết chuỗi sự kiện và hội thảo để sàn tư vấn nhà bán hàng cách vận dụng các giải pháp và công cụ khuyến mại, tăng tỷ lệ chuyển đổi, chốt đơn cũng nhận được hưởng ứng tích cực từ phía đối tác.

Sàn thương mại điện tử hàng đầu tất bật chuẩn bị ngày sale to 11/11
Thương hiệu và nhà bán hàng được đội ngũ Lazada hỗ trợ tận tình để bứt phá doanh thu trong Lễ hội mua sắm Lazada 11.11 – 1 ngày sale to sắp tới.

Cuối cùng, để cho “ra đời” một Lễ hội mua sắm kết hợp giải trí có quy mô to nhất năm, Lazada cũng đặc biệt quan tâm đến nhân viên của mình - đội ngũ sẽ cùng đồng hành tạo nên những dấu ấn đặc biệt cho người dùng và đối tác.

Ông Nguyễn Hoàng Hiệp - Trưởng bộ phận Văn hóa doanh nghiệp và Gắn kết nhân viên của Lazada - cho biết công ty luôn quan tâm cả về tinh thần lần thể chất nhằm đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Bên cạnh đó, Lazada cũng nhanh chóng ứng biến, linh hoạt chuyển đổi từ offline sang online trong giai đoạn dịch Covid-19 để trao đổi công việc giữa nội bộ được thông suốt, khích lệ tinh thần nhân việc trong giai đoạn làm việc tại nhà.

Sự phối hợp nhịp nhàng và tận tâm của đội ngũ Lazada là dấu hiệu tích cực cho một mùa mùa Lễ hội mua sắm bùng nổ, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho tất cả mọi người.

Không khí nhộn nhịp của Lễ hội mua sắm 11.11 - 1 ngày sale to của Lazada đã đến rất gần rồi cùng sự chuẩn bị chỉnh chu trong mọi khâu vận hành. Đây chính dịp để người dùng an tâm mua sắm những sản phẩm yêu thích với chất lượng tốt cùng giá thành ưu đãi nhất trong năm. Qua đó, Lazada sẽ thúc đẩy các thương hiệu đối tác và nhà bán hàng kinh doanh hiệu quả hơn trong thời điểm mở cửa kinh tế hậu dịch.

PV
Bạn thấy bài viết này thế nào?
Kém Bình thường ★ ★ Hứa hẹn ★★★ Tốt ★★★★ Rất tốt ★★★★★
Bài viết cùng chủ đề: Lazada

Có thể bạn quan tâm

Tin mới nhất

Giá thịt heo ăn chuối khuyến mãi tốt tại hệ thống bán lẻ Saigon Co.op

Giá thịt heo ăn chuối khuyến mãi tốt tại hệ thống bán lẻ Saigon Co.op

Saigon Co.op phối hợp với Công ty cổ phần Bapi Hoàng Anh Gia Lai giảm giá từ 20% - 30% cho các loại thịt heo ăn chuối Bapi tại hệ thống siêu thị.
Co.opmart và Co.opXtra khuyến mãi mạnh nhóm hàng phục vụ cho du lịch mùa hè

Co.opmart và Co.opXtra khuyến mãi mạnh nhóm hàng phục vụ cho du lịch mùa hè

Co.opmart và Co.opXtra khuyến mãi từ 25/5 – 7/6, giảm giá mạnh nhóm hàng phục vụ cho những chuyến du lịch mùa hè và dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe
Trải nghiệm phong cách sống không giới hạn với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy

Trải nghiệm phong cách sống không giới hạn với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy

Với chương trình Vietjet SkyJoy của Vietjet khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách sống không giới hạn qua các ưu đãi hấp dẫn, tích lũy và đổi điểm thưởng.
Mua sắm tại Co.opmart online và offline giảm đến 50% mừng ngày của mẹ

Mua sắm tại Co.opmart online và offline giảm đến 50% mừng ngày của mẹ

Nhằm chào mừng ngày của mẹ, từ ngày 13-24/5/2023, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra…, tổ chức chương trình khuyến mãi “Yêu thương tặng mẹ”.
Vietjet mở bán 1 triệu vé bay chỉ từ 0 đồng chào đón mùa hè

Vietjet mở bán 1 triệu vé bay chỉ từ 0 đồng chào đón mùa hè

Khởi động mùa hè rực rỡ, từ 10-17/5/2023, 1 triệu vé bay 0 đồng được mở bán không giới hạn khung giờ tại www.vietjetair.com và ứng dụng Vietjet Air.

Tin cùng chuyên mục

Honda Việt Nam hỗ trợ 100% thuế trước bạ cho khách mua xe Honda CRV

Honda Việt Nam hỗ trợ 100% thuế trước bạ cho khách mua xe Honda CRV

Công ty Honda Việt Nam cùng các nhà phân phối triển khai chương trình hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và một năm bảo hiểm thân vỏ cho khách mua xe Honda CRV.
Siêu thị tăng lượng hàng, giảm giá bán để kéo sức mua dịp lễ 30/4 và 1/5

Siêu thị tăng lượng hàng, giảm giá bán để kéo sức mua dịp lễ 30/4 và 1/5

Tại TP.HCM, dự báo sức mua trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sẽ tăng, các nhà bán lẻ đã tăng lượng hàng, đồng thời tung khuyến mãi để thu hút khách.
Co.opmart trên toàn quốc giảm giá mạnh nhiều mặt hàng trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Co.opmart trên toàn quốc giảm giá mạnh nhiều mặt hàng trong dịp lễ 30/4 và 1/5

Nắm bắt cơ hội trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5 kéo dài 5 ngày liên tục, hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc đã tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn
Vietjet tặng bảo hiểm toàn diện Sky Care cho các đường bay thẳng tới Úc

Vietjet tặng bảo hiểm toàn diện Sky Care cho các đường bay thẳng tới Úc

Vietjet tặng ngay gói bảo hiểm toàn diện Sky Care cho khách hàng mua vé các chặng bay thẳng giữa Việt Nam và Úc từ ngày 25/04/2023.
Du lịch lễ tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

Du lịch lễ tới Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông chỉ từ 0 đồng cùng Vietjet

Du lịch lễ 30/4 – 1/5, Vietjet áp dụng tuần sale cực sốc giá từ 0 đồng bay khắp Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc) .
MG Việt Nam khuyến mãi hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua xe

MG Việt Nam khuyến mãi hỗ trợ lệ phí trước bạ cho khách mua xe

Trong tháng 4 này, MG Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Ưu đãi chào mừng Đại lễ cùng MG Việt Nam”.
Saigon Co.op dành 270 tỷ đồng để giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật

Saigon Co.op dành 270 tỷ đồng để giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật

Từ 20/4 - 10/5/2023, gần 800 điểm bán của Saigon Co.op sẽ giảm giá hơn 27.000 mặt hàng mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc
GO!, Big C triển khai chương trình Ẩm thực Việt

GO!, Big C triển khai chương trình Ẩm thực Việt

GO!, Big C triển khai chương trình Ẩm thực Việt, quảng bá 20 đặc sản vùng miền trước thềm dịp lễ 30/4 – 1/5.
Chi tiêu nước ngoài không phí giao dịch ngoại tệ với thẻ VIB Travel Élite

Chi tiêu nước ngoài không phí giao dịch ngoại tệ với thẻ VIB Travel Élite

Chủ thẻ VIB Travel Élite được hưởng mức phí 0% cho ba kỳ sao kê đầu kể từ ngày phát hành thẻ lần đầu.
Shinhan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen

Shinhan Việt Nam ưu đãi cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam đã hợp tác cùng Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam triển khai vay ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua các dòng xe Volkswagen
VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi" đồng hành cùng nghệ sĩ Đen Vâu

VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi" đồng hành cùng nghệ sĩ Đen Vâu

Trong chuỗi chương trình kỷ niệm 35 năm thành lập, VietinBank ra mắt chiến dịch Sống một đời có “lãi” với sự đồng hành cùng nghệ sĩ, rapper Đen Vâu.
Trao giải thưởng chương trình "Trao yêu thương – vững sức vươn tầm"

Trao giải thưởng chương trình "Trao yêu thương – vững sức vươn tầm"

Chuỗi chương trình “Trao yêu thương – vững sức vươn tầm” đánh dấu bằng buổi lễ quay số trúng thưởng tìm ra 10 khách hàng may mắn nhận thưởng xe Honda SH 125i.
Giảm giá từ 10% đến 15% khi khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa

Giảm giá từ 10% đến 15% khi khách mua vé tàu nguyên phòng, nguyên toa

Theo Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn, khách mua vé tàu nguyên phòng khoang 4 giường, khoang 6 giường được giảm 10%; mua nguyên toa được giảm 15%.
Cơ hội thưởng thức thịt bò được pha lóc và chế biến từ chuyên gia người Úc

Cơ hội thưởng thức thịt bò được pha lóc và chế biến từ chuyên gia người Úc

Nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội được thưởng thức thịt bò cao cấp nhập khẩu nguyên con từ Úc, Vissan sẽ tổ chức “Lễ hội bò Vissan” trong những ngày cuối tuần
Vietjet mở loạt đường bay mới đến Hồng Kông (Trung Quốc) chỉ từ 0 đồng

Vietjet mở loạt đường bay mới đến Hồng Kông (Trung Quốc) chỉ từ 0 đồng

Với loạt đường bay mới, Vietjet mang đến cơ hội bay khắp Hồng Kông (Trung Quốc) với giá chỉ từ 0 đồng trong tuần lễ khuyến mãi từ 10 - 16/3/2023.
GO!, Big C áp dụng nhiều chương trình khuyến mại ngày 8/3

GO!, Big C áp dụng nhiều chương trình khuyến mại ngày 8/3

GO!, Big C trên toàn quốc áp dụng nhiều chương trình khuyến mại khủng mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
MG Việt Nam ưu đãi thuế trước bạ 50% cho khách mua xe trong tháng 3

MG Việt Nam ưu đãi thuế trước bạ 50% cho khách mua xe trong tháng 3

Với mục tiêu hỗ trợ tối đa và tri ân khách hàng, MG Việt Nam mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Ưu đãi hay - Rước xế ngay” trong tháng 3/2023.
Mua máy đo huyết áp trúng lớn đến 100 triệu đồng

Mua máy đo huyết áp trúng lớn đến 100 triệu đồng

Trong tháng 3 này, Microlife tung hàng trăm phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 100.000.000đ với chương trình “Sắm máy đo huyết áp - Rước xe máy về nhà”.
Các hãng ô tô đẩy mạnh khuyến mãi tiêu thụ xe trong tháng 3

Các hãng ô tô đẩy mạnh khuyến mãi tiêu thụ xe trong tháng 3

Nhằm tăng thêm cơ hội sở hữu và trải nghiệm, nhiều hãng ô tô đã triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng.
Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm MBI 2 năm cho khách mua xe

Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm MBI 2 năm cho khách mua xe

Mercedes-Benz Việt Nam đã giới thiệu chương trình ưu đãi quà tặng đặc quyền với gói bảo hiểm ô tô MBI (Mercedes-Benz Insurance) 2 năm cho khách hàng mua xe mới.
Xem thêm
Mobile VerionPhiên bản di động