Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 19/04/2021 01:24

VPBank và California Fitness and Yoga ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu

20:47 | 12/12/2019
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cũng như khuyến khích người Việt Nam chi tiêu cho việc tập luyện để giữ gìn sức khỏe nhiều hơn nữa, California Fitness & Yoga vừa ra mắt hai thẻ tín dụng đồng thương hiệu VPBank- California Fitness Platinum và VPBank- California Centuryon Signature, với mong muốn đáp ứng hoàn hảo hai nhu cầu quan trọng của cuộc sống khách hàng đó là sức khoẻ và thịnh vượng. Đây là lần đầu tiên một công ty thể dục thể hình kết hợp với một ngân hàng để ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đột phá về tính năng.    

Chủ sở hữu hai thẻ tín dụng này đều được hưởng hàng loạt các lợi ích, bao gồm các buổi tập gym miễn phí, được tích điểm để quy đổi các ưu đãi trên toàn mạng lưới của trung tâm thể dục thể hình California, gồm 36 phòng tập thể dục thể hình và 12 viện thẩm mỹ Eri Clinic International. Ngoài những đặc quyền trên, dòng thẻ đồng thương hiệu còn đem đến những tiện ích vượt trội khác cho khách hàng từ những chi tiêu hằng ngày. Bất kỳ chi tiêu nào cũng được tích lũy điểm thưởng Health Points và đổi sang nhiều quà tặng giá trị tại hệ thống VPBank...

vpbank va california fitness and yoga ra mat the tin dung dong thuong hieu

Ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng giám đốc VPBank (phải) và ông Dane Fort - Tổng giám đốc California công bố ra mắt thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Ông Dane Fort - Tổng giám đốc trung tâm thể dục thể hình California - chia sẻ đây là lúc thích hợp nhất để ra mắt một sản phẩm kết hợp cả hai yếu tố đó, mang lại lợi ích toàn diện cho mọi người, xét trên cả khía cạnh giữ gìn một cơ thể khỏe mạnh và khả năng tài chính vững chắc, đem đến chất lượng cuộc sống tốt hơn cho khách hàng. Việc hợp tác này là bước đi đầu tiên trong loạt sáng kiến đổi mới mà tập đoàn tiến hành nhằm thiết lập hệ sinh thái sức khỏe và thịnh vượng. Trong đó bảo hiểm là lĩnh vực mà DN có thể sẽ tập trung phát triển mở rộng trong năm 2020 khi đưa ra các sản phẩm kết hợp bảo vệ và đầu tư cho hội viên.

Từ phía ngân hàng hợp tác, ông Phùng Duy Khương - Phó Tổng giám đốc VPBank - cho hay, sự hợp tác của hai thương hiệu lớn của Việt Nam mang đến cho khách hàng rất nhiều quyền lợi ưu đãi từ hai công ty. VPBank gần đây luôn có mặt trong danh sách những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam và đang có tốc độ tăng trưởng thẻ tín dụng cao nhất trong ngành. Với hơn 200.000 hội viên trên toàn quốc, trung tâm thể dục thể hình California là một đối tác hoàn hảo đối với VPBank để tiếp tục đà tăng trưởng này.

Thanh Thanh