Đường dây nóng: 0866.59.4498 - Thứ ba 13/04/2021 20:19

Vietcombank và American Express ra mắt sản phẩm thẻ cao cấp

12:11 | 18/12/2018
Hai thương hiệu lớn trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và American Express ngày hôm nay, 18/12, đã giới thiệu ra thị trường một sản phẩm thẻ đồng thương hiệu: Vietcombank Cashplus Platinum American Express, với ưu đãi hoàn tiền không giới hạn và những đặc quyền vượt trội về phong cách sống đẳng cấp dành cho chủ thẻ.  

Đây là sản phẩm hợp tác thứ 9 giữa 2 bên, thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express sẽ làm phong phú hơn nữa danh mục các sản phẩm thẻ mang thương hiệu American Express do Vietcombank phát hành, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các phân khúc khách hàng khác nhau.

vietcombank va american express ra mat san pham the cao cap
Vietcombank và American Express ra mắt sản phẩm thẻ cao cấp ưu đãi hoàn tiền không giới hạn với các đặc quyền vượt trội về phong cách sống

Các ưu đãi, tính năng vượt trội của sản phẩm mới này được kể đến, gồm: Hoàn tiền không giới hạn với tỷ lệ hoàn cao nhất thị trường, Công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế, Miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Việt Nam và nhiều ưu đãi khác.

Theo đó, chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền 1.5% không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu trong và ngoài nước, không yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu và không giới hạn giá trị hoàn tiền tối đa. Chủ thẻ cũng được hưởng ưu đãi miễn phí ra sân tại 9 câu lạc bộ golf cao cấp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng - trong đó bao gồm các câu lạc bộ golf Chí Linh Star tại Hải Dương, golf Long Thành tại Đồng Nai, và Laguna Golf Lăng Cô tại Huế. Ngoài ra, nhiều ưi đãi nổi bật khác cũng được dành cho chủ thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express như: ưu đãi ẩm thực tại hơn 30 nhà hàng cao cấp nhất Việt Nam, trong đó bao gồm Au Parc Saigon, Botanica và The Refinery, chủ thẻ sẽ được giảm giá 20% hoặc tặng miễn phí món khai vị; Từ nay đến 30/06/2019, Vietcombank hoàn tiền 15%, tối đa 3 triệu VNĐ cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm như một món quà nhân dịp ra mắt sản phẩm.

Đặc biệt, đây là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank sử dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc theo chuẩn quốc tế (EMV contactless). Chủ thẻ sẽ được trải nghiệm sự tiện lợi khi chỉ cần chạm thẻ lên thiết bị chấp nhận thẻ để thanh toán.

Ông Thomas William Tobin, Giám đốc Khối bán lẻ Vietcombank cho biết: “Trên thị trường hiện nay đã có một số sản phẩm thẻ có tính năng hoàn tiền. Tuy nhiên, điểm khác biệt trong sản phẩm của chúng tôi là ưu đãi hoàn tiền không giới hạn cho mọi giao dịch chi tiêu, mọi lúc, mọi nơi. Đây còn là sản phẩm thẻ đầu tiên của Vietcombank ứng dụng công nghệ thanh toán không tiếp xúc, giúp mang lại những trải nghiệm mới cho chủ thẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã triển khai công nghệ thanh toán hiện đại này tại mạng lưới các đơn vị chấp nhận thẻ của VCB nhằm tạo thuận lợi hơn nữa cho khách hàng trong việc sử dụng thẻ.

Nói rõ hơn về những ưu điểm nổi trội của sản phẩm hợp tác này, ông Sanjiv Malhotra, Phó Chủ tịch và Tổng Giám đốc mạng lưới dịch vụ toàn cầu, Khu vực Đông Nam Á và Nam Thái Bình Dương, American Express bày tỏ: American Express hiểu rằng chủ thẻ luôn mong muốn trải nghiệm sản phẩm với tính năng hoàn tiền không giới hạn và ưu đãi tốt nhất. Đây là một phần trong việc thực hiện cam kết của chúng tôi với khách hàng nhằm mang lại những trải nghiệm khác biệt - thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

"Với sự kết hợp giữa Vietcombank, một trong những ngân hàng uy tín nhất tại Việt Nam và American Express, tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tài chính toàn cầu, sản phẩm thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express sẽ giúp chúng tôi mang những giá trị tốt đẹp nhất đến phân khúc khách hàng mới.”- ông Sanjiv Malhotra nhấn mạnh.

Được biết, Vietcombank hiện là ngân hàng thương mại hàng đầu và có hiệu quả kinh doanh tốt nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời là ngân hàng tiên phong trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ. Với hơn 20 năm không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực thẻ, Vietcombank luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trên thị trường thẻ Việt Nam.

American Express là tập đoàn cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu, cho phép khách hàng tiếp cận các sản phẩm vượt trội, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng trong cuộc sống cũng như công việc.

Thùy Linh