Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ hai 22/07/2019 00:04

Rút tiền không cần thẻ với App ngân hàng MBBank

15:52 | 18/12/2018
Với mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, dễ dàng nhất, App MBBank của Ngân hàng Quân đội mới ra mắt tính năng “Rút tiền tại ATM qua mã bí mật” mà không cần dùng đến thẻ.  

Với App MBBank của Ngân hàng Quân đội, chỉ cần smart phone là có thể rút tiền tại cây ATM MB. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên App ngân hàng MBBank, bạn đã có thể ngay lập tức có được “mã số bí mật” để nhập vào máy ATM để rút tiền. Để bảo mật và đảm bảo an toàn cho giao dịch của khách hàng, MB sẽ gửi thêm một mã xác thực nữa khi bạn dùng mã rút tiền tại ATM.

rut tien khong can the voi app ngan hang mbbank
Rút tiền không cần thẻ với App ngân hàng MBBank

Rút tiền tại ATM qua App MBBank không chỉ tiện lợi khi bạn quên ví, quên thẻ mà còn có thể chuyển tiền cho người thân rất nhanh nữa. Chỉ cần nhập số điện thoại người bạn muốn chuyển tiền vào mục “Số điện thoại người nhận” trên App và người thân của bạn đang đứng trước máy ATM; vài phút thôi, người thân của bạn đã nhận được tiền từ tài khoản của bạn mà không bị mất phí.

Với tính năng Rút tiền tại ATM qua mã bí mật, App ngân hàng MBBank mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thông minh, dễ sử dụng và miễn phí. Trong nhịp sống hối hả ngày hôm nay, cùng với smart phone, App ngân hàng MBBank trở thành người bạn hỗ trợ giải pháp tài chính 24/7 của bất kỳ ai. Tất cả các nhu cầu về mở tài khoản, đăng ký mở thẻ Visa, rút tiền, thanh toán, tiết kiệm hay vay vốn, … đều được thực hiện bằng vài cú “chạm” trên smart phone.

Thanh Lịch