Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ bảy 26/09/2020 16:03

Saigon Co.op hỗ trợ phẫu thuật miễn phí cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh

15:41 | 05/08/2019
Ngày 5/8, Saigon Co.op đã cùng Bệnh viện Răng hàm mặt TP. Hồ Chí Minh ký kết biên bản ghi nhớ chung tay triển khai chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam” cho các em nhỏ dị tật bẩm sinh.

Theo đó, từ ngày 5 - 9/8/2019, chương trình “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam” sẽ tiến hành phẫu thuật cho khoảng 30 em nhỏ, dưới sự hỗ trợ của Saigon Co.op và cố vấn chuyên môn của các bác sĩ Hàn Quốc.

Đây là chương trình do Bệnh viện Răng hàm mặt TP. Hồ Chí Minh khởi động từ năm 1994 và được tổ chức hàng năm với mục đích mang lại nụ cười, niềm vui đến với các em nhỏ bị dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

saigon coop ho tro phau thuat mien phi cho tre em bi di tat bam sinh
Ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng giám đốc Thường trực Saigon Co.op chia sẻ về những hoạt động cộng đồng mà Saigon Co.op thực hiện nhân kỷ niệm 30 năm thành lập

Ông Nguyễn Anh Đức - Phó Tổng giám đốc Thường trực Saigon Co.op - cho biết, trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp không ngừng tìm kiếm các chương trình cộng đồng để đóng góp thiết thực cho xã hội. “Rạng rỡ nụ cười Việt Nam” là chương trình có ý nghĩa nhân văn hết sức cao đẹp được Saigon Co.op thực hiện nhân kỷ niệm 30 năm thành lập. Bên cạnh đó, với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Saigon Co.op sẽ tiếp tục vận động khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đồng hành chương trình, đóng góp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn mang lại nụ cười cho trẻ em Việt Nam.

Được biết, Bệnh viện Răng hàm mặt thành phố là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về răng hàm mặt của TP. Hồ Chí Minh. Ngoài việc khám, điều trị chuyên khoa, bệnh viện còn chăm sóc, điều trị các bệnh lý về dị tật bẩm sinh hàm mặt hàng ngàn ca cho trẻ em nghèo, người già tàn tật. Đặc biệt là trẻ em bị hở môi, hở hàm ếch... tạo điều kiện cho các em hội nhập với cộng đồng mà không bị mặc cảm, tự ti.

Ngọc Thùy