Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 28/01/2020 08:19

Sado Germany Window ký kết hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước

20:48 | 12/12/2019
Ngày 12/12/2019, Sado Germany Window đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với các đối tác, đại lý quốc tế và trong nước tại khách sạn Sheraton Saigon (TP.HCM). Sự kiện đánh dấu bước ngoặt trên con đường đưa thương hiệu nhôm kính SADO trực tiếp đến với người tiêu dùng Việt Nam và đặt chân đến các quốc gia trong khu vực.    

Sado Germany Window (thành viên Sado Group) là thương hiệu sản phẩm nhôm kính với nhà máy hiện đại, công suất lớn, sản xuất các loại cửa đi, cửa sổ, mặt dựng nhôm kính, tường kính, phụ kiện châu Âu và nhiều loại kính như: kính cường lực, kính in màu bột sứ, kính trang trí nội ngoại thất, kính in laser, kính hộp 2 hoặc 3 lớp, kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp,…

Thành lập từ năm 2010, Sado Group đã đầu tư 2.000 tỷ để xây dựng hai nhà máy kính và nhôm. Toàn bộ các sản phẩm được gia công sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị được nhập từ CHLB Đức và các nước EU. Hầu hết các bước sản xuất ở đây đều được tự động hóa, thông qua hệ thống phần mềm quản lý nhà máy chuyên nghiệp, áp dụng công nghiệp 4.0 theo tiêu chuẩn sản xuất của EU nhằm đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật chính xác và sự nhất quán của chất lượng.

sado germany window ky ket hop tac voi cac doi tac trong va ngoai nuoc

Shark Phạm Thanh Hưng đầu tư vào Nhà máy sản xuất phụ kiện Sado có giá trị là 12 triệu USD

Một số công trình lớn tiêu biểu trong nước mà Sado Group đã gia công sản xuất và thi công lắp đặt sản phẩm nhôm kính như: Khách sạn Novotel - Phú Quốc, Hoa Dã Quỳ (Quảng Trường Đà Lạt), Khu nghỉ dưỡng Premier - Phú Quốc, Khu biệt thự sáu sao của Sun Group - Phú Quốc (Premier Village, Sebel Bãi Khem, Ga đi Hòn Thơm), Vinhomes Central Park (tòa C2), Khu phức hợp IIA khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Nhà ga T2 - Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Sân bay Cam Ranh, Sân bay quốc tế Vân Đồn,…

Để có thể đem những sản phẩm nhôm kính chất lượng nhất đến với người tiêu dùng trên thị trường, Sado khởi động việc mở rộng mạng lưới nhà phân phối và đại lý để đem đến trực tiếp cho người tiêu dùng những sản phẩm về cửa nhôm kính mà trước đây chỉ tập trung cung cấp cho những công trình đòi hỏi chất lượng cao.

Nằm trong chiến lược kinh doanh của Sado trong thời gian 5 năm tới, Sado đã chính thức ký kết hợp đồng độc quyền với hàng loạt đại lý quốc tế và trong nước để phát triển hệ thống phân phối sản phẩm kính và nhôm kính của Sado Germany Window, mở rộng thị trường trong nước và trên thế giới.

Ngoài ra, để thực hiện bước đi đầu tiên trên con đường đưa thương hiệu nhôm kính Sado đến trực tiếp người tiêu dùng Việt Nam và đặt chân đến các nước trong khu vực, Sado đã kêu gọi thành công vốn từ nhà đầu tư Phạm Thanh Hưng để xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện có giá trị 12 triệu USD.

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu sự phát triển của Sado trong việc tiếp tục đẩy mạnh hợp tác nhà đầu tư trong nước và quốc tế trong việc tạo cơ hội hợp tác đầu tư mới

sado germany window ky ket hop tac voi cac doi tac trong va ngoai nuoc
Các đối tác, nhà đầu tư trải nghiệm chất lượng sản phẩm của nhôm kính Sado

Chia sẻ về việc đầu tư vào nhà máy phụ kiện Sado, Shark Hưng cho biết: “Tôi đánh giá cao tiềm năng phát triển và sự quyết tâm của Sado trong việc mang sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Quá trình tăng trưởng của Sado trong các năm đều tăng trưởng theo cấp số nhân, chứng tỏ họ đã sẵn sàng cho một bước chuyển mới, có đủ tiềm lực để đem sản phẩm tiếp cận gần hơn đến người tiêu dùng”.

Thu Hà

TagTag: