Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ năm 22/04/2021 23:44

Saigon Co.op giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí với đợt giảm giá 21 ngày

15:33 | 19/08/2020
Từ ngày 20/8/2020, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra của Saigon Co.op sẽ đồng loạt giảm giá trong 21 ngày liên tục để tiếp tục chia sẻ áp lực chi tiêu với người tiêu dùng cả nước với chiến dịch mang tên “Tự hào Việt Nam - Chung tay chống Covid -19”.

Theo nhà bán lẻ Saigon Co.op, đây là đợt giảm giá thứ 2 trong tháng 8/2020, tập trung giảm giá trực tiếp cho các sản phẩm nhu yếu như các loại sữa, rau củ quả, thịt cá, các loại xà bông, dầu gội đầu và dụng cụ nhà bếp.

4045-giam-gia-chia-se-nguoi-tieu-dung
Người tiêu dùng sẽ được mua các sản phẩm rau củ, thực phẩm với mức giá giảm mạnh tại Co.opmart

Cụ thể, trong 3 tuần giảm giá liên tục này, các nhóm hàng hóa thiết yếu được thiết kế luân phiên giảm giá một cách khoa học để người dân có thể mua sắm đầy đủ và tiết kiệm chi phí nhất. Thêm vào đó, 3 ngày đầu tuần còn có thêm hàng chục mặt hàng “Mua 2 tính tiền 1”, 3 ngày cuối tuần có chương trình “Siêu ưu đãi” giảm giá trung bình hơn 80% các sản phẩm như: Bơ Tường An Margarine chỉ còn 1.000 đồng/2 hộp 200g, sữa tươi tiệt trùng Vinamilk 1 lít còn 10.000 đồng/2 hộp, sữa đặc Ngôi sao Phương Nam chỉ còn 5.000 đồng/2 hộp thiếc 380g,... với điều kiện hóa đơn đơn giản.

Như vậy hầu như ngày nào đi siêu thị Co.opmart, Co.opXtra khách hàng cũng được giảm giá kép, chưa kể còn có chương trình tích sao nhận thêm quà để tôn vinh hàng Việt, tặng điểm thưởng khủng vào thứ 3 hàng tuần, nhân đôi số điểm, tặng phiếu mua hàng, tặng túi môi trường…

Đặc biệt, từ 25/8, hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opmart SCA và Fine Life sẽ dành tặng miễn phí một lượng lớn khẩu trang vải kháng khẩn cho những khách hàng có thẻ thành viên Saigon Co.op trên cả nước. Tổng kinh phí của chương trình đợt này ước tính tổng trị giá hơn 50 tỷ đồng với mục tiêu chung tay chống dịch.

Ông Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Saigon Co.op - cho biết, ở phương diện là một nhà bán lẻ, cách Saigon Co.op đóng góp thiết thực nhất cho công cuộc chung tay chống dịch là đảm bảo đủ trữ lượng nhu yếu phẩm cho nhiều tháng tiếp theo. Đồng thời có phương án cung cấp đều đặn trữ lượng này ra thị trường với giá cả tốt nhất, góp phần điều tiết ổn định giá cả thị trường. Từ đó góp phần quan trọng hạn chế tối đa việc khan hiếm, đẩy giá hàng hóa. Hai mục tiêu quan trọng mà hiện nay Saigon Co.op tập trung nguồn lực thực hiện là đảm bảo nguồn hàng hóa giá tốt và đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho người dân.

Tấn Thanh